TTO - Một kỹ sư mặt hàng không fan Anh tuyên bố đã xác minh được tọa độ đúng đắn của máy bay MH370 chạm mặt nạn cùng rơi xuống Ấn Độ Dương, làm dấy lên hy vọng về việc lời giải một vào những bí mật lớn tốt nhất của ngành hàng không.

Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về mh370TTO - Một kỹ sư người Úc tên Peter McMahon tuyên cha đã khẳng định được địa chỉ xác của chiếc máy bay xấu số mang số hiệu MH370 rơi cách đây 4 năm.


*

TTO - bé tàu lãnh nhiệm vụ tìm kiếm cái máy bay MH370 bặt tăm đã sát 4 năm nay đột nhiên cũng "biến mất".

TTO - Hình hình ảnh từ sản phẩm sóng âm của lực lượng tìm kiếm Fugro Survey của Úc và Go Phoenix của Malaysia phạt hiện nhiều vật thể nghi là của dòng sản phẩm bay MH370.TTO - hãng sản xuất hàng không Malaysia Airlines và cơ quan phụ trách những sân cất cánh nước này vừa quyết định tăng cường bình yên trên máy bay cũng như ở những sân bay sau vụ chuyến cất cánh MH370 mất tích.


TTO - Báo Daily Mail của anh ý ngày 17-3 bật mý đoạn phim cho biết thêm cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah và cơ phó Fariq Abdul Hamid của chuyến cất cánh MH370 đã từng đi qua các cổng kiểm tra an toàn ở sân bay thế giới Kuala Lumpur (KLIA) trước lúc lên trang bị bay.


TTO - Một quan chức cao cấp Lầu Năm Góc cho thấy thêm máy bay MH370 của hãng hàng ko Malaysia có thể rơi xuống Ấn Độ Dương và Hoa Kỳ đang kêu gọi tàu khu trục USS Kidd đến khoanh vùng này để tìm kiếm.

Xem thêm: Xem Phim Vua Sư Tử 1 Hd Vietsub, Xem Phim Vua Sư Tử


TTO - Báo New Scientist hôm 11-3 xác định máy cất cánh mất tích của hãng hàng không Malaysia Airlines (MAS) MH370 đã gửi ít nhất hai gói tài liệu kỹ thuật về mang lại MAS trước khi biến mất sáng 8-3. Những dữ liệu này rất có thể giúp các nhà khảo sát biết được điều gì đã xẩy ra trên chiếc máy bay này.


TTO - Máy bay Boeing 777 gồm đến 4-5 mô hình liên lạc cần rất khó mất liên lạc trả toàn. Trường thích hợp này chỉ hoàn toàn có thể xảy ra lúc phi công lỡ tay tắt cơ chế stand by hoặc cố tình tắt thì mới có thể không liên lạc được.


Tổng biên tập: Lê nuốm Chữthông tin bạn đọc Thông tin của công ty đọc sẽ tiến hành bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường đúng theo toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.


Điều đáng để ý khi chọn Tuổi trẻ em Sao, chúng ta đọc sẽ được trải nghiệm ngôn từ thông suốt, không xẩy ra xen lẫn quảng cáo hiển thị. Bởi một số trong những bạn gọi có xúc cảm không thoải mái và dễ chịu hoặc cảm thấy bị làm phiền khi có rất nhiều quảng cáo hiển thị vây quanh ngôn từ làm xa rời sự tập trung của người tiêu dùng đọc. Do thế, tất cả các trang, chăm mục, video clip đều được tắt quảng bá hiển thị để không ảnh hưởng đến vượt trình trải nghiệm nội dung của người tiêu dùng đọc.

Đồng thời để đáp ứng nguyện vọng của khá nhiều bạn đọc, chúng tôi mở ra thêm 1 phương thức mới để bạn đọc rất có thể hỗ trợ nguồn lực cải cách và phát triển báo Tuổi Trẻ bằng phương pháp đóng góp các ngôi sao (có thể đổi khác ra giá thành giao dịch) nhằm tham gia vận động và địa chỉ trên Tuổi trẻ em Online. Cố kỉnh thể, chúng ta đọc rất có thể là khuyến mãi ngay cho tác giả, đổi rubi lưu niệm (tùy theo chương trình), đk quảng cáo, bán buôn online…

chúng tôi tạo ra Tuổi trẻ em Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, chế tạo thêm hồ hết nội dung riêng, ngày càng tăng kết nối, địa chỉ và tiến hành những nội dung mới theo nhu cầu bạn đọc để thật sự âu yếm và ship hàng bạn đọc ngày càng xuất sắc hơn.