Sau khi gồm một cuộc đi dạo với tập phim tình cảm buôn bản hội hài hước Người bà mẹ nóng rộp (2014) và quay trở về không mấy thành công xuất sắc với thể loại phim phụ nữ chủ, phụ nữ cường ở bộ phim Mị Nguyệt Truyện (2015) hợp tác và ký kết với đạo diễn Trịnh gọi Long. Năm 2017, Tôn Lệ tái xuất với bộ phim truyền hình Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hợp tác với Hà Nhuận Đông Trần Hiểu đã đem đến cho cô một thành công vang dội mới, thể hiện bản lĩnh của nữ hoàng rating phim truyền hình hoa ngữ.

Bạn đang xem: Truyen năm ấy hoa nở trăng vừa tròn

Vẫn là một bộ phim truyền hình về đề tài phái nữ cường, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn nhắc lại cuộc đời nhiều thăng trầm của bạn nữ thương buôn danh tiếng nhất trung quốc cuối đời công ty Thanh. Cùng với diễn xuất của mình, Tôn Lệ một lần nữa đưa về một vật phẩm truyền hình để đời mang đến phim ảnh Trung Hoa

*
*
*
*
*
*
*
Tạo hình của Đỗ Minh Lễ bên trên phim

Những chuyện hắn có tác dụng là hắn sẽ phải làm, hảm hại fan khác, gom góp rất nhiều đồng tiền dơ dáy bẩn hoặc là chết.

Xem thêm: Đánh Giá Chiếc Tai Nghe Portable Giá Rẻ Sony Mdr Zx110Ap, Tai Nghe Chụp Tai Sony Mdr

Hắn chỉ có thể lựa chọn 1 trong hai nhỏ đường đó mà thôi.

Sau khi bị tai nạn làm tổn hại mặt, Du Hạo Minh không hề thường xuyên tham gia đóng phim nhưng khả năng của anh không còn mai một đi. Minh chứng là Đỗ Minh Lễ được xây dựng thành công xuất sắc đến thế. Là vấn đề cộng đến sự thu hút của bộ phim truyền hình này.