Trụ sở liên hợp quốc là khu vực tập trung của các cơ quan tiền đầu óc như Hội đồng bảo vệ Liên Hiệp Quốc, viết tắt là LHQ. Khu vực đây bên cạnh đó vừa chỗ làm việc, họp hành của rất nhiều nguyên thủ quốc gia, đại sứ, phái bộ quốc tế,... Vừa là một trong những điểm thăm quan thu hút sản phẩm triệu khác nước ngoài mỗi năm và tạo cho ngành du ngoạn Mỹ cải tiến và phát triển mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Trụ sở của liên hợp quốc ở đâu

Giới thiệu về Trụ sở phối hợp Quốc

Nếu được đi phượt Mỹ các bạn nhất định phải ghé qua trụ sở liên hợp Quốc nhằm lưu lại hầu hết bức hình ảnh kỷ niệm cùng với toà nhà mang tính chất thời sự của nước Mỹ.

Trụ sở được đặt nơi đâu tại New York?

Trụ sở phối hợp Quốc là khu phức tạp tại tp New York, địa chỉ cửa hàng nằm nghỉ ngơi 760 trung tâm vui chơi quảng trường Liên Hiệp Quốc, New York, new york 10017, Hoa Kỳ. Ngân sách xây dựng vào tầm 65 triệu đô, tổng bao gồm 39 tầng, xong xuôi vào năm 1952.

Những thước phim sinh cồn về các điểm tham quan phượt New York qua ống kính của Du lịch Hoàn Mỹ

Ý nghĩa của các biểu tượng đặt tại trụ sở

Nằm tại tp New York, trụ sở bao gồm của phối hợp Quốc gây ấn tượng ngay từ chiếc nhìn đầu tiên bởi hình ảnh của một khẩu pháo lục bị bẻ cong nòng – bảo hộ cho trách nhiệm giữ gìn tự do chống bạo lực chiến tranh trên nhân loại nằm sinh hoạt phía trước tòa nhà.

*

Toàn cảnh Trụ sở cấu kết Quốc.

Trong công viên ngoài trời phía bên tay đề nghị trụ sở, cũng có thể có một bức tượng phật mang ý nghĩa tương tự – Tượng đài "Beat Swords into Plowshares", hình một tín đồ đang nỗ lực búa đập xuống thanh gươm đó là nguồn cảm giác mà vua nhạc pop Michael Jackson đã gửi vào ca khúc bất hủ "Heal The World".

Xem thêm: Gầy Mặc Đồ Gì Mới Đẹp - Tips Phối Đồ Thời Trang Cho Người Gầy Năm 2019

Tham quan lại trụ sở thiết yếu của liên hiệp quốc tại New York

Trước khi vào tham quan du lịch trụ sở phối hợp Quốc, vì lý do an toàn, phần nhiều khách du ngoạn New York Mỹ đều nên hoàn tất các thủ tục an ninh, qua vật dụng soi, cởi giày, tháo dỡ cả thắt lưng,... Vì chưng vậy, các bạn đừng quá bất ngờ nếu được yêu cầu phải vâng lệnh những quy định an ninh nghiêm ngặt này.Nhưng bù lại, sau phần kiểm tra bình an phiền toái, các bạn sẽ được để chân vào giữa những công trình từng ghi lại bao vệt ấn, bao sự kiện kế hoạch sử. Không khí rộng lớn nơi trên đây dễ làm cho khách du kế hoạch Mỹ đầu tiên choáng ngợp.

*

Đoàn khách phượt Hoàn Mỹ tại trụ sở liên kết Quốc.

Dọc hai bên lối đi là đa số gian trưng bày những tác phẩm thẩm mỹ tuyệt đẹp, các tranh ảnh, hiện thứ ở khắp nơi trên trái đất như bức tường chắn kính màu sắc sặc sỡ, một lá cờ của liên hợp quốc bị rách rưới nát với dòng chữ "Fallen for the Cause of Peace". Qua khỏi đầy đủ gian trưng bày là một trong những hành lang rộng, nơi người người qua lại tấp nập. Đó là chỗ treo các bức tranh chân dung của những đời Tổng thư cam kết của liên hiệp Quốc.Nhưng say đắm nhất là nhị hàng cột cờ chạy dọc hành lang, địa điểm treo quốc kỳ của tất cả thành viên lhq theo bảng chữ cái ABC. Khác nước ngoài nước như thế nào thường tìm về quốc kỳ của nước bản thân chụp ảnh. Lá cờ vn nằm cạnh lá cờ Mỹ vì vần "V" sát với vần "U" (USA).

*

Những lá cờ được treo nghỉ ngơi trụ sở liên minh Quốc.

Tiếp theo hiên nhà quốc kỳ là hiên chạy trưng bày các tặng phẩm. Mỗi thành viên phối hợp Quốc đưa về đây một món đá quý để trưng bày. Nó vừa là khuyến mãi phẩm của tổ quốc thành viên, vừa là hình hình ảnh tiêu biểu mà đất nước đó muốn giới thiệu với bè bạn quốc tế khi du định kỳ New York.


*

Khung cảnh sinh hoạt phòng đón chào các nguyên thủ quốc gia.

Đi du lịch Hoa Kỳ, mang lại đây, các bạn sẽ khám phá rất nhiều nét văn hóa khác biệt từ châu Âu, châu Á, châu mỹ đến châu Phi như: hầu hết tác phẩm điêu khắc bằng ngọc của Trung Quốc, hay các chiếc thuyền gỗ tuyệt mỹ của Thái Lan... Còn Việt Nam đem lại đây cái trống đồng Ngọc bè bạn - một số loại trống đồng đẹp tuyệt vời nhất ở nước ta.Ngoài ra, mang đến trụ sở chủ yếu của tổ chức Liên Hiệp Quốc khác nước ngoài còn được thăm phòng đón rước các nguyên thủ quốc gia, rất nhiều bức ảnh, áp phích trình làng những hoạt động, số đông thành tựu của trụ sở liên hợp Quốc. Trong các số đó có cả giải thưởng Nobel Hòa bình.


*

Để biết thêm cụ thể về trụ sở liên minh Quốc hay muốn tìm hiểu tour đi du định kỳ Ground Zero, người sử dụng vui lòng contact 02838 336 336 (hỗ trợ mang đến 22h mỗi ngày) để được hỗ trợ tư vấn tận tình, lập cập và miễn phí.


*