Một blogger đã chuyển ra list gồm 4 con gái diễn viên được xem là có thể trở thành "tân tứ đại mỹ nhân" của giới vui chơi Trung Quốc.

Bạn đang xem: Tứ đại mỹ nhân trung quốc hien nay

Bạn vẫn xem: Tứ đại hotgirl trung quốc hien nay

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ tài sắc vẹn tuyền luôn có nhiều đề tài khiến netizen xứ Trung bàn tán. Vừa mới đây nhất, một blogger đã chỉ dẫn thông tin khiến cho dân tình không dứt dậy sóng.

Được biết, blogger này sẽ xếp 4 hotgirl nổi giờ đồng hồ nhất hiện thời vào list “tân tứ đại mỹ nhân”.


*

"Tân tứ đại mỹ nhân" vày blogger chuyển ra. (Ảnh: Douyin).

"Tân tứ đại mỹ nhân" của Trung Quốc

Theo đó, blogger sẽ xếp 4 cái brand name nổi đình nổi đám nhất bây chừ bao gồm: Địch Lệ sức nóng Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và AngelaBaby vào danh sách trên.


*

*

Nhan sắc của Dương Mịch cũng không hề thua kém ai. (Ảnh: Weibo).

Không chỉ liệt kê4 cô bé diễn viên,blogger này còn xếp ưu điểm cho từng người. Ví như Dương Mịch được mang đến là hotgirl có thực lực; Triệu Lệ Dĩnh được đến là mỹ nhân có diễn xuất; AngelaBaby là hotgirl có thân hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất còn Địch Lệ Nhiệt bố là người đẹp có nhan sắc.

Tất nhiên, điều đó đã gây ra tranh cãi không nhỏ khi những netizen không xác định những điểm mạnh do blogger gửi ra, thậm chí còn còn cho rằng xếp 4 cái thương hiệu này vào mặt hàng tứ đại hotgirl là quá gấp vàng.


*

Triệu Lệ Dĩnh được sử dụng nhiều về sắc trong thời hạn gần đây. (Ảnh: Weibo).


*

AngelaBaby rất nổi bật với vẻ ngoài xinh đẹp. (Ảnh: Weibo).

Cư cộng đồng mạng không ngừngbàn tán

Ví như diễn xuất, ví dụ cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, AngelaBaby với Địch Lệ Nhiệt bố đều là diễn viên, ấy vậy blogger lại chỉ tìm... Triệu Lệ Dĩnh. Rộng nữa, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh tuy xuất sắc nhưng cũng không đến mức xuất sắc như vậy.

Xem thêm: Phần Mềm Chế Ảnh Hài Hước Cho Android, Top 5 Phần Mềm Chế Ảnh Hài Hước Trên Smartphone


Triệu Lệ Dĩnh mặc dù diễn xuất sắc nhưng chưa tới mức vượt mặt tất cả 3 người còn lại trong danh sách. (Ảnh: Weibo).

Về thân hình và nhan sắc, những người cho rằng Địch Lệ Nhiệt cha chưa đích thực "cân được" do vẫn còn đó không ítý loài kiến khen chê trái chiều. Thực tế, một phần tử netizen nghĩ Địch Lệ Nhiệt cha hợp với ưu điểm thân hình tuyệt vời hơn.

Còn AngelaBaby, bao gồm người cho rằng cô có ưu thế về nhan sắc, tuy vậy do vẻ đẹp nhất "đượcchỉnh sửa" bắt buộc khó hoàn toàn có thể thuyết phục. Về body, AngelaBaby mặc dù đẹp cơ mà vòng 1 bao gồm phần tương đối yếu chũm so với sức nóng Ba.


AngelaBaby được biết có gương mặt đẹp hơn Nhiệt Ba. (Ảnh: Weibo).


Địch Lệ Nhiệt ba tuy đẹp tuy nhiên nhan sắc vẫn còn đấy gây tranh cãi. (Ảnh: Weibo).

Dương Mịch được đến là hotgirl thực lực, vấn đề đó cũng vấp phải nhiều tranh cãi trong xã hội mạng. đều vai diễn mà lại cô nhận vừa mới đây không đích thực nặng ký.Đã vậy, Dương Mịch tiếng chỉ con quay phim, tham gia show vui chơi giải trí chứ chưa có điểm như thế nào thật sự rất nổi bật hơn 3 hotgirl còn lại trong danh sách.


Dương Mịch thậm chí là còn bị cho rằng không xứng lúc lọt vào list này. (Ảnh: Weibo).

Danh sách "tân tứ đại mỹ nhân" Trung Quốcdo blogger tung ra vẫn vấp phải rất nhiều ý kiến đối lập của netizen và đa số đều không đồng thuận. Còn bạn, các bạn nghĩ sao về danh sáchkể trên?

DÀN MỸ NHÂN TRẺ TUỔI ĐƯỢC KỲ VỌNG SẼ KẾ NHIỆM ĐÀN CHỊ

Dàn tiểu Hoa 8x giờ đây đã tất cả chỗ đứng vững chắc và kiên cố trong xã giải trí. Những bọn em ở trong lứa 9x giờ đồng hồ cũng đã khét tiếng và được mong muốn sẽ biến chuyển người kế nhiệm các bọn chị.

Ví như Triệu Lộ Tư, thiếu nữ diễn viên được ca ngợi là “mỹ con gái xuyên không” trở thành cái thương hiệu được hy vọng là người tiếp sau của Triệu Lệ Dĩnh.

Hồ Băng Khanh được hy vọng là người kế nhiệm của lưu Thi Thi còn trần Ngọc Kỳ lại được muốn ngóng trở thành bọn em thành công của Đường Yên.