Du kế hoạch Bắc Giang chắc rằng còn quá mới mẻ đối với những fan trẻ mê mẩn xê dịch trong nước, đặc biệt là đối với team bạn teen miền Nam. Rất có thể vì tỉnh giấc Bắc Giang nằm ở vị trí địa lý hơi xa đối với các bạn miền Nam với ít được media chú ý.

Xem thêm: Xem Ảnh Lưu Trên Icloud - Cách Xem Ảnh Trên Icloud Thật Dễ Dàng

Nhưng giữa những năm gần đây, một xu hướng du ngoạn mới ban đầu nở rộ trên vùng khu đất này mà cụ thể là tìm hiểu Tây yên Tử. Đây là 1 trong trải nghiệm du lịch khá thú vị, khi bạn trẻ như chúng ta có thể tìm về với vạn vật thiên nhiên và mày mò chính mình tại một không gian thanh tịnh.

Nhà KKday xin phép được nhắc lại một chút kỹ năng về địa lý tỉnh giấc Bắc Giang nha! mảnh đất tươi vui này thuộc vùng Đông Bắc Bắc Bộ, phía Đông ngay cạnh Quảng Ninh, phía Bắc nối với tỉnh lạng ta Sơn, phía Tây nối liền Thái Nguyên và một trong những phần thủ đô Hà Nội, phía phái mạnh thì bao gồm ranh giới với hai tỉnh bắc ninh và Hải Dương. Còn địa danh mang tên Tây lặng Tự là một hệ thống khu di tích lịch sử lịch sử, văn hóa, danh lam chiến thắng cảnh ở trên hàng núi yên Tử hùng vĩ, ngơi nghỉ vùng phía Đông của Bắc Giang. 

Sau khi ôn tập một tẹo về địa lý, thì bạn hãy yên tâm ngồi xuống, nhâm nhi vài tách trà với nghe công ty KKday bọn chúng mình đề cập về số đông điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại Tây yên Tử nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Credit:
hy_maison

Bạn nào nhưng mà đam mê xê dịch, muốn tìm hiểu những vùng đất tươi vui tại quê hương việt nam mình thì nhớ là xem qua: