Dành cho phần đa học viên mong muốn học tài xế tải. Bao gồm lớp T7 với CN. Học và thi trong tầm 08-10 tháng.

Bạn đang xem: Thi lái xe bằng c


Bằng lái xe download hạng C theo lao lý được phép điều khiển và tinh chỉnh xe ô tô tải các loại download trọng, ô tô du ngoạn dưới 9 chỗ, cần sử dụng cho mục đích cá nhân và tởm doanh.

Lớp học lái xe cộ tải bởi C khai trường khoá bắt đầu hàng tháng. 

Lần 1: 8.900.000 khi nộp làm hồ sơ đăng kí với lấy suất thi của Sở

Lần 2: 3.000.000 sau lần đầu 01 tháng.

Thời gian học 09 tháng

 


Giai đoạn 1: học lý thuyết

- học viên được học luật giao thông vận tải đường bộ, được tò mò căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa thay thế xe ô tô, về những cách lái xe an ninh và đạo đức của người ngồi bên trên vô lăng.

- Trung tâm tất cả lớp học triết lý tập trung vào đa số các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học tập viên tự lựa chọn lịch học tương xứng cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

- học viên học tập lái xe tải bởi C học thực hành tại bãi tập sa hình.

- học viên được học thực hành theo năng lực - giá thành thuê xe cộ 250.000/1h

- ngừng học thực hành thực tế lái xe, học tập viên vẫn được sắp xếp thi thử nhằm mục tiêu giúp học viên tạo cảm giác tự tin và có tác dụng quen với bài bác thi giáp hach. Đồng thời tiếp đến học viên sẽ được bố trí tập lái bên trên xe chạm màn hình để làm cho quen cùng với xe cùng sân thi gần kề hạch.

- sau khoản thời gian hoàn thành, học viên được xếp định kỳ thi hội chứng chỉ giỏi nghiệp bao hàm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm mục đích kiểm tra lại năng lực của học tập viên cũng như cấp chứng từ học nghề lái xe.

- Thi gần cạnh hạch: học viên sau khi hoàn thành khoá học tập lái xe download 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi gần kề hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở giao thông vận tải Vận Tải tp hcm tổ chức, bao hàm thi lý thuyết, thi tài xế sa hình và lái xe đường trường.

Xem thêm: Phim Na Tra Hàng Yêu Ký - Na Tra Đại Náo Thiên Cung Tập 1, 2 Lồng Tiếng

- trường hợp mọi vấn đề thuận lợi, học tập viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong khoảng 14-20 ngày sau.

- Đối với đều học viên thi rớt trong kỳ thi giáp hạch, trung trung tâm sẽ sắp tới xếp cho chính mình thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Hồ sơ đăng ký:- 02 chứng minh nhân dân photo (không buộc phải công chứng).- 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:- học viên đề nghị đủ 21 tuổi trở lên- Đủ mức độ khoẻ lái xe hạng C theo luật phương pháp (không bị teo cơ, bị vượt hoặc thiếu thốn ngón tay…)- Hình 3x4 nên được chụp trong vòng 3 mon trở lại


Học phí:


- tầm giá nộp hồ sơ đem suất thi của Sở GTVT:
11.900.000 VNĐ
- Lệ chi phí thi: Nhà trường được Sở GTVT uỷ quyền thu hộ, bao gồm phí thi tốt nghiệp cùng thi gần kề hạch: một triệu VNĐ
- Lệ giá tiền đào tạo:
Đặc thù của việc học lái xe cài không thể đưa đón, yêu cầu học viên tự chạy xuống sảnh tập của dạy Lái xe cộ An Toàn tại quận Bình Tân hoặc Hóc Môn để tập lái, giá cả đào chế tạo ra 250.000/h.
Với dịch vụ đào tạo và huấn luyện 1 kèm 1, thuộc với năng lực sư phạm khoa học, bảo vệ chỉ sau 12h-16h tập lái, bạn chắc hẳn rằng đủ khả năng thi đậu cùng thành thạo chạy xe pháo thực tế.
- Lệ phí xe cảm ứng: Các sân gần kề hạch kinh doanh nhỏ từng tiếng với chi tiêu 500.000 vnđ/h - có giáo viên của trường phía dẫn, tuỳ theo yêu cầu của học viên mong mỏi tập bao nhiêu tính bấy nhiêu.

Như vậy: chi phí đi hồ nước sơ đem suất thi + Lệ giá thành thi:

11,9tr + một triệu = 12.900.000 VNĐ


*

CHỈ CÒN 18 SUẤT CẤP TỐC CHỈ 06 THÁNG THI


Địa điểm học lý thuyết: Số 1172i con đường 3 mon 2, P.12, Q.11, Tp.HCM.

Địa điểm học thực hành:Sân trên Quận Bình Tân cùng Hóc Môn

(*) hiện tượng về hình thẻ 3x4:

Theo chính sách mới ban hành của Sở GTVT TPHCM, hình có hiệu lực thực thi phải là:

Hình được chụp trong tầm 3 mon trở lại.Hình bao gồm màu nền là màu xanh da trời đậm (bắt đề xuất là màu xanh da trời đậm, làm hồ sơ nộp lên Sở sẽ bị trả lại nếu gồm hình với màu sắc nền là blue color lợt hoặc màu không giống màu xanh) như minh họa mặt dưới.

*

Xin học tập viên xem xét thực hiện nay đúng yêu ước để kị sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để triển khai lại thủ tục.

Trung trung khu Dạy lái xe An Toàn xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ký kết của toàn cục các học viên. Chúc các bạn cũng có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một biện pháp dễ dàng. Hy vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm cực tốt trong quá trình học với thi trên trung tâm. Ví như có ngẫu nhiên khó khăn, vướng mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại contact với bọn chúng tôi, chúng tôi luôn luôn luôn lắng nghe chủ ý đóng góp của học viên và chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ bất kể khi nào.

*

vietnamnetjobs.com