⭐ Điện thoại✔️ iPhone 5S
⭐ Dịch vụ✔️ Hư Nút Home iPhone
⭐ Thời gian sửa✔️ 30 phút
⭐ Bảo hành✔️ 12 tháng (Xem chi tiết)

Dịch vụ liên quan:


Thay Nút Home iPhone 5s 150,000₫ Thay Nút Home iPhone 6S Plus 200,000₫ Thay Nút Home iPhone 6 150,000₫ Thay Nút Home iPhone 6s 150,000₫ Thay Nút Home iPhone 6 Plus 200,000₫
*

*

Nút home iPhone 5s được đánh giá rất bền, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, nút home iPhone 5s bị tác động lực quá mạnh có thể khiến nút home bị hư, liệt không thể hoạt động một cách bình thường nữa, lúc này bạn không biết nên thay nút home iPhone 5s ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất TPHCM thì đừng lo, Minh Thắng Mobile sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Thay nút home iphone 5s giá bao nhiêu

Bảng giá Thay Nút Home iPhone 5s  mới nhất, bảo hành lên tới 12 tháng, Thay nút home iPhone HCM, lấy liền trong 30 Phút:

Dòng iPhoneCông thayThời gian thayBảo hành
Giá Thay Nút Home iPhone 5s150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá Thay Nút Home iPhone 6150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá Thay Nút Home iPhone 6 Plus200.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá Thay Nút Home iPhone 6s150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá Thay Nút Home iPhone 6S Plus200.000 Đồng30 Phút12 Tháng

*

Với kinh nghiệm hơn 10+ năm sửa chữa điện thoại iPhone, Minh Thắng Mobile có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa hoặc Thay Nút Home iPhone 5s một cách nhanh chóng, lấy liền trong 90 phút.

Một số lưu ý khi bạn Thay Nút Home iPhone 5s:

Dấu hiệu nhận biết nút home iPhone 5s bị hư

Một số dấu hiệu chính, giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng nút home của điện thoại iPhone 5s có bị hư hay không:

Nút home iPhone 5s bị liệt, bị cứng bấm không có tác dụng.Nút home iPhone 5s nhấn bị double ( bấm 1 lần mà nút home hiểu tận 2 lần)Nút home iPhone 5s bị vỡ, chạm nóng nút home.

*

Làm sao để sử dụng iPhone 5s khi nút home bị hỏng?

Khi nút home iPhone 5s bị hỏng, khiến bạn không thể sử dụng tất cả tính năng của iPhone 5s thì đừng lo, Minh Thắng Mobile sẽ gợi ý cho bạn một mẹo hay để sử dụng iPhone 5s ngay cả khi nút home bị hỏng:

Đầu tiên, để kích hoạt nút home ảo trên iPhone 5s bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây: Bạn hãy chọn Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) >Assistive Touch (Phím Home ảo)

*

Khi tính năng Assistive Touch (Phím Home ảo) trên iPhone 5s được bật lên bạn sẽ sử dụng được tất cả tính năng của nút home, trừ việc nhận diện vân tay.

Khi nào cần thay nút home iPhone 5s

Khi không còn sử dụng được nút home nữa, thì bạn nên tìm địa chỉ sửa nút home iPhone 5s uy tín để thay, tránh những nơi không uy tín, có đánh giá thấp. Ngoài ra việc thay nút Home còn giúp bạn tăng cường bảo mật với vân tay trên iPhone 5s.

Xem thêm: Giáo Án Thể Chất Nhà Trẻ 1, Phát Triển Thể Chất: Bò Trong Đường Hẹplứa Tuổi

*

Khi nút home iPhone 5s bị hư, nhưng bạn không biết nguyên nhân gây hỏng, dưới đây là một số nguyên nhân chính gây hỏng nút home trên iPhone 5s mà bạn có thể tham khảo:

Bụi bẩn trong quá trình sử dụng nút home, do lâu ngày không được vệ sinh đúng cách, dần dần gây hỏng, kẹt nút home trên iPhone 5sSử dụng lực nhấn quá mạnh khi sử dụng nút home iPhone 5s cũng là nguyên nhân làm liệt phím home.Do nước len lỏi vào các khe của nút home, hoặc vào iPhone của bạn làm hỏng nút home iPhone 5s

Thay nút home iPhone 5s mất bao lâu?

Nút home iPhone 5s rất quan trọng, nó giúp cho việc sử dụng iPhone 5s trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, khi nút home iPhone 5s bị hỏng và bạn cần thay thế, sửa chữa để tiếp tục quá trình sử dụng điện thoại iPhone 5s thì câu hỏi đặt ra là thời gian thay nút home iPhone 5s là bao lâu?

*

Tại Minh Thắng Mobile, việc thay nút home iPhone 5s được thực hiện bởi kỹ thuật viên sửa chữa iPhone có kinh nghiệm trên 10+ năm trong nghề, chính vì vậy sẽ đảm bảo điện thoại của bạn được thay nút home một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất. Thông thường thời gian thay nút home trên iPhone 5s thường từ 30-45 phút và bạn hoàn toàn có thể lấy điện thoại ngay và không cần phải đợi quá lâu.

Giá thay nút home iPhone 5s là bao nhiêu tiền?

Chi phí thay nút home iPhone 5s cũng là một trong những điều quan trọng, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng giá thay nút home iPhone 5s tại các trung tâm sửa chữa iPhone để có thể đưa ra được quyết định đúng, giá dịch vụ thay nút home iPhone 5s tại Minh Thắng Mobile là: 150,000 đ.

Vì sao bạn nên chọn Minh Thắng Mobile để thay nút home iPhone 5s?

Tại Minh Thắng Mobile, khi tiếp nhận thay nút home iPhone 5s cho quý khách hàng, chúng tôi luôn hỏi ý kiến khách hàng về giá cả và tư vấn chế độ bảo hành cũng như chất lượng linh kiện cho khách hàng trước khi tiến hành thay nút home.

Quy trình thay nút home iPhone 5s được diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của quý khách hàng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi 100% quá trình thay nút home điện thoại iPhone 5s yêu quý của bạn.

Tại trung tâm sửa chữa iPhone Minh Thắng Mobile, cam kết luôn sử dụng linh kiện thay thế nút home iPhone 5s chính hãng 100% của Apple, nói không với linh kiện fake.

Chi tiết dịch vụ thay nút home iPhone 5s

Chi tiết dịch vụ thay nút home iPhone 5s tại Minh Thắng Mobile, được công khai và minh bạch trên Website của công ty, mời quý khách hàng tham khảo:

✔️ Thời gian thay⭐ 30 phút
✔️ Quy trình thay⭐ Khách hàng xem trực tiếp
✔️ Tình trạng màn hình⭐ Nút home iPhone 5s Zin 100%
✔️ Thời gian bảo hành⭐ 12 tháng 1 đổi 1
✔️ Giá dịch vụ⭐ 150,000 đ

Dịch vụ thay nút home iPhone khác:

Ngoài thay nút home iPhone 5s tại Minh Thắng Mobile có nhận thay nút home của tất cả điện thoại iPhone khác có sử dụng nút home vật lý như: