Trong Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts (Kỉ niệm hai mươi năm Harry Potter: quay lại Hogwarts), pa Bích thực sự bất ngờ khi dàn diễn viên đã bao gồm những chia sẻ về chuyện tình cảm thầm bí mật trong thời điểm quay series Harry Potter. Trong đó, độc đáo nhất là tình yêu của Emma Waston - Tom Felton với Daniel Radcliffe - Helena Bonham Carter.

Bạn đang xem: Tom felton và bạn gái

*
*

Harry Potter yêu thương thầm phản diện yếu 23 tuổi

Trong cuộc gặp lại 20 năm, Daniel Radcliffe đã chia sẻ về bài toán yêu thầm Helena Bonham Carter, cô bé diễn viên sinh năm 1966 đóng vai thiếu nữ phù thủy điên loạn Bellatrix Lestrange vào 4 phần cuối (từ trong năm 2007 đến năm 2011), là tay sai tâm đầu ý hợp của Chúa tể hắc ám Voldermort.

Ngồi trước Helena, Daniel đang đọc lại bức thư anh phân bua tình cảm với bầy chị sau khi xong chuỗi phim Harry Potter: “Helena Bonham Carter yêu thương quý, thiệt vui vì được làm bạn diễn và người giao hàng cafe mang lại chị, em luôn luôn được giữ cốc coffe của chị như kỉ vật. Em yêu thương chị. Em cầu mình được sinh ra sớm rộng 10 năm để có cơ hội đoạt được chị”.

*
*

Thực sự page authority Bích rất bất ngờ trước sở trường “lái vật dụng bay” của Daniel và cảm xúc thú vị bởi vì anh vẫn dám quả cảm thổ lộ cảm xúc của mình. Tất nhiên họ cấp thiết thành đôi vì Helena Bonham Carter lúc này đang bình thường sống cùng với đạo diễn Tim Burton, tuy nhiên Daniel Radcliffe vẫn muốn công khai minh bạch mối tình đối chọi phương này như một phương pháp thể hiện tại tấm chân thành với bầy chị cũng như ôn lại kỉ niệm xưa.

Helena Bonham Carter chia tay Tim Burton vào năm 2014 và bây giờ đang gặp gỡ và hẹn hò với bên văn Rye Dag Holmboe nhát 21 tuổi. Về phía Daniel Radcliffe, anh có mối quan hệ yêu đương với con gái diễn viên Erin Darke hơn 4 tuổi từ thời điểm năm 2012 mang đến nay. Sau tất cả, Daniel Radcliffe lẫn Helena Bonham Carter phần đa đã tìm được hạnh phúc riêng và họ vẫn xem nhau tựa như những người bạn bè thiết.

Xem thêm: Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Phạm Công Bằng Hoàn Tiền 100%, Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Phạm Bằng

*
*

Emma Waston say nắng Tom Felton

Cũng trong lịch trình kỉ niệm 20 năm của Harry Potter, Emma Waston đã bật mí từng thì thầm thương trộm nhớ bạn diễn điển trai Tom Felton chỉ vì một bức tranh:

"Lúc đó thì tôi bước vào phòng học mà shop chúng tôi đang được dạy, bài tập được đưa ra cho tất cả nhóm đó là hãy tưởng tượng về vẻ bên ngoài của Chúa sẽ như vậy nào. Cơ hội đó thì Tom vẫn vẽ một cô nàng đội nón ngược rồi còn vẫn trượt ván. Giao diện cũng lần chần phải mô tả cảm giác đó như vậy nào, chỉ nên tôi vẫn lỡ sa vào lưới tình của cậu ấy.” - Emma phân tách sẻ.

*
*

Thậm chí Emma còn share về sự hào hứng của cô mỗi lúc biết rằng hôm đó sẽ quay thông thường với Tom Felton: "Hồi đó, ngày như thế nào tôi cũng cho phim ngôi trường cả, cứ đến là tra cứu xem tất cả số của Tom trên danh sách lịch xoay của ngày hôm đó hay không. Tôi nhớ số của Tom là 7, cùng nếu như hôm đó Tom tất cả lịch thì đúng như đẳng cấp một ngày đẹp mắt trời của tôi vậy.”

Dẫu Tom Felton vẫn biết chuyện Emma Waston đam mê mình cùng anh cũng cảm thích cô nhưng giữa họ không từng cách tân và phát triển mối quan hệ giới tính trên nút tình bạn. Dù không tới được với nhau nhưng cả 2 vẫn duy trì tình bạn xuất sắc đẹp và không ngần ngại chia sẻ về tình cảm giành riêng cho nhau cơ hội còn đóng chung Harry Potter.

Dù Emma Waston và Tom Felton đóng góp 2 vai gần như là đối nghịch nhưng cụ thể họ thực sự đẹp mắt đôi. Pa Bích cũng tiếc nuối rằng cả 2 không thành 1 cặp tuy nhiên cũng vui vày sau hơn đôi mươi năm, bọn họ vẫn giữ lại tình đồng bọn thiết.

*
*
*

Thương hiệu Harry Potter đã ra mắt được hai mươi năm nhưng mãi đến bây chừ những câu chuyện “trong kẹt” new được ngày tiết lộ. Câu hỏi quay thông thường nhiều phim trong ngần ấy năm, page authority Bích thấy không khó khăn hiểu khi các diễn viên phát sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, nhớ tiếc là họ quan trọng thành đôi cơ mà cũng vui vì mối quan hệ giữa họ vẫn xuất sắc đẹp.

Bạn thấy chuyện tình yêu bùng binh vào Harry Potter như thế nào, hãy share cảm nghĩ mang lại Pa Bích biết sống phần comment nha.