Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 12

Bộ phim lấy toàn cảnh ngôi làng của những vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một mái ấm gia đình giàu có cậu tía Khải, nam nhi của một đại gia trong thôn vô cùng phong phú vừa đi du học tập ở trời Tây về tính chất cách rất hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai sinh hoạt trong xóm cũng buộc phải nể sợ. Số phận của thị cô bé tên Bình thốt nhiên chốc chuyển đổi khi chàng trai cậu tía Khải này quay trở về, chính cuộc chạm mặt nhau giữa một mặt là cậu nhà và một bên là cô hầu bần cùng bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện vấn đề về sau. Thị Bình, một cô gái giúp việc nhưng rất chất phác ngay thẳng đã tạo nên cậu cha Khải nảy sinh tình cảm với mình, với cũng bao gồm Bình cảm giác được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi bạn hay nói cậu ta khôn cùng hung hãng nhưng so với mình Bình cảm giác cậu bố đã dành rất nhiều tình cảm mang lại cô.
Chính điều ấy đã với hai con bạn của 2 thế giới đến cùng với nhau vào một tối mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã sở hữu thai mang đến cậu ba Khải. Dẫu vậy sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ lâu đã làm cho Bình phải chịu những trận đòn roi do người mẹ của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu đựng nhiều gian khổ nhưng Bình vẫn ko từ bỏ bởi tình yêu của cô giành riêng cho cậu tía là thật, cơ mà bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây phiền toái cho người mẹ con Bình, do quá uất ức nên Bình đã quyết định gieo bản thân xuống sông trường đoản cú vẫn.
Phim tiếng Sét trong Mưa do đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT vào MƯA tập 12 việt nam vn2 HD

Phim TIENG set TRONG cài đặt Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên vietnamnetjobs.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "vietnamnetjobs.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Hàn Du - Quốc Trường (Diễn Viên)

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tra cứu kiếm video clip online share trên internet, vietnamnetjobs.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật nước ta !