Mô tả sản phẩm:Bộ túi xách tay 5 món dành cho mẹ và bé,bộ túi xách tay 5 bỏ ra tiết,bán buôn bộ túi đeo 5 đưa ra tiết,bộ túi xách tay cho chị em và bé là sản phẩm đang được những mẹ và bé bỏng ưa ưa thích nhất thị trường hiện nay.Bộ túi xách 5 món giành riêng cho mẹ và bé bỏng với các mẫu thiết kế đã mắt thời trang sẽ có tác dụng hài lòng những mẹ cùng bé.
*
*
Ghi chú trường hợp có

Kỳ ngủ hè sắp đến rồi những chuyến du ngoạn chơi picnic đang rất được rất nhiều gia đình lựa chọn.Nhưng mỗi chuyến hành trình như vậy gia đình bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng quan trọng cho việc sinh hoạt giữa những ngày nghỉ.Nhưng thật phiền phức nếu bạn có rất nhiều đồ cần sử dụng khác nhau,việc gìn giữ đồ đạc những loại vào thông thường một túi đồ dùng thật nặng nề khăn. Trong lượt khuyến mãi mới bây giờ vietnamnetjobs.com xin giới thiệu đến mọi gia đình sản phẩm Bộ túi xách 5 chi tiết dành cho chị em và bé. Với các form size khác nhau Bộ túi đeo 5 món dành cho mẹ cùng bé rất tiện nghi để chúng ta cất duy trì mỗi loại đồ dùng khác nhau trong số chuyến du lịch.Hãy nhanh tay để mua thành phầm tiện dụng này nhé !

 

*

 

Thông tin sản phẩm :- Tên sản phẩm :Bộ túi xách du lịch 5 món dành cho mẹ với bé - xuất xứ : trung hoa .- color : Ghi ,xám,nâu ,hồng ...- hóa học liệu: vải vóc dù - Khối lượng: 1.1kg- cỗ túi xách bao gồm : - 01 túi to 03 ngăn (40 x 29.5 x 17cm)- 01 túi kích thước vừa 05 chống (29 x 23.5 x 14cm) - 01 tấm lót chũm bỉm cho bé xíu (53 x 31cm) - 01 túi đựng bình nước (Cao19cm, 2 lần bán kính 8cm) - 01 túi nhỏ dại để đồ gia dụng (14 x 12 x 6.5cm).

 

*

 

Ưu điểm sản phẩm :

- Được kết cấu từ cấu tạo từ chất vải dù đề nghị bộ sản phẩm 5 túi xách giành cho mẹ cùng bé hết sức bền,được kết phù hợp với họa máu chấm bi dễ nhìn tạo nên kiểu dáng thời trang dành cho những người sử dụng.

*

 

- Với các túi gồm kích cỡ khác nhau các mẹ rất có thể phân loại đồ dùng để lưu giữ rất tiện lợi như túi bự cất giữ áo quần ,các túi bé dại đựng khăn , bình nước ,sữa cho nhỏ bé ... 

*
*
*
*

- Hãy tương tác ngay với shop chúng tôi để để mua cỗ 5 túi xách dành cho mẹ và nhỏ bé ngay bây chừ nhé !