Năm 2016, tập phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí đưa thể từ thắng lợi cùng thương hiệu đã nhanh chóng gây bão màn ảnh nhỏ. An buộc phải công nhận rằng, đó là một một trong những bộ cổ trang vô cùng đỉnh, khi hội tụ được dàn diễn viên nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, 3 thành viên của TFBOYS, Nhậm Gia Luân, Đường Nghệ Hân, Thành Nghị...

Bạn đang xem: Triệu lệ dĩnh tru tiên

*
*

Tuy nhiên năm đó, Tru Tiên - Thanh Vân Chí gây ra ra không hề ít tranh bao biện trong vấn đề lựa chọn tình tiết mang lên màn ảnh nhỏ. Nếu như ở nguyên tác, Trương tiểu Phàm bởi Lý Dịch Phong phụ trách có ái tình với 3 cô bé là Điền Linh Nhi (Đường Nghệ Hân), Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) và Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử), thì sinh hoạt phim truyền hình, tình ái của Trương tiểu Phàm với Bích Dao lại biến hóa tuyến cảm tình chính của cục phim.

*
*

Cũng từ bỏ đây, những người dân xem Tru Tiên - Thanh Vân Chí liên tục tranh ôm đồm lẫn nhau, về câu hỏi Trương tiểu Phàm gồm tình cảm cùng với ai. Tín đồ của tập phim và những diễn viên cũng không xong ganh đua, mặt thì nhận định rằng nhân đồ dùng của Lý Dịch Phong nằm trong về Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh. Số dị thường nghĩ sau cuối Trương tiểu Phàm - Lục Tuyết Kỳ bên nhau đến sau cùng trên truyện cần đây bắt đầu thực sự là chân ái của Trương đái Phàm.

*
*

Tưởng giống như những tranh gượng nhẹ này đã trải qua do phim cũng vạc sóng chấm dứt 6 năm rồi, ai ngờ gần đây, fan phim Tru Tiên lại thường xuyên giành giựt cho nhau trên một nội dung bài viết nói về vai diễn của Lý Dịch Phong.

Vốn dĩ bài xích đăng chỉ nói đến các vai cổ trang của Lý Dịch Phong đều phải sở hữu kết BE, trong đó có Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Chũm nhưng dưới bình luận, fan hâm mộ Dương Tử với Triệu Lệ Dĩnh lại “ném đá” lẫn nhau, cho rằng nhân vật vì thần tượng chúng ta đóng mới thực sự là con đường chính, là chân ái của Trương đái Phàm Lý Dịch Phong. Thuộc xem sang 1 vài bình luận nhé:

*
*

- “Đến tận hiện thời vẫn tất cả đứa giựt Trương tiểu Phàm cho cô “sư tỷ”. Lại còn kêu chân ái. Nết fan hâm mộ sư tỷ kỳ thiệt sự, không phải của chính mình mà giành đưa ra vậy? mong giành thì qua truyện giành”.

Xem thêm: Top 9 Cách Làm Album Ảnh Tặng Người Yêu Vào Mùa Valentine, Cùng Fairy Corner Làm Album Ảnh Tặng Bạn Trai

- “Nết fan hâm mộ sư tỷ mặt giật kỳ viên bao năm. Vào truyện sư tỷ của bọn chúng nó là người ở đầu cuối vì Bích Dao chếc rồi. Điền Linh Nhi thì rước chồng. Nếu không có tình cảm cùng với Bích Dao sao Trương tè Phàm lại giữ tà áo xanh, thấy hình Bích Dao dưới giếng? Đó là chân ái đó, giảm đổi trắng thế đen”.

- “Phim vượt rõ rồi còn gì? Triệu Lệ Dĩnh vai Bích Dao là thiếu nữ chính. Dương Tử vai Lục Tuyết Kỳ là bạn nữ phụ. Cô gái chính tất cả tuyến cảm xúc với thanh nữ phụ là chuyện đương nhiên. Fan hâm mộ Dương Tử hy vọng Lục Tuyết Kỳ là nàng chính thì về xem phần 2 hoặc đi coi truyện đi. Tào lao hết sức”.

- “Ủa bao năm rồi fan hâm mộ 2 cô vẫn chưa xong vụ này à... Năm kia nhớ fan hâm mộ Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh bao biện nhau ầm trơi còn idol thì thân thiết ở buổi họp báo, giờ chắc cũng mạnh dạn ai nấy lo rồi”.

*
*

Với một tín đồ chỉ coi phim, An nghĩ về Bích Dao của Triệu Lệ Dĩnh mới là bạn nữ chính trong Tru Tiên - Thanh Vân Chí. Tuyến đường tình cảm chủ yếu trong phim cũng chính là của Bích Dao và Trương tiểu Phàm. Bởi thế ở tập phim này, Dương Tử thực tiễn chỉ là “kép phụ”. Tuy nhiên dù là nữ phụ, tuy nhiên tạo hình của Dương Tử làm việc Tru Tiên vẫn cực kỳ xuất sắc, chẳng hèn Bích Dao 1 chút nào cả. Ráng nên fan hâm mộ cũng chẳng buộc phải so đo, hãy để bộ phim truyền hình trở thành cam kết ức tốt đẹp của fan xem đi nha.

*Bài viết của An Lee nhờ cất hộ về vietnamnetjobs.com