Ba chỉ bò được mến mộ bởi phần thịt mềm thơm, dễ ăn uống lại nhiều dinh dưỡng. Rộng thế, chúng ta cũng có thể chế biến ba chỉ bò thành những món nạp năng lượng đa dạng, thu hút theo phong cách nướng, nhúng lẩu giỏi xào… Trong bài viết dưới đây, hãy thuộc vietnamnetjobs.com khám phá 8 món ngon với ba chỉ bò dễ dàng lại cực ngon, đổi vị cho cả gia đình nhé!


1. Ba rọi bò cuộn nấm kim đâm nướng hình trạng Hàn

Vào phần nhiều ngày se se lạnh, làm cho món ba chỉ bò cuộn nấm mèo kim châm, tụ họp bạn bè bên vỉ giết thịt nướng xèo xèo thì thật tuyệt. Điểm cùng của món ăn ngon với ba chỉ bò này là kỳ lạ vị, dẻo giòn của nấm, vị ngọt của trườn hòa quyện cực cuốn vị.

Bạn đang xem: Thịt ba chỉ bò mỹ làm món gì

Để có tác dụng món ăn uống thơm ngon này, bạn cần có các nguyên liệu: ba rọi bò, nấm mèo kim châm, táo, lê, hành tây, tương bần, các loại các gia vị và kim chi Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 10 Quán Cafe Đẹp Nhất Sài Gòn, Quán Cafe Đẹp Ở Sài Gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh sưu tầm

Ướp ba chỉ bò thái lát mỏng tanh với muối, tiêu, nước tương trong đôi mươi phút mang lại ngấm. Cà rốt, hành tây, ớt chuông rửa sạch, cắt sợi nhỏ, dài bằng chiều ngang từng miếng thịt bò. Luộc cho chín rau củ, vớt ra để ráo. Trải thịt bò ra, đặt ít cà rốt, ớt chuông, hành tây với phô mai bào mỏng mảnh vào cuộn lại.

Bạn nên chăm chú tránh đặt các nhân làm miếng giết khi chế biến bị rách, phomai chảy ra ngoài. Áp chảo giết mổ hoặc nướng trên lò để giữ nguyên hương vị thoải mái và tự nhiên của các nguyên liệu. Ví như thích, chúng ta có thể cho thêm ít muối tiêu bên ngoài.

*
cuonnroll.jpg 1000w, https://vietnamnetjobs.com/blog/wp-content/uploads/2021/11/mon-ngon-voi-ba-chi-bo-4-Anh-