Trịnh Nguyên Sướng, Dương vượt Lâm là một trong những ngôi sao trường đoản cú loạt phim thần tượng. Sự xuất hiện thêm cùng nhau của đôi bạn trẻ đã tạo xôn xao cho những người hâm mộ

Trịnh Nguyên sướng làchàng diễn viên Đài Loan nổi lên sau loạt phim thần tượng tuổi teen nổi tiếng nhưThơ Ngây 1 2, Định Mệnh,... Nhờ sức hút của những tập phim tuổi teen này mà cái brand name của anh thốt nhiên chốc trở thành ngôi sao 5 cánh hạng được săn đón tuy vậy xuất phân phát điểm của Trịnh Nguyên Sướng là 1 trong những người mẫu.Bạn đã xem: nai lưng nghiên hy trịnh nguyên sướng

Bên cạnh Trịnh Nguyên Sướng,Dương thừa Lâm cũng là giữa những cái tênnổi lên trường đoản cú loạt phim thần tượng nổi tiếng cùng thời. Không giống với Trịnh Nguyên Sướng, Dương quá Lâm bắt đầu sự nghiệp của mình bằng team nhạc nữ. Nhóm nhạc tan tan sau 2 album không mấy thành công, chính lúc này cô đã nhận lời thâm nhập loạt phim thần tượng và đã và đang một bước trở thành ngôi sao hạng được yêu thương thíchsau thành công xuất sắc vang dội của những bộ phim.

Bạn đang xem: Trần nghiên hy trịnh nguyên sướng


*

Trịnh Nguyên Sướng,Dương quá Lâm là 2 cái tên ăn khách với người theo dõi mê phim Đài Loan

Trịnh Nguyên phấn kích - Dương thừa Lâm bất ngờ tái thích hợp trong dự án mới

Là những ngôi sao sáng phim thần tượng tuổi teen nổi lên thuộc thời yêu cầu việc xuất hiện cùng nhau của Trịnh Nguyên Sướng và Dương vượt Lâm nhận được không ít sự thân thương từ cộng đồng người hâm mộ. Vừa mới đây trên kênh YouTube của mỉnh, Trịnh Nguyên phấn chấn đã chia sẻ 1 video có sự góp phương diện của Dương thừa Lâm.

Trịnh Nguyên Sướng xuất hiện cùng Dương vượt Lâm trong đoạn clip vừa đăng tải

Dương vượt Lâm đưa ra những câu hỏi ngô nghê khi vào bếp

Được biết video này được đăng với chủ thể Căn nhà bếp không chuyên của Trịnh Nguyên Sướng. Trong video, cả 2 cùng xuất hiện thêm tại bếp và tiến hành nấu các món ăn lẫn nhau. Sau khi được đăng tải, đoạn đoạn phim nhận được không ít sự chê bai của cư dân mạng về năng lực nấu nạp năng lượng của siêu mẫu Dương quá Lâm như "kết hôn rồi mà lại còn đắn đo nấu ăn".

Cả 2 cùng thưởng thức thành phẩm của mìnhtrong cuối video

Những lúc hội ngộ bất thần của dàn diễn viên thần tượng Đài Loan

Loạt ngôi sao sáng nổi lên từ bỏ những bộ phim truyện thần tượng đình đám một thời Dương vượt Lâm, Trịnh Nguyên Sướng, LâmYThần hội ngộ với trằn Nghiên Hy

Sau một khoảng thời hạn dài,cuộc sinh sống của dàn diễn viên thần tượng tuổi teen 1 thời đã đổi khác khá nhiều. Tuy nhiên, vấn đề cùng nhau xuất hiện thêm và cầm lại mối quan tiền hệ tốt đẹp mang đến tận hiện nay khiến rất nhiều người yêu cầu thầm ngưỡng mộ.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Mac Xách Tay Chính Hãng, Shop Bán Buôn Mỹ Phẩm Xách Tay

Hình ảnh bộ phim thần tượng "Thơ Ngây" nổi tiếng một thời

Qua số đông bức hình ảnh gần đâynhất, có thể nhận ra rằng tất cả đều đã khác xưa. Tuy nhiên, khi nhắc lại, họ vẫn mãi được người theo dõi nhớ cho và trân trọng như 1 phần kí ức sáng chóe của tuổi thanh xuân.

Ảnh: Sohu - Weibo

GÂY TRANH CÃI VÌ KHÔNG BIẾT NẤU ĂN, DƯƠNG THỪA LÂM THẲNG THẮNG ĐÁP TRẢ

Sau khi lộ diện cùng Trịnh Nguyên hạnh phúc trong video thể loại "Căn nhà bếp không chuyên của Trịnh Nguyên Sướng". Cô nhận được không ít lời chê bai từ xã hội mạng.

Vốn là người thẳng tính, Dương thừa Lâm đáp trả bởi dòng tinh thần trên trang mạng buôn bản hội: "Tôi chỉ ao ước nói rằng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Phiên bản thân tôi phân vân nấu ăn, tôi chỉ biết chịu đựng khổ siêng năng làm việc cần mẫn kiếm tiền nuôi gia đình. Cho dù sao bà mẹ tôi, mẹ ông chồng tôi và ông xã tôi biết nấu ăn là được. Các bạn gato à?".