Các quý bà trải lòng, do không được đầy đủ tình cảm phải đã liên hệ với mặt đường dây “trai bao” để mua dâm “mỹ nam” càng con trẻ càng xuất sắc nhằm vừa lòng nhu cầu.

Bạn đang xem: Trai bao phục vụ quý bà


Liên quan mang đến đường dây buôn bán dâm, kích dục cho phái mạnh đồng tính, kiêm chào bán dâm mang đến các quý bà tại địa phận TP.Hà Nội vừa bị cục công an Hình sự (C45 bộ Công an) phối hợp với Công an tp.hà nội triệt phá, công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang sẵn có hành vi mua bán dâm trong hotel gồm: nam giới trẻ H. (trú trên tỉnh Phú Thọ) cùng Q. (trú trên tỉnh Hậu Giang) với 2 người đàn bà mua dâm là T. (ở tỉnh giấc Tuyên Quang) cùng H. (ở thức giấc Hưng Yên).

Cầm đầu con đường dây là Lê Hồng Hoà (SN 1985, quê tiệm tại Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá).

Sau khi bị tóm gọn quả tang, các quý bà trải lòng: họ đã quăng quật chồng. Do thiếu thốn tình cảm cùng đặc biệt cũng muốn biết "của lạ" phải đã tương tác với mặt đường dây "trai bao" của tú ông Lê Hồng Hà để sở hữ dâm "mỹ nam".

Theo lời của một quý bà, trước đó, người thiếu phụ này từng đến các đại lý massage của Hòa nhằm "trải nghiệm" trước một số trong những dịch vụ. Trên đây, quý cô được phục vụ massage rất nhiệt tình bởi các thanh niên còn cực kỳ trẻ, chỉ khoảng ngoài trăng tròn tuổi một chút.

Đặc biệt, nhóm hình nhân viên của Hòa toàn đều "hot-boy" cùng với cơ bắp cuồn cuộn, "bo-đì" chuẩn chỉnh như bạn mẫu, khuôn khía cạnh ưa nhìn… cao từ 1,7m – 1,8m.

Xem thêm: Thực Đơn Giao Hàng Tận Nơi Của Duy Gà Bó Xôi Giao Hàng Tận Nơi

Quá trình massage, quý bà được tiếp thị "nếu có nhu cầu "tới Z" thì những "mỹ nam" là nhân viên của Hòa chuẩn bị sẵn sàng phục vụ". Do thiếu thốn đủ đường tình cảm xưa nay nay nên quý cô đã chấp nhận mua dâm.


*

Theo đó, khách hàng sẽ sàng lọc "mỹ nam" và thương lượng giá cả trực tiếp cùng với tú ông Hòa. Ở phi vụ thiết lập dâm này, hai quý bà ngã giá với Hòa là trả 2 triệu đồng/1 nam buôn bán dâm/1 lượt đi khách. Địa điểm và thời hạn "mua vui" đã do quý bà thông báo. Khi nào họ báo "ok" thì Hòa chỉ vấn đề điều "mỹ nam" mang đến "phục vụ" cùng thu lại 30% tiền công môi giới.

Được biết, vào vụ mua bán dâm bị công an bắt quả tang, bao gồm một đôi bạn trẻ mà quý bà mua dâm hơn "mỹ nam" đến… hai chục tuổi.

Cả hai quý bà đều thuộc diện lắm tiền, sành điệu. Họ có tương lai với hai "trai bao" rằng, nếu như "làm hay" thì đang "bo" thêm 3 triệu đồng.

Cũng theo thông tin từ cơ sở công an, sau khoản thời gian bắt quả tang 2 đôi nam cô gái có hành vi giao thương mua bán dâm trên một hotel trên địa phận quận tx thanh xuân (Hà Nội), cảnh sát liên tục tiến hành bình chọn cơ sở mát xa của Lê Hồng Hòa ở quận Đống Đa (Hà Nội).

Tại đây, do thám bắt quả tang 2 nam thanh niên đang sẵn có hành vi kích dục đồng tính. Vào thời khắc kiểm tra, còn có khoảng 10 bạn teen là nhân viên cấp dưới massage của tiệm đang hóng để giao hàng khách. Những nhân viên này đều phải sở hữu ngoại hình siêu đẹp, khuôn khía cạnh ưa nhìn, cơ thể săn chắc, bạo gan mẽ…

Quá trình khám xét, công an phạt hiện, nhận được 100 bao cao su, 3 điện thoại cảm ứng thông minh di động, tiền khía cạnh và một vài giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc tổ chức môi giới giao thương dâm.