TTO - MC Nguyên Khang nhận toàn bộ trách nhiệm sau thời điểm đọc nhầm tên quán quân The Voice Kids 2019. Anh đang gửi lời xin lỗi đến Chấn Quốc, huấn luyện viên mùi hương Giang, huấn luyện và đào tạo viên Dương chũm và người theo dõi về sự thay này.

Bạn đang xem: The voice kids nguyên khang đọc nhầm tên quán quân the voice kids 2019Chấn Quốc ôm phương diện khóc và bộ đôi huấn luyện viên hương thơm Giang - Dương thay ôm nhau chúc mừng sau khoản thời gian nghe hiệu quả được đọc nhầm từ MC Nguyên Khang - Ảnh: LÊ SANG


Trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019diễn ra vào về tối 26-10 trên TP.HCM, MC Nguyên Khang dẫn công tác cùng Gil Lê. Phần lớn việc ra mắt suôn sẻ cho tới thời xung khắc quyết định, thời tự khắc đăng quang, Nguyên Khang lại đọc nhầm tên cửa hàng quân.

Ban đầu, anh xướng tên Chấn Quốc, team Hương Giang, biến đổi quán quân của mùa giải 2019 nhưng đã chóng vánh xin lỗi và đính thiết yếu Kiều Minh trọng tâm - người chủ sở hữu chính thức của ngôi vị cửa hàng quân.Sau chương trình, Nguyên Khang đã gửi yêu cầu lỗi toàn bộ mọi tín đồ và nhận trọng trách vì lầm lẫn này: “Khi chào làng kết trái Khang không đủ thời gian để triệu tập nhìn vào kết quả. Tôi đã nhận được ra lỗi lầm của bản thân và gửi ý muốn lỗi. Đây sẽ là việc cố ghi nhớ đời của mình, tôi chắc chắn rằng sẽ rút tay nghề và không khi nào để xảy ra sự cố không mong muốn như nắm nữa”.

Anh cũng nhận mạnh đấy là sự vắt chứ không phải cố tình để tạo ra xìcăngđan như một vài chỉ trích trên mạng xóm hội.

Xem thêm: Tài Liệu Cho Người Mất Gốc Hóa Cho Học Sinh Mất Gốc Trong 2 Tháng

Huấn luyện viên hương Giang mang lại hay cô không còn giận tốt trách Nguyên Khang. “Khang mang lại xin lỗi Giang và nói rằng vì Khang quá yêu thích Chấn Quốc. Vào đầu bạn ấy chỉ tất cả Chấn Quốc thôi. Khi Khang nói như vậy thì mình còn biết trách gì nữa. Người ta đang nói như thế thì tôi chỉ biết niềm hạnh phúc và mình đón nhận thôi chứ không trách chút gì luôn."Giang thấy đây là niềm vui nhiều hơn nữa là trách. Tuy vậy mình nhìn biểu cảm của con trên sân khấu, sự hối tiếc của con mình bi thiết chứ. Dẫu vậy Giang nghĩ ai ai cũng có sai sót. Kết quả sát sao dẫn đến sự việc Nguyên Khang bị nhầm minh chứng rằng Quốc phương pháp vị trí tiệm quân khôn xiết gần. Vậy là nhỏ đã rất tốt rồi” - mùi hương Giang nói.

Trước đó, đêm phổ biến kết xếp hạng hội thi Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2019 đã ra mắt với mọi màn trổ tài của đứng đầu 5 sỹ tử Chấn Quốc, Kiều Minh Tâm, Linh Đan, Khánh An và Bảo Hân của bố đội giữ Thiên hương thơm - Ali Hoàng Dương, mùi hương Giang - Dương núm và Phạm Quỳnh Anh - Dương tương khắc Linh.Tại đêm thi, Chấn Quốc được nhận xét là giọng ca đa sắc màu tất cả sự tiến bộ vượt bậc, trong khi Bảo Hân có giọng hát nội lực “chuẩn” diva nhí. Kiều Minh vai trung phong được dự đoán sẽ giành quán quân ngay từ trên đầu cuộc thi bởi vì sở hữu tố hóa học ca sĩ ngôi sao.

Linh Đan - “cô bé triệu view” tải lượng fan phần đông nhờ giọng hát đẹp, “cân” cả những ca khúc nhạc Việt lẫn nhạc ngoại. Khánh An lại là yếu tố gây bất ngờ lớn lúc bước thoát ra khỏi vùng bình yên với cái nhạc bolero, đoạt được khán đưa ở đầy đủ thể nhiều loại mới.

Khép lại đêm thi tầm thường kết, cùng với kết quả bình chọn từ người theo dõi cao nhất, Kiều Minh vai trung phong (thí sinh team Lưu Thiên Hương cùng Ali Hoàng Dương) chiếm ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2019.


*
Ngọc Ánh giành cửa hàng quân Giọng hát Việt nhí 2017

TTO - về tối 25-11, bình thường kết Giọng hát Việt nhí, thí sinh Ngọc Ánh của đội đào tạo và huấn luyện viên Vũ cát tường như ý đã giành ngôi vị quán quân Giọng hát Việt nhí 2017.