Tớ học tập Lập Trình – làm cho Quen với PYTHON PDF EBOOK download EPUB nhóm Sách khả năng sống thể các loại Sách bốn duy – kỹ năng sống công ty phát hành Nhã phái mạnh Ngày xuất phiên bản 01-2020 form size 19 x 24 cm một số loại bìa Bìa mềm Số trang 96


Bạn đang xem: Tớ học lập trình - làm quen với python pdf

*

Anh sách Tớ học tập Lập Trình – làm cho Quen với PYTHON


Sách chỉ dẫn lập trình cho các bạn mới học bí quyết dùng ngôn ngữ máy tính xách tay Python.

Chỉ dẫn từng bước một để bạn biết cách lập trình, tạo thành trò chơi, vẽ và làm đủ trò giỏi ho cùng với Python.

Chú giải các thuật ngữ vật dụng tính không thiếu và rõ ràng ở cuối sách.

Thật nhiều website hữu ích để bạn bài viết liên quan trên mạng và thiết lập về những mã lệnh đề xuất thiết.

Sách dành riêng cho lứa tuổi 6+ Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo mức sử dụng hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao sản phẩm mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như mức giá vận chuyển, phụ tổn phí hàng cồng kềnh, …


*

Ảnh trang sau sách Tớ học tập Lập Trình – làm Quen với PYTHON


Xem thêm: Truyện Ngôn Tình - Top 25 Hài Hước Nhất Đọc Là Cười Rơi Cả Hàm

Lên đầu trang
*

Anh sách Tôi ảm đạm Chán, Tôi Vẽ Tranh


ĐỌC THỬ SÁCH

KHI BUỒN CHÁN, BẠN SẼ LÀM GÌ…? Nếu dấn được thắc mắc này, đa phần họ sẽ vấn đáp rằng: “Tôi đi tắm.” “Tôi nghe nhạc, những bài xích hát hoàn toàn có thể phần như thế nào xoa vơi nỗi đau.” “Tôi thổi nấu ăn, chỉ có món ăn mới là chân ái.” cùng “Tôi bi quan chán, tôi vẽ tranh”.

Những nỗi ảm đạm ngẫu nhiên, hầu hết nét vẽ ngẫu nhiên, những màu sắc ngẫu nhiên… khi tôi bi lụy chán, “tôi luôn để 2 tay mình tự quyết định những câu hỏi chúng mong muốn làm.

Tôi thả trôi bản thân.

Tôi không thích nghĩ vô số về số đông thứ bạn thích làm.

Tôi muốn phiên bản thân mình niềm hạnh phúc khi làm hồ hết điều mình muốn.

Khi bã xuất hiện, tôi để đôi tay và cân nhắc được tự do nhảy múa, buồn bực qua đi, niềm hạnh phúc sẽ đến.” hàng ngày trôi qua bọn họ phải đối mặt với một ngàn tám trăm gần như điều phiền toái rắc rối, đương nhiên đó là một trong ngàn tám trăm nỗi buồn, nhạt nhẽo, vô vị.

Nhưng khi toàn bộ qua đi, họ nhận lại được một nguồn sức khỏe vô hình “Buồn ngán giúp chúng ta tự lực cánh sinh.’ Naela Ali, cô họa sĩ trẻ tín đồ Indonesia hàng ngày lại bao gồm một nỗi buồn man mác riêng, ko ngày nào giống ngày nào.

Nhưng vậy cũng có thể có sao, cô gom tất cả nỗi buồn của chính mình lại, gửi lên từng trang giấy, qua đường nét vẽ, gam màu, tạo cho những bức ảnh tươi mới và tràn trề hy vọng.

Bạn phân vân vẽ, không vấn đề gì đâu, chúng ta cũng có thể thả trôi cảm giác của bản thân vào cuốn sách của Naela Ali, “Tôi bi ai chán, tôi vẽ tranh”, các bạn sẽ đến với một vùng đất mới, nơi số đông nỗi bi lụy được xoa dịu.

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo phép tắc hiện hành.

Tuy nhiên tuỳ vào từng loại thành phầm hoặc phương thức, showroom giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như chi phí vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, …