trần Thiên Thiên vào Lời Đồn bởi Triệu Lộ tứ và Đinh Vũ Hề đóng góp chính đang trở thành phim chạy khách nhất năm của ông lớn Tencent.


Ngày 25/11, trong Hội nghị tổng kết năm, Tencent đã công bố phim truyền hình bùng nổ nhất năm 2020 là Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn. Phim do Triệu Lộ Tư với Đinh Vũ Hề diễn chính, lên sóng vào tháng 5 năm nay.Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn luân phiên quanh "biên kịch vàng" Trần Tiểu Thiên (Triệu Lộ Tư), dồn hết công sức cho một cuốn tiểu thuyết nữ quyền. Tiểu thuyết đã được cài đặt bản quyền chuyển thể thì nam chủ yếu lại chất vấn vượt nhiều về tình cảm của nhân vật trong phim. Tiểu Thiên do muốn chứng tỏ năng lực của bản thân lại bị kẹt trong chính tiểu thuyết của mình. Bi đát hơn, cô ko phải là nữ chủ yếu mà là "nữ quần chúng" - công chúa Đông Lương Quốc độc ác lẳng lơ ko sống quá 3 tập. Để bảo toàn tính mạng, Thiên Thiên đã search đủ mọi cách thay đổi cốt truyện.

Bạn đang xem: Tran thiên thiên trong lời đồnTuy nhiên, nhiều cư dân mạng đến rằng Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn chỉ thành công nhờ ăn may, vì chưng năm nay bao gồm quá không nhiều phim chiếu mạng chất lượng. Nếu so Trần Thiên Thiên vào Lời Đồn với phim ăn khách nhất Tencent năm 2019 là Trần Tình Lệnh sẽ thấy rõ sự chênh lệch. Trần Tình Lệnh khép lại với gần 5 tỉ lượt xem, đưa Tiêu Chiến với Vương Nhất bác bỏ trở thành sao phái mạnh mới nổi đình đám nhất hiện nay.


Bình luận của cư dân mạng:

- Phim bạo nhất 2020 cơ mà ra "lưu lượng trà xanh" với bạn trai mon 5 không có miếng nhiệt nào.

- Công nhận Tencent đẩy cô Tư dữ, ko biết sau này có lấy lại được vốn không. Phim Trung bây giờ bị hạ thấp quá.

- Năm ngoái một phim tạo ra nhị đỉnh lưu (Trần Tình Lệnh), một phim của đại lưu (Toàn Chức Cao Thủ); kịch bản, diễn xuất, kỹ xảo mặc dù không phải đỉnh cấp thì ít nhất cũng lên được mặt bàn. Còn cái phim năm ni trừ bối cảnh mở đầu hơi khác dẫn đến cách tình huống hài hước thì nó chẳng có gì đặc sắc luôn ấy.

Xem thêm: (Tiếng Việt) Thiên Thần Nhí Thái Lan Khiến Fans 'Say' Như Điếu Đổ

- Năm ni phim phóc ảm đạm lắm luôn, cả năm chả có bộ nào hay.

- Bộ này là bạo hay đại bạo vậy? riêng biệt tôi thấy phim này cũng bình thường mà? hay phim năm nay của Tencent chả mấy chất lượng yêu cầu mới đem phim này lên.

- Đã xem bộ này với thành thật mà nói thì chemistry của Triệu Lộ Tư với Đinh Vũ Hề hơi ok, nhưng cái xúc tích nó cứ cha chấm thế làm sao ấy. Gu đại bọn chúng giờ dễ dãi vậy luôn á hả trời?

Nguồn: Cbiz chuyển động 360


Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn hiện đã có trọn bộ trên những nền tảng xem phim trực tuyến. Phim cũng xác nhận sẽ sản xuất phần 2.