Những "cao thủ đưa dối" đã biết thành Từ hiểu Đông vén mặt. Nếu phái nam Huỳnh Đạo sinh sống Trung Quốc, họ hoàn toàn có thể sẽ bị võ sĩ MMA "hỏi thăm".

Bạn đang xem: Trưởng môn nam huỳnh đạo


Dù chỉ tiếp chiến các võ sư thách thức mình thời hạn gần đây, mục đích ban đầu của Từ hiểu Đông - trong trận đấu với Ngụy Lôi hồi năm 2017 - vẫn chính là vạch trần phần đa công phu hàng nhái của võ sư này.

Trong trận đấu đầu tiên, Từ phát âm Đông dường như không rảnh tay cho tới thách đấu Ngụy Lôi, nếu vị võ sư Thái rất Quyền không liên tiếp quảng bá đa số món công phu. Bao gồm võ sĩ MMA cũng xác nhận muốn phanh phui “những kẻ gian sảo và sử dụng võ thuật nhằm lừa bịp”.

*
Từ phát âm Đông được cho là kẻ lộng ngôn khi liên tiếp thách thức những võ sư truyền thống. Ảnh: Sina.

Nam Huỳnh Đạo là phương châm tiếp theo của Từ phát âm Đông?

Mãi tới sau này, khi nổi tiếng khắp xã hội với đông đảo màn tỷ võ, Từ gọi Đông luôn nhắc đi đề cập lại tiêu chuẩn trên mỗi khi tiếp nhận bất kể trận đấu võ nào. Tất cả môn công phu được tiếp thị hay dọa dẫm sẽ hạ gục anh hồ hết lần lượt mất tích khi giờ chuông vào trận vang lên.

Nếu sống Trung Quốc, công tích “truyền điện” của phái mạnh Huỳnh Đạo tất cả là đích nhắm của Từ đọc Đông?

Sự vô tình nhất giữa vụ việc của võ sư Vịnh Xuân phái nam Anh Pierre Francois Flores với Từ hiểu Đông là diễn ra cùng thời điểm và cùng giải pháp thức. Đó là khi những ngón công phu bí ẩn được lan truyền trên mạng làng hội, thuộc với con số lớn tín đồ tung hô cho tới tận mây xanh khiến cho những bạn luyện võ chân chính “chướng mắt” với quyết vạch è sự gian sảo này.

Rõ ràng, chẳng nên trận đấu làm sao cũng hoàn toàn có thể kết luận màn “truyền điện” được Chưởng môn Huỳnh nhân kiệt của đấng mày râu Huỳnh Đạo thi triển hoàn toàn không tất cả cơ sở khoa học để minh chứng sẽ có ích trong thực chiến.

*
Võ phái mạnh Huỳnh Đạo vẫn còn đựng nhiều điều túng ẩn. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Từ những tin đồn thổi về truyền “chân khí” khiến đối phương rối loạn, cho truyền kình lực sang một người đánh ngã tín đồ phía sau tuyệt đánh té mà không đề xuất chạm vào đối thủ. Tất cả lời tiếng này không khác gì sự dọa dẫm từ bỏ các đối phương đến Từ hiểu Đông.

Võ sĩ MMA được cảnh báo chỉ cần vài cú điểm huyệt hay các đòn đánh hiểm từ bỏ đối thủ có thể khiến anh gục ngã. Điều đó ở đầu cuối không xảy ra. Từ hiểu Đông làm ngượng mặt Thái rất Ngụy Lôi, tiến công vỡ mũi Lã cưng cửng của Vịnh Xuân phái.

Có thể thấy, Từ phát âm Đông một lần vị chướng tai tua mắt trước sự việc tung hô của truyền thông media Trung Quốc về Thái cực Quyền của Ngụy Lôi phải đã dạy mang lại vị võ sư kia bài học kinh nghiệm thích đáng.

Với phái mạnh Huỳnh Đạo, phần lớn công phu còn mập mờ chưa tỏ kia tất cả khi cũng chẳng mấy chốc chịu tầm thường số phận nhận lời thách đấu khi những hình ảnh về thứ võ công "truyền điện" liên tục xuất hiện nay trên các trang mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Bình Hút Tài Lộc Màu Đỏ Gốm Sứ Bát Tràng Cao Cấp, Chọn Bình Hút Tài Lộc Phong Thủy Theo Mệnh

*
Chưởng môn Kiệt thời còn trẻ con học rất nhiều môn phái.

"Cao thủ mang dối" từng chịu cái kết đắng

Điển hình nhất, Flores - đệ tử của Vịnh Xuân - nhà động tìm về Nam Huỳnh Đạo nhằm kiểm chứng môn công lao của võ phái này. Vậy giữa làn sóng “lật tẩy” với trung khu chấn là Từ gọi Đông, ko lý gì phái nam Huỳnh Đạo lại tránh ngoài dây dưa vào lời thách đấu từ bỏ “gã điên” của làng võ thuật Trung Quốc.

Nếu thượng đài, có tại sao nào không giống để khước từ công phu “truyền điện” sẽ gấp rút gục bổ trước hồ hết cú đấm của Từ hiểu Đông. Đơn giản vì võ công của Chưởng môn Kiệt thực sự chưa minh chứng được quý hiếm nào vào sự tương khắc nghiệt của không ít trận đánh thực chiến.

Thực tế, có rất nhiều trường hợp tựa như như quý ông Huỳnh Đạo, đó là “Lăng không kình”. Lăng ko kình là 1 trong những thuật ngữ chỉ phương pháp tạo ra sức mạnh từ số đông cú đẩy tay (kình pháp thôi thủ), bắt đầu từ thái cực quyền, là cách thức ra đòn theo phong cách mượn chức năng của tinh thần, giờ đồng hồ hô phệ để áp hòn đảo đối phương, giúp tín đồ võ sư không phải chạm đến đối thủ vẫn hoàn toàn có thể khiến đối phương phải ngã nhào.

Theo như “quảng cáo”, đa số võ sư nhuần nhuyễn Lăng không Kình rất nhiều đã là rất nhiều bậc có võ thuật rất cao. Tuy cao niên là thế, những võ sư Lăng không Kình lại tiếp tục bị những võ sư khác tách bóc trần bằng những thất bại cấp thiết nhục nhã hơn.

Điển hình, võ sư Kiai của Nhật phiên bản từng tự tín với công phu chỉ cần vẫy tay là những người lao tới phần đông gục ngã. Ông thậm chí là tự tin tuyên cha thưởng 5.000 USD cho ngẫu nhiên tay đấm MMA (võ thực chiến) nào dám tuyên chiến và cạnh tranh với ông.

Sau đó, một võ sĩ MMA giữ hộ chiến thư mang lại võ sư “truyền điện” của Nhật Bản. Khi trận tỷ thí diễn ra, võ sư MMA dễ ợt đánh bại võ sư Nhật Bản. Anh thậm chí còn mất 60 giây nhằm hạ gục kẻ thù từng màn biểu diễn những tuyệt nạm võ học vượt ngoài sự tưởng tượng.


Những màn màn trình diễn nội công của môn phái mạnh Huỳnh Đạo nam giới Huỳnh Đạo là giữa những môn phái gây để ý nhất trong buôn bản võ thuật Việt Nam.
Công phu lăng không kình thua trận thảm hại khi ra thực chiến rất có thể một lúc khiến cho nhiều môn sinh gục té nhưng cao thủ sử dụng môn công trạng lăng không kình lại thuận lợi nhận thảm bại khi đấu với võ sư khác.

Từ hiểu Đông - kẻ trở nên tuyệt thế võ thuật thành thứ quăng quật đi

Không bắt buộc dùng mang lại những giải pháp bí truyền, võ sĩ MMA nghiệp dư Từ gọi Đông vẫn có thể đánh bại những "cao thủ" của võ thuật truyền thống Trung Quốc.

Bài viết liên quan