Truyện ngôn tình thâm thúy nói về cô gái này sẽ Yêu Phải fan Tình Một Đêm , anh dữ thế chủ động bắt chuyện với cô, lại còn được cô mời đi khách sạn? Trước yếu tố hoàn cảnh như thế anh chẳng thể từ chối!
Tưởng gì vào kia cô đi rửa ráy rồi khóa cửa? gồm phải kia là hành động làm mang lại anh trở nên hăng hái hơn? Ấy mà lại sau tối đó anh tận hưởng thụ xong lại bỏ chạy lấy người!
Tình một đêm tưởng chừng sẽ kết thúc, nhưng sau đó không lâu hai bạn lại tình cờ gặp nhau và cô nhất quyết không thú dìm rằng đó chưa hẳn là bé của anh!
Cô thiệt sự phù hợp hắn ta, thế cho nên mới đem lần thứ nhất tiên của mình trao mang đến hắn, trả giá bởi toàn bộ bạn dạng thân mình, nhưng công dụng chân tướng sự thật lại khiến cho cô không biện pháp nào chịu đựng nổi.

Bạn đang xem: Yêu thương tình nhân một đêm chương mới nhất


Hắn ngang nhiên tấn công cuộc với những người khác coi mất bao nhiêu lâu mới hoàn toàn có thể có được thân thể của cô, còn cược coi liệu liệu có phải là lần trước tiên của cô không?
Chỉ yêu cầu vừa nghĩ đến mình từng yêu thương một tên bầy ông thối nát mang đến vậy, thân thể từng bị nockout người như vậy ôm ấp, cô lại có xúc cảm buồn ói mãnh liệt.
Cô tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ý muốn nhớ tới phần đa thứ bẩn thỉu kia thêm một lần như thế nào nữa, nhưng vì sao đã năm năm trôi qua mà cô vẫn tất yêu quên được?
Bởi bởi hắn ta là người bọn ông duy nhất nhưng cô từng tất cả sao? Nếu trên đây thật sự là vì sao thì cho dù có phải đi kiếm tình một đêm để sửa chữa cho hầu hết kí ức với kỉ niệm đó, cô cũng không ân hận tiếc.

Xem thêm: Đánh Giá Nhanh Oppo A15S Ra Mắt Khi Nào, Oppo A15 Chuẩn Bị Lên Kệ Tại Việt Nam


Ngẩng đầu lên, cô chú ý về phía dòng xe taxi đang dừng ven đường chờ khách, vào mắt đùng một cái ánh lên một tia sáng khác lại rồi nhất quyết cất bước đi về phía nó.
Tiếp tục theo dõi truyện giỏi để tìm hiểu lí vì chưng vì sao cô lại chối bỏ người chồng, người cha của người con mình. Khác với Nguyện vì chưng Anh cùng Tổng Giám Đốc Anh thiệt Là Hư, yêu Phải fan Tình Một Đêm có tương lai sẽ mang lại cái kết đầy bất ngờ và thuyết phục.
*
Đang cập nhật phản hồi
*
Bát lâu Kim Chủ
Tôi ước ao Gả Tổng Giám Đốc
Vạn Nhân Mê - Thời Mễ Mễ
*
Ông chủ Mê Luyến Ta
chúng ta đang gọi truyện Yêu thương tình nhân một đêm trên trang đọc truyện online vietnamnetjobs.com. Chúc chúng ta đọc truyện vui tươi !
Đam mỹ cổ điển Đam mỹ văn minh Truyện Việt Truyện châu mỹ Truyện thơ mộng phương tây Truyện phương đông khiếp dị