Danh sách 6 bậc Thầy Phong Thủynổi tiếng giỏi nhất việt nam dohiệp hội tử vi phong thủy Quốc Tế (IAFS) thai chọn.Phong thủy tất cả vai trò quan trọng đặc biệt trong nhiều mặt của cuộc sống đời thường con tín đồ như: kiến trúc (tìm ra vị trí phù hợp để phát hành nhà ở, văn phòng công sở công ty, hướng cổng chính, vị trí đặt bếp…), nội thất (thiết kế, trang trí nội thất đem đến nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và giảm bớt những vận rủi, tai họa), trong cuộc sống (chọn màu sắc xe, chọn mẫu đồng hồ, chọn tranh phòng khách, đánh tên con…). đề nghị xem chuyên gia tư vấn tử vi phong thủy nào thì chuẩn chỉnh nhất cùng uy tín duy nhất ?

Top 6 chuyên gia Phong Thủy cao quý nhất Việt Nam

1. CGPT Nguyễn Ngoan (HCM)

2. CGPT Nguyễn Thành Phương (HCM)

3. CGPT Tam Nguyên (HN)

4. CGPT Thái Dương (HN)

5. CGPT Nguyễn Vũ Chiến (HN)

6. CGPT Hưng Nguyễn (HN)

1. Chuyên viên Phong Thủy Nguyễn Ngoan (HCM)

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng về sale – sale tại các tập đoàn đa quốc gia, ở kề bên niềm đam mê nghiên cứu và phân tích khoa học vận dụng Phương Đông như tử vi & kinh Dịch. Trước đây, khi nhắc đến Nguyễn Ngoan, bạn ta thường nghĩ ngay cho một chuyên viên marketing & thương hiệu tất cả tầm, chuyên gia tư vấn chiến lược, vạc triển marketing và tứ duy biến đổi sáng tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp. Trong hai năm trở lại đây, Nguyễn Ngoan đang lấn sảnh sang siêng ngành tử vi phong thủy Ứng Dụng, và hiện thời anh là chuyên viên tư vấn và huấn luyện và giảng dạy Phong Thủy rất được nhiều người biết đến.

Bạn đang xem: Thầy phong thủy nổi tiếng việt nam

*

Chuyên gia tử vi Nguyễn Ngoan

gmail.com

2. Chuyên viên Phong Thủy Nguyễn Thành Phương (HCM)

Từ nhỏ, ông vốn là người yêu thích nghiên cứu và phân tích văn hóa cổ điển phương Đông. Sau đều giờ lên lớp ở cấp bậc tiểu học, trung học, là gần như giờ đam mê tìm tòi học hỏi và giao lưu tại Thư Viện. Master Phương sẽ lần lượt search đến học hỏi ở các chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý sinh hoạt cả trong và xung quanh nước (Hoa Kỳ, Canada).

Tuy nhiên lúc càng học hỏi và chia sẻ nhiều thì những kiến thức truyền dạy từ những thầy không làm cho ông thỏa mãn. Cho tới khi ông có may mắn gặp gỡ với được chân truyền tự Đại Sư lưu Dục Tài là ông cha đời sản phẩm công nghệ 4 của phái Vô hay Đàm chăm sóc Ngô trên Malaysia thì ông new phát hiển thị đây mới chính là kiến thức tử vi phong thủy thật sự. Ông đã bỏ nhiều thời gian để học hỏi và giao lưu trực tiếp với Đại Sư lưu lại Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, bát Tự…

Nhiều kỹ năng và kiến thức quý giá bán được giữ Đại Sư giảng dạy hoàn toàn không thể tìm tìm ra ở bất cứ tài liệu, sách vở và giấy tờ nào ở nước ta hay ở những nước khác. Một số trong những học trò của lưu Đại Sư đang trở thành các thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Thái Lan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc,…

*

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Thành Phương

Add : số 54, Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ nước Chí Minh

phongthuytuongminh.com

3. Chuyên gia Phong Thủy Tam Nguyên (HN)

Với hơn 15 năm phân tích các bộ môn văn hóa Phương Đông và hỗ trợ tư vấn phong thủy. Anh vẫn trực tiếp và gián tiếp cùng các Thầy trong hiệp hội tham gia hỗ trợ tư vấn phong thủy cho những dự án trong và ko kể nước như: Sòng bài Ma Cao, dự án công trình Ecopark, tập đoàn Nam Cường, Tòa công ty Parkson, dự án Mirax của Nga, Khu thành phố An Hưng, Mobie Fone, hệ thống khu thành phố CEN GROUP, doanh nghiệp Luật Gia Phạm, Tập Đoàn Bắc Phương, Seven.Am, Dược Đông Á, ... Cùng các Đình miếu cổ phệ ở miền bắc như miếu Trăm Gian, Tổ Chùa té Đà, miếu Linh Tiên Quán, miếu Đình quán ...

*

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Add:Số bên 42, ngõ 105 láng Hạ, p Láng Hạ, Q. Đống đa, Tp. Hà Nội.

Xem thêm: Bỏ Sỉ Váy Đầm Trẻ Em Giá Sỉ, Chuyên Sỉ Váy Đầm Cho Bé Gái

gmail.com

4. Chuyên viên Phong Thủy Thái Dương (HN)

Thái Dương tự sát Lang tên vừa đủ là Dương Đức Thái. Ông đã có khá nhiều năm phân tích huyền học tập như khiếp Dịch, Tứ Trụ, tử vi Đẩu Số, Phong Thuỷ... Ông hiện giờ đang là member câu lạc cỗ Phong Thuỷ Thăng Long, thành viên tích cực của nhóm nghiên cứu học viện viện lý số Nguyên Cát.

*

Chuyên gia phong thủy Thái Dương

5. Chuyên viên Phong Thủy Nguyễn Vũ Chiến

Sau khi giỏi nghiệp thẩm mỹ sân khấu tại Việt Nam, Nguyễn Vũ Chiến đã tu nghiệp trên Trung Hoa, ông đạt chứng chỉ Feng Shui Master cung cấp tại Viện phong thủy Quảng Tây với hiện công tác làm việc tại hiệp hội Phong Thủy nước ngoài (IAFS)

*

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Chiến

6. Chuyên viên Phong Thủy Hưng Nguyễn

Từ hàng ngàn năm về trước, lúc loài người bước đầu bước đầu thành lập nơi ăn chốn sinh hoạt sơ khai của một nền văn minh béo tròn như ngày nay, fan xưa đã bắt đầu nghiên cứu phong thuỷ dưới không ít góc độ không giống nhau, về cả sự tác động của địa lý, hướng khí, hướng gió và mạch nước cho tới cả cuộc sống hoạ phúc cũng như đời sống của con người. Chuyên viên phong thủy Hưng Nguyễnluôn say mê, gắn thêm bó và tìm tòi, phân tích về tử vi suốt nhiều năm qua, như đây đó là một mẫu nghiệp tiền định của ôngvậy.

*

Chuyên gia tử vi Hưng Nguyễn

gmail.com

►►Danh sách các thầy phong thủy xuất sắc nổi tiếng bậc nhất Việt Nam này đã còn được công ty chúng tôi tiếp tục cập nhật..