Xuyên suốt 7 tập phim là mẩu chuyện xảy ra mỗi sáng vật dụng hai lúc Quốc Bình dùng cái xe 7 chỗcủamình chở các bạn ở phổ biến khu căn hộ chung cư đi làm. Thông qua mỗi tập phim, các nhân đồ dùng được tương khắc họa rõnét để triển khai nổi bật cuộc sống đời thường của dân văn phòng hiện thời và giải pháp sử dụng công nghệ hiện đại vào cuộcsống của chính mình một giải pháp thông minh như thế nào.

Bạn đang xem: Thứ hai không hại được ai

Xem ngay
*

MichaelDuy khánh

Tuy là 1 trong chàng trai bao gồm dung mạo sáng sủa ngời tuy nhiên trong nhóm, Kevin như chị cả trong nhà: sành điệu, thông thạo thời trang, đanh đá tuy nhiên thương người, xét đường nét từng bỏ ra tiết nhỏ tuổi nhưng quan tiền tâm chăm lo các bạn; trái lại Kevin lại muốn manh, yếu đuối và cực kỳ “mê trai”.


Khánh linhHoàng Oanh

Thông minh, nghiêm túc, chỉn chu và luôn muốn trở thành nguyên tắc sư uy tín của đoàn phương tiện gia trước 30 tuổi.


Quốc bìnhnhan phúc vinh

Điềm đạm, ôn hoà, đáng tin tưởng, nhưng chưa chuẩn bị lập gia đình. Giỏi bị ghép đôi với Thuỳ Nhi, tuy vậy cả hai những tìm bí quyết chối bởi Quốc Bình không nhiều có. Nhưng mà họ khôn xiết hợp nhau. Là cặp đôi bạn trẻ lead cả nhóm xôn xao này.

Xem thêm: Bài Tập Cho Người Mới Tập Gym, Top 15 Bài Tập Gym Cho Người Mới Bắt Đầu


Tiểu khaKhả ngân

Cô em út ít trong đội bạn. Là tín đồ rất xinh xắn, được nhiều anh trai âm thầm thương trộm nhớ cơ mà lại khôn xiết vụng về, chạm đâu bể đấy, xuề xoà, mau mồm mau miệng, vui tính và đặc trưng rất nhân hậu.


Thùy nhiDiệu nhi

Một cô chị cả to tuổi, thành công trong sự nghiệp nhưng thua trận trong tình yêu. Cô luôn tận dụng ngoại hình nóng bỏng của chính bản thân mình để thả thính những anh chàng giàu có.


*
*
*
*
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thứ lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019