Hãy cùng chọn Thương Hiệu khám phá những bộ phim truyền hình hay độc nhất vô nhị của diễn viên thông thường Tử Đơn qua bài viết này nhé.

Chung Tử Đơn (Donnie Yen) là 1 diễn viên lắp cả sự nghiệp diễn xuất với những bộ phim truyền hình võ thuật mãn nhãn bạn xem.

Bạn đang xem: Top 15 bộ phim võ thuật hay nhất của chung tử đơn không nên bỏ lỡ

Ông là một ngôi sao sáng võ thuật mập của trung quốc và cũng là chúng ta đồng môn của ngôi sao 5 cánh võ thuật Lý Liên Kiệt. Cùng với khuôn phương diện điển trai, các đường võ lạnh nhạt mạnh mẽ, tính từ lúc khi ban đầu với sự nghiệp diễn xuất ông đã bao gồm nhiều bộ phim truyện tâm đắc với khán giả. Đặc biệt vào vai diễn Diệp Vấn, ông đã hình thành một cơn bão võ thuật ngơi nghỉ Trung Quốc. Cùng đây cũng khá được nhận định là vai diễn xuất sắc nhất của chung Tử Đơn.

Tiêu chí tiến công giá:

Sau đó là top 15 bộ phim truyện võ thuật hay tốt nhất của phổ biến Tử Đơn được cửa hàng chúng tôi lựa chọn một cách kĩ càng, chúng hầu hết là những bộ phim truyền hình hay nhất, nổi tiếng nhất và thành công xuất sắc nhất trong sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Nữ Đại Ca Tập 3 - Nhân Sinh Cảm Ngộ

Nếu ái mộ phim võ thuật tuyệt là tín đồ của tầm thường Tử Đơn thì mọi tín đồ hãy đón xem nhé!

Advertisement

Diệp Vấn 1 – Ip Man 1 (2008)

Đạo diễn: Diệp Vĩ Tín Diễn viên: phổ biến Tử Đơn, Donnie Yen, Ka Tung Lam, Nhậm Đạt Hoa, Phiền thiếu hụt Hoàng, Simon Yam, Siu-wong Yan Thể loại: hành động, võ thuật Thời lượng: 107 phút

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phi Vụ Mật là một tập phim hành đụng võ thuật khôn xiết hấp dẫn. Ngôn từ xoay quanh những cảnh ngay cạnh ngầm nhất là Trần Long. Anh cùng bạn thân đã hòa mình thành gần như tay giang hồ thứ thiệt trà trộn vào trong đàn xã hội đen để truy tìm quét bọn chúng. Trải qua không ít lần tầm nã quét bọn người này thì trần Long đã phát hiển thị những bí mật to lớn và rất là thâm độc liên quan đến thành phố do Bảo cầm đầu. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và vô cùng xuất sắc võ nghệ như tầm thường Tử Đơn, bộ phim là sự hẹn hẹn của các pha hành vi mãn nhãn và hết sức đặc sắc. Vậy thì có lí vì chưng gì để không xem đúng không nào?