*
– tương lai chi manh sủng vòng giải trí" />

Truyện Trùng Sinh Chi Tinh Tế Sủng Hôn – Chương 196

Bạn đang xem: tương lai chi manh sủng vòng giải trí


Từ khi sinh ra đến hai mươi mốt tuổi, lại kéo dài đến tận sáu mươi bảy tuổi lúc tàn hơi.

Bạn đang xem: Tương lai chi manh sủng vòng giải trí

Sở Ngôn vào nghề sáu năm, đây là lần đầu tiên nhận vai diễn có chiều ngang tuổi tác lớn như vậy.

Trong giới giải trí hiện tại, bởi vì kỹ thuật hóa trang phát triển cực mạnh nên muốn biến hóa giữa lão niên và thanh niên là phi thường dễ dàng. Một diễn viên trẻ tuổi tùy thời có thể biến dạng thành tuổi già sức yếu, một diễn viên lớn tuổi cũng có thể biến về khi còn thanh niên.

Nhưng mà, chỉ có bề ngoài thay đổi cũng không thực sự có thể khiến một người trở thành trẻ trung hoặc già cỗi.

Giống như nếu thật sự có thể khiến một vị trưởng giả tay cầm đại quyền xuyên vào thân thể một người trẻ tuổi, như thế người kia tất cũng sẽ toát ra một loại khí chất trầm ổn già nua, tuyệt đối không có sự sung mãn phấn chấn của tuổi thanh niên.

Chỉ là mọi việc đều không có tuyệt đối, với một diễn viên ưu tú mà nói, việc cải biến khí chất tự thân thậm chí là những biểu tình chi tiết trên gương mặt, phương thức nói năng phát âm… đã đủ để biến bọn họ thành một người khác.

Mà Sở Ngôn tuyệt đối là một bậc thầy trong vấn đề này không cần phải nghi ngờ.

/Sở Ngôn đã thực sự hồi sinh Trác Triêu Tụng từ năm trăm năm trước! Đây là một người đàn ông khống chế cả giới giải trí, vị đế vương một tay thúc đẩy hơn trăm năm phát triển phồn hoa của ngành công nghiệp này. Kẻ như vậy tuyệt đối không phải người bình thường, ông vừa thông minh lại thủ đoạn, có đủ tâm cơ cùng sự ẩn nhẫn hơn người.

Tại phiên bản thực tế ảo của 《Giải trí bùng nổ》, diễn xuất của Sở Ngôn quả thực khiến người ta vô cùng cảm thán.

Khi hắn diễn thuyết dưới cơn mưa to, thời gian phảng phất cũng phải dừng lại để chứng kiến sự quật khởi của một truyền kỳ vĩ đại. Khi hắn bị người khác hãm hại đến thành kẻ lưu lạc đầu đường, sống lưng vẫn cứng cỏi bất khuất như cũ, trong ánh mắt gần như cháy lên một tia quyết tuyệt bén nhọn.

Bởi vì ứng dụng thực tế ảo khiến cả bộ phim càng thêm chân thực, cũng khiến cho diễn viên gần như bị đặt dưới kính hiển vi, bị xét nét diễn xuất đến từng sợi lông tơ.

Siêu cấp minh tinh đẳng cấp thế giới, hoàn toàn xứng đáng là nhân vật đại biểu cho lớp thanh niên trẻ.

Xem thêm: Làm Sao Để Thuyết Phục Người Khác Thành Công, Kỹ Năng Thuyết Phục Là Gì

Đây là Sở Ngôn cũng là Trác Triêu Tụng của 《Giải trí bùng nổ》! Tương lai của y còn rộng mở lâu dài, cuộc đời của y tràn ngập những kỳ ngộ không thể lường được. Cũng giống như nếu trở về sáu năm trước, nào ai dám ngờ rằng lại có một ngôi sao mới sẽ đột ngột mọc lên, thống lĩnh thế hệ trẻ ganh đua cùng lớp tiền bối.

Thế nhưng, Sở Ngôn đã làm được rồi!

Giới giải trí cũng chính bởi vì không ngừng được bổ sung những dòng máu mới tràn ngập sức sống như vậy mới có thể phát triển phồn vinh hưng thịnh suốt hơn năm trăm năm. Đây chỉ là năm trăm năm đầu tiên, sau đó sẽ còn vô số năm trăm năm tiếp nữa!

Nếu như nói kịch bản AI tạo cho nhân loại một bước nhảy vượt bậc trong lĩnh vực giải trí, như vậy hiện tại kỹ thuật thực tế ảo đã chậm rãi theo đến! Mà trước khi loại kỹ thuật này chân chính phổ cập khắp thế giới, xin mọi người hãy vĩnh viễn ghi khắc bộ phim này ——《Giải trí bùng nổ》, vĩnh viễn ghi nhớ những cái tên này —— Lyon Felton, Sở Ngôn, Sở Tiêu Khanh, An Thiều Dương…)

Bài báo này đã được đăng trên trang đầu của《 Nhật báo Hoa quốc》!

Đúng vậy, không phải trang đầu của mục giải trí, càng không phải trang đầu của bất kỳ phụ bản nào khác, mà là trang đầu của tờ báo chính thức!

《Nhật báo Hoa quốc》 là kênh tin tức tổng hợp của quốc gia, mỗi buổi sáng đều sẽ cung cấp miễn phí một phần báo cho tất cả công dân. Phần báo chí này không thu tiền, là công cụ thông báo tin tức và quyết sách của chính quyền đến nhân dân. Bất quá nếu như đọc giả có hứng thú thì có chể lựa chọn mua thêm phụ bản chuyên biệt, ví dụ như《Báo kinh tế Hoa quốc》, 《 Báo giải trí Hoa quốc 》 và đương nhiên là phải tốn tiền.

Vậy nên, không cần biết xét trên phương diện nào,《 Nhật báo Hoa quốc》 đều là kênh truyền thông tổng hợp lớn và có uy tính nhất trong cộng đồng người Hoa.

Vào đúng tám giờ sáng, ngay khi mọi người thu được phần báo mới ngày hôm nay đều theo bản năng mở ra quan sát, sau đó vừa liếc mắt liền nhìn thấy tiêu đề lớn tại trang đầu ——

《Cuộc đời vĩ đại không cần thêm nghị luận: Tặng Trác Triêu Tụng, tặng cho Sở Ngôn – người có can đảm thể hiện vị Hoàng đế của giới giải trí này! 》

Cái tiêu đề đó lập tức đập vào mắt tất cả người Hoa trên toàn thế giới! Giờ khắc này, chỉ cần bạn là người Hoa, bất luận là đang sống trong nước hay ở nước ngoài, bất kể nam nữ – già trẻ đều sẽ nhận được một phần báo chí, sau đó nhận được tin tức về 《Giải trí bùng nổ》.

《Giải trí bùng nổ》 đã thật sự trở thành bom tấn.

Bùng nổ đến một cảnh giới mà chưa từng có một bộ phim nào đạt đến!

Kỹ thuật toàn tức thực tế ảo, truyện ký về ông vua giới giải trí, đội hình diễn viên siêu cấp hào hoa, doanh thu phòng vé không ngừng phá kỷ lục…

Bộ phim này dùng khí thế không thể cản trở chinh phục giới điện ảnh năm 3022, trước sự xuất hiện của nó đây là một năm tác phẩm tốt nhiều như sao trời, sau khi nó xuất hiện, lịch sử điện ảnh sẽ chỉ dùng một định nghĩa duy nhất để kể về năm nay: Năm của 《Giải trí bùng nổ》.

Cho dù đội ngũ chế tác này lại được triệu hồi lần nữa, thậm chí là lại quay một bộ 《Giải trí bùng nổ 2》, hiệu quả đạt được cũng tuyệt đối không thể sánh bằng. Cho dù có thể lần nữa mời đến Sở Ngôn, An Thiều Dương, Oliver, Cố Trầm Trạch tham dự diễn xuất, để Lyon Felton, Triệu Thành Phong, Alando Scartend tới nắm quyền đạo diễn… tất thảy đều không thể lần nữa tạo ra bộ 《Giải trí bùng nổ》 thứ hai.

Bộ phim này hoàn toàn thỏa mãn thiên thời, địa lợi, nhân hòa!

Bộ phim này chính là kỳ tích không thể phục chế.

Có thể nói, đây tuyệt đối là tác phẩm tiêu biểu và là đỉnh cao nhất của tất cả thành viên chế tác, là dấu son quan trọng nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của bọn họ.

Trước khi 《Giải trí bùng nổ》 công chiếu, các mọt phim trên toàn tinh hệ đều đang thảo luận về giải Kim Thịnh vào tháng 7 tới.

Oliver Ashley bằng vào 《 Liam Scarlett》 nhận được đề cử Ảnh đế, Cố Trầm Trạch dựa vào《Hiệp nghĩa 》để cử Ảnh đế. Ngoại trừ hai người đó, An Thiều Dương cũng dùng bộ phim《 Triêu yến vãn quy 》 nhận đề cử Ảnh hậu, mà Sở Ngôn cũng đã dựa vào bộ phim《 Chứng nhân thời đại》 tranh đoạt cúp vàng.

Vậy mà 《Giải trí bùng nổ》 vừa ra tới, cuối tháng sáu phía Kim Thịnh công bố danh sách đề cử, tất cả mọi người kinh ngạc phát hiện, An Thiều Dương nhận được đề cử đúp cho giải Ảnh hậu, mà Sở Ngôn cũng có nhân vật thứ hai tham gia tranh đoạt Ảnh đế.!