Bên cạnh mẩu truyện chính về băng nón Rơm vày Oda Eichiiro sáng tác, One Piece còn có rất nhiều ngoại truyện được triển khai bởi các họa sỹ lừng danh của Nhật Bản: bao gồm truyện Luffy còn tấn công nhau bởi "chân giữa" của chính mình nữa đấy! không tin à? xem ngay vẫn rõ!


One Piece Episode A - Ace's Story

Tác giả: Boichi.

Bạn đang xem: One piece fc

One Piece Episode A tốt Ace's Story là nước ngoài truyện gửi thể từ tè thuyết One Piece Novel A bởi vì Shou Hinata với Tatsuya Hamazaki sáng tác. Phần ngoại truyện này được thực hiện bởi Boichi - vị họa sỹ tài năng đã tạo ra Sunken-Rock và hiện tại đang là họa sỹ cho Dr.Stone. Truyện hiện đang được phát hành bên trên ấn phẩm One Piece Magazine.

Đúng cùng với tiêu đề, One Piece Episode A - Ace's Story là mẩu truyện về nhân vật Hỏa Quyền Ace trước khi cậu đổi mới một trong các đội trưởng của băng Râu Trắng. Trong câu chuyện này, họ sẽ được biết Ace tìm kiếm thấy Trái Ác Quỷ của chính bản thân mình ở đâu với cậu đã thử qua gần như gì để được gia công "con" của Râu trắng vĩ đại.

Chin Piece

Tác giả: Yoshikazu Amami.

Chin Piece là manga spin-off hài hước dài 2 tập reviews năm 2018 - 2020. Truyện có thể xem là 1 trong những phiên bạn dạng "nhái" của One PIece, nơi Luffy - nay là Chimpy - rất có thể kéo dài..."ciu" của bản thân để võ thuật với bè cánh hải tặc. Vâng. Đây đó là phiên bản "What If" mà chắc chắn là rất nhiều bạn bè mê One Piece đều đã có lần nghĩ đến: Luffy kéo dãn "chân giữa" nhằm vả vào phương diện đối thủ.

One Piece In Love

Tác giả: Daiki Ihara.

One Piece In Love là 1 ngoại truyện nói về nhóm 3 học sinh gồm một phái mạnh sinh, bạn nữ của cậu ta cùng một fan hâm mộ cuồng One Piece. Với độ dài tuyệt hảo lên mang đến 131 chap + 20 Extras, One Piece In Love sẽ khiến cho bạn mỉm cười sái cả quai hàm với rất nhiều nhân vật thú vị hơn hết dàn nhân vật gốc cùng những câu chuyện tưởng thân quen mà lại ngốc đến cạnh tranh tả.

Xem thêm: Quyền Anh Hạng Nặng: Mike Tyson Đánh Giá Thấp Oleksander Usyk Và Anthony Joshua

Special Episode "Luff"

Tác giả: Oda Eiichiro.

Ngoài chế tác One Piece, thánh Oda cũng từng biến đổi một ngoại truyện nhiều năm 3 chương với tên thường gọi Special Episode "Luff". Đây là mẩu truyện lấy bối cảnh "chuyện gì sẽ xảy ra nếu Sabo mở ra và cứu giúp Luffy lẫn Ace tại trận đánh Marineford?". Tuy tất cả độ dài rất khiêm tốn (chưa cho 15 trang cho tổng 3 chương) tuy nhiên Special Episode "Luff" cứng cáp chắc đang lấy đi không ít nước mắt của doanh nghiệp đấy, nhất là cùng với những fan hâm mộ yêu quí bộ tía Sabo - Ace - Luffy.


One Piece Party

Tác giả: Ei Andou.

Đến với One Piece Party, chúng ta sẽ được ngắm nhìn băng mũ Rơm phiên phiên bản chibi hóa và mọi màn trộn trò thú vui của họ. One Piece buổi tiệc nhỏ có toàn bộ 7 tập với hiện đang rất được phát hành vì Kim Đồng (dù không biết bao giờ thì mới đủ bộ).

One Piece Gakuen

Tác trả Sohei Koji.

Ngoại truyện hài luôn luôn được những tác giả cực kì ưa mê say vậy yêu cầu spin-off One Piece toàn truyện hài cũng...không có gì lạ lắm. Đến với One Piece Gakuen, họ sẽ được thấy các nhân vật rất gần gũi mặc đồng phục học viên và học tập giống như các người bình thường...hoặc không. One Piece Gakuen hiện vẫn đang được phát hành cùng đã thành lập 2 tập truyện được đông đảo người hâm mộ đón nhận.