Du lịch Bắc Giang có lẽ còn quá mới mẻ đối với những người trẻ đam mê xê dịch trong nước, đặc biệt là đối với team bạn trẻ miền Nam. Có thể vì tỉnh Bắc Giang nằm ở vị trí địa lý khá xa đối với các bạn miền Nam và ít được truyền thông chú ý.

Xem thêm: Xem Ảnh Lưu Trên Icloud - Cách Xem Ảnh Trên Icloud Thật Dễ Dàng

Nhưng trong những năm gần đây, một xu hướng du lịch mới bắt đầu nở rộ tại vùng đất này mà cụ thể là khám phá Tây Yên Tử. Đây là một trải nghiệm du lịch khá thú vị, khi người trẻ như chúng ta có thể tìm về với thiên nhiên và khám phá chính mình tại một không gian thanh tịnh.

Nhà KKday xin phép được nhắc lại một chút kiến thức về địa lý tỉnh Bắc Giang nha! Mảnh đất tươi đẹp này thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ, phía Đông giáp Quảng Ninh, phía Bắc nối với tỉnh Lạng Sơn, phía Tây nối liền Thái Nguyên và một phần thủ đô Hà Nội, phía Nam thì có ranh giới với hai tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương. Còn địa danh mang tên Tây Yên Tự là một hệ thống khu di tích lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh nằm trên dãy núi Yên Tử hùng vĩ, ở vùng phía Đông của Bắc Giang. 

Sau khi ôn tập một xíu về địa lý, thì bạn hãy yên tâm ngồi xuống, nhâm nhi vài tách trà và nghe nhà KKday chúng mình kể về những điều tuyệt vời tại Tây Yên Tử nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Credit:
hy_maison

Bạn nào mà đam mê xê dịch, muốn khám phá những vùng đất tươi đẹp tại quê hương Việt Nam mình thì đừng quên xem qua: