Sau lúc Trung trọng tâm Y khoa Medic Hòa Hảo dừng chuyển động để phòng phòng dịch do tất cả bệnh nhân lây truyền Covid-19 từng đến, đa số người thắc mắc khi nào trung trung khu này được chuyển động trở lại ?


Bạn đang xem: Tp

*
Khi bảo đảm các đk phòng phòng Covid-19, Trung vai trung phong Y khoa Medic Hòa Hảo sẽ chuyển động trở lại

Ngày 20.5, sau thời điểm phát hiện bệnh nhân 4780 lây truyền Covid-19, ngay mau lẹ Sở Y tế tp.hcm đã cho Trung trung ương y khoa (TTYK) Medic Hòa Hảo (P.4, Q.10, TP.HCM) dừng hoạt động để phòng kháng dịch vị BN 4780 từng mang lại đây thăm khám bệnh.

bao gồm 39 nhân viên y tế của TTYKMedic Hòa Hảo được mang theo cách ly tập trung, lấy mẫu mã xét nghiệm. Tất cả đều cho hiệu quả âm tính lần 1 với Covid-19.

kế bên ra, rộng 762 nhân viên y tế còn sót lại của TTYK Medic Hòa Hảo "cắm chốt" tại chỗ, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 và đã và đang cho tác dụng âm tính cùng với Covid-19. Những người dân này được đến về nhà theo dõi sức khỏe. Riêng rẽ TTYKMedic Hòa Hảo hiện tại vẫn đã tạm đóng cửa.


nhiều người đọc vướng mắc là lúc nào TTYK Medic Hòa Hảo sẽ vận động trở lại bởi Medic Hòa Hảo bây chừ là trung tâm y khoa được rất nhiều người dân ở khu vực miền Đông, miền Tây chọn đến khám về trong ngày. Số lượng người đi khám ở đây lên đến hàng ngàn người/ngày.


Xem thêm: Món Don Đặc Sản Quảng Ngãi Tại Tp, Don Đặc Sản Nổi Tiếng Quảng Ngãi Tại Tp

Ngày 22.5, trả lời thắc mắc của PV Thanh Niênvề thời gian dự kiến TTYK Medic Hòa Hảo được chuyển động trở lại, đại diện Sở Y tế TP.HCM cho thấy thêm đã chỉ đạo TTYK Medic Hòa Hảo thực hiện rà thẩm tra lại công tác làm việc phòng chống Covid-19 như buồng giải pháp ly, quy trình tiếp nhận, phương pháp ly, khai thác dịch tễ....

xung quanh ra, TTYK Medic Hòa Hảo sẽ thực hiện khử khuẩn trong tầm 1 tuần. Sau đó, Sở Y tế đang xuống kiểm tra, nếu TTYK Medic Hòa Hảo đảm bảo trong an ninh phòng kháng dịch Covid-19 thì Sở Y tế tp.hcm sẽ cho hoạt động mừng đón khám, chữa bệnh trở lại.


Trước đó, ngày 19.5, người mắc bệnh Đ.T.T (58 tuổi, ngụ hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, chào bán bánh canh cá lóc) có triệu chứng bệnh dịch đường hô hấp, cho khám tại TTYK Medic Hòa Hảo. Bệnh nhân có kết quả xét nghiệm X-quang phổi và CT scanner cho thấy phổi tất cả tổn thương. Người bệnh T. được lý giải đến xét nghiệm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch chiều thuộc ngày. Bệnh nhân triển khai khai báo y tế tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch với được chuyển vào bệnh viện sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc, tác dụng nghi lan truyền Covid-19 với được chuyển vào khu biện pháp ly. Công dụng xét nghiệm sau đó khẳng định người mắc bệnh nhiễm Covid-19, là BN 4780. 2 tín đồ con của BN 4780 (ngụ cùng nhà) cũng lây lan Covid-19 là BN 4781 và BN 4782.


#Medic Hòa Hảo #dừng vận động #tạm phong tỏa #bệnh nhân Covid-19 #Covid-19 ở thành phố hồ chí minh #287 Nguyễn Đình Chiểu #TP.HCM

dự án căn hộ nghỉ ngơi 5 sao ‘đốt nóng’ thị phần Bình Thuận

Hashtag "Sống đẹp" cực hóa học của cố gắng hệ Z

Lay’s việt nam mở đêm chiếu phim riêng đến hội mê snack dựa vào phụ đề ‘giòn rụm"

BAC A bank chính thức rao bán 16 triệu trái phiếu kiến thiết ra công chúng

bảo hiểm Bảo Việt với VCCI tổ chức hội thảo cai quản rủi ro tín dụng thanh toán

Suntory PepsiCo ký kết kết biên bạn dạng hợp tác chiến lược với nhựa Tái Chế Duy Tân

chiến thuật tích vừa lòng tiếng Anh online với offline được những trường kính chào đón


Bài viết liên quan