THÔNG TIN

Được biết với tên gọi khác: Moon River (Dòng sông trăng)Thể loại: tình yêu lãng mạn, kế hoạch sử, Hành động.Định dang: Phim truyền hình.Tác giả: Ko Young Woo (bản truyện tranh).Biên kịch: Kim Kwang Sik, do Young Myung.Đạo diễn: Hwang In Roi, Kim Soo Young.Diễn viên: Jung Il Woo, Yoon Jin Seo, Kim Min Jong, Jung Hye Young.Nước sản xuất: Hàn Quốc.Ngôn ngữ chính: Hàn Quốc.Số tập: 24

Bộ phim dựa trên chuyện tranh Iljimae, xuất bạn dạng từ năm 1975 mang lại năm 1977, của tác giả Ko Woo-yung, dựa vào một câu chuyện dân gian trung hoa từ thời nhà Minh về một nhân vật treo mặt nạ Robin Hood trong thời đại Joseon. MBC đã mua bản quyền truyện tranh và đưa thể nó thành phim truyền dường như ý, và ban đầu ngôi sao Lee Seung-gi được ý định sẽ đảm nhiệm vai diễn bao gồm Iljimae. Tuy vậy anh ấy đã khước từ và người được thế vào vai đó là Jung, nhờ đó mà Jung Il-Woo đang trở thành diễn viên thứ ba của nước hàn hóa thân thành người hero này sau Jang Dong-gun (MBC, 1993) và Lee Joon-gi đến Iljimae (SBS, 2008).

Bạn đang xem: Mai hoa kiếm

NỘI DUNG

Iljimae (Jung Il Woo) là người con ngoài giá thú và thân phụ của anh là 1 trong những đại thần cao cả còn mẹ lại là 1 trong những người hầu phải chăng hèn. Để bảo đảm an toàn danh dự gia đình, anh đã biết thành bỏ rơi lúc còn là đứa con trẻ sơ sinh với được che dưới cội cây hoa mai.

Xem thêm: Yeu Gium Co Chu Tap 30 - Xem Phim Yêu Dùm Cô Chủ Tập 30

Vì vậy anh được lấy tên là Iljimae – Nhất chi Mai (Một cành mai).

Iljimae được trao nuôi vì chưng một gia đình sống nghỉ ngơi triều đại đơn vị Thanh. Sau khi tìm ra được thân phận của bản thân mình anh đã trở lại Cao Ly, mà lại lại bị người phụ vương chối quăng quật lần nữa. Với một trái tim đầy đau đớn, anh trở về quê nhà và pk với ách thống trị cấp ách thống trị để cản lại sự bất công, sự bạo ngược và vì tiện ích của dân thường. Bất cứ bao giờ anh xuất hiện, thực xây cất lí, đều để lại một nhành hoa mai.Sống một cuộc sống đời thường cô độc và che giấu khuôn mặt mình sau loại mặt nạ là một trong vị nhân vật dân tộc, cuộc đời của Iljimae chỉ có một người thiếu nữ duy nhất là sợi dây liên kết anh với thế gian là Wol Hee.

NHÂN VẬT

*

*

*

*

CÁC NHÂN VẬT PHỤ

Kang Nam-gil trong vai Bae Seon-dalLee Hyun-woo vào vai phụ thân Dol-yiPark Geun-hyung trong vai Kim Ja-jeomPark Cheol-min trong vai Wang Hyeong-boOh Young-soo trong vai Monk Yeol-gongKim Yoo-hyun vào vai Công chúa Mo-ranLee Kye-in trong vai Jeol ChaSandara Park vào vai RieJun Soo-yeon vào vai Soo-ryunLee Ho-jae vào vai Kim Joong-hwanJung Joon vào vai Kim Joon-seoSeo Hye-won vào vai Choon WolHwang Jang-yi trong vai Miyamoto MusashiHarisu vào vai Ki Seon-nyeoKwak Min-suk vào vai Cham MoVà nhiều diễn viên khác…