⭐ Điện thoại✔️ iPhone 5S
⭐ Dịch vụ✔️ hỏng Nút trang chủ iPhone
⭐ thời gian sửa✔️ 30 phút
⭐ Bảo hành✔️ 12 tháng (Xem chi tiết)

Dịch vụ liên quan:


Thay Nút home iPhone 5s 150,000₫ nuốm Nút trang chủ iPhone 6S Plus 200,000₫ vắt Nút trang chủ iPhone 6 150,000₫ thế Nút home iPhone 6s 150,000₫ cố Nút home iPhone 6 Plus 200,000₫
*

*

Nút home iPhone 5s được đánh giá rất bền, tuy vậy sau một thời gian dài sử dụng, nút home iPhone 5s bị tác động lực quá mạnh có thể khiến nút trang chủ bị hư, liệt không thể hoạt động một cách bình thường nữa, lúc này bạn không biết phải thay nút trang chủ iPhone 5s ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất thành phố hcm thì đừng lo, Minh Thắng smartphone sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Thay nút home iphone 5s giá bao nhiêu

Bảng giá ráng Nút trang chủ iPhone 5s  mới nhất, bảo hành lên tới 12 tháng, Thay nút home iPhone HCM, lấy liền vào 30 Phút:

Dòng iPhoneCông thayThời gian thayBảo hành
Giá nỗ lực Nút trang chủ iPhone 5s150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá cố gắng Nút trang chủ iPhone 6150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá nạm Nút home iPhone 6 Plus200.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá cố kỉnh Nút trang chủ iPhone 6s150.000 Đồng30 Phút12 Tháng
Giá ráng Nút trang chủ iPhone 6S Plus200.000 Đồng30 Phút12 Tháng

*

Với gớm nghiệm hơn 10+ năm sửa chữa điện thoại iPhone, Minh Thắng mobile có đội ngũ kỹ thuật viên chăm nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn kiểm tra, sửa chữa hoặc thay Nút home iPhone 5s một cách nhanh chóng, lấy liền vào 90 phút.

Một số lưu giữ ý khi bạn vậy Nút home iPhone 5s:

Dấu hiệu nhận biết nút trang chủ iPhone 5s bị hư

Một số dấu hiệu chính, giúp bạn có thể nhận biết được tình trạng nút trang chủ của điện thoại iPhone 5s có bị hư tuyệt không:

Nút home iPhone 5s bị liệt, bị cứng bấm không có tác dụng.Nút trang chủ iPhone 5s nhấn bị double ( bấm 1 lần mà nút trang chủ hiểu tận 2 lần)Nút home iPhone 5s bị vỡ, chạm nóng nút home.

*

Làm sao để sử dụng iPhone 5s lúc nút home bị hỏng?

Khi nút trang chủ iPhone 5s bị hỏng, khiến bạn ko thể sử dụng tất cả tính năng của iPhone 5s thì đừng lo, Minh Thắng mobile sẽ gợi ý mang lại bạn một mẹo xuất xắc để sử dụng iPhone 5s tức thì cả lúc nút trang chủ bị hỏng:

Đầu tiên, để kích hoạt nút trang chủ ảo bên trên iPhone 5s bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây: Bạn hãy chọn Settings (Cài đặt) >Gerenal (Cài để chung) > Accessibility (Trợ năng) >Assistive touch (Phím trang chủ ảo)

*

Khi tính năng Assistive touch (Phím home ảo) trên iPhone 5s được bật lên bạn sẽ sử dụng được tất cả tính năng của nút home, trừ việc nhận diện vân tay.

Khi nào cần vắt nút home iPhone 5s

Khi ko còn sử dụng được nút trang chủ nữa, thì bạn buộc phải tìm địa chỉ sửa nút trang chủ iPhone 5s uy tín để thay, tránh những chỗ không uy tín, có đánh giá thấp. Ngoài ra việc cố nút trang chủ còn giúp bạn tăng cường bảo mật với vân tay bên trên iPhone 5s.

Xem thêm: Giáo Án Thể Chất Nhà Trẻ 1, Phát Triển Thể Chất: Bò Trong Đường Hẹplứa Tuổi

*

Khi nút trang chủ iPhone 5s bị hư, mà lại bạn không biết vì sao gây hỏng, dưới trên đây là một số nguyên nhân chính gây hỏng nút home trên iPhone 5s mà bạn có thể tham khảo:

Bụi bẩn vào quá trình sử dụng nút home, vị lâu ngày ko được vệ sinh đúng cách, dần dần tạo hỏng, kẹt nút home trên iPhone 5sSử dụng lực nhấn quá mạnh khi sử dụng nút trang chủ iPhone 5s cũng là tại sao làm liệt phím home.Do nước len lỏi vào các khe của nút home, hoặc vào iPhone của bạn làm hỏng nút trang chủ iPhone 5s

Thay nút trang chủ iPhone 5s mất bao lâu?

Nút trang chủ iPhone 5s rất quan liêu trọng, nó giúp mang lại việc sử dụng iPhone 5s trở đề nghị dễ dàng và thuận tiện hơn, lúc nút home iPhone 5s bị hỏng và bạn cần cố thế, sửa chữa để tiếp tục quá trình sử dụng điện thoại iPhone 5s thì câu hỏi đặt ra là thời gian cố gắng nút home iPhone 5s là bao lâu?

*

Tại Minh Thắng Mobile, việc cầm cố nút trang chủ iPhone 5s được thực hiện bởi kỹ thuật viên sửa chữa iPhone có kinh nghiệm trên 10+ năm trong nghề, chính vì vậy sẽ đảm bảo điện thoại của bạn được thế nút home một cách nhanh chóng, siêng nghiệp và chất lượng tốt nhất. Thông thường thời gian vắt nút trang chủ trên iPhone 5s thường từ 30-45 phút và bạn hoàn toàn có thể lấy điện thoại ngay lập tức và không cần phải đợi quá lâu.

Giá gắng nút home iPhone 5s là bao nhiêu tiền?

Chi phí gắng nút home iPhone 5s cũng là một vào những điều quan liêu trọng, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng giá vậy nút home iPhone 5s tại các trung trung khu sửa chữa iPhone để có thể giới thiệu được quyết định đúng, giá dịch vụ nuốm nút home iPhone 5s tại Minh Thắng mobile là: 150,000 đ.

Vì sao bạn buộc phải chọn Minh Thắng mobile để vắt nút trang chủ iPhone 5s?

Tại Minh Thắng Mobile, lúc tiếp nhận núm nút home iPhone 5s cho quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn hỏi ý kiến khách hàng về giá cả và tứ vấn chế độ bảo hành cũng như chất lượng linh kiện mang lại khách hàng trước khi tiến hành ráng nút home.

Quy trình gắng nút home iPhone 5s được diễn ra minh bạch trước sự chứng kiến của quý khách hàng, bạn hoàn toàn có thể theo dõi 100% quá trình cầm nút home điện thoại iPhone 5s yêu thương quý của bạn.

Tại trung trọng tâm sửa chữa iPhone Minh Thắng Mobile, cam kết luôn sử dụng linh kiện nạm thế nút trang chủ iPhone 5s chính hãng 100% của Apple, nói không với linh kiện fake.

Chi tiết dịch vụ gắng nút trang chủ iPhone 5s

Chi tiết dịch vụ vắt nút home iPhone 5s tại Minh Thắng Mobile, được công khai minh bạch và minh bạch trên Website của công ty, mời quý khách hàng tham khảo:

✔️ thời gian thay⭐ 30 phút
✔️ quy trình thay⭐ người sử dụng xem trực tiếp
✔️ triệu chứng màn hình⭐ Nút home iPhone 5s Zin 100%
✔️ thời gian bảo hành⭐ 12 mon 1 đổi 1
✔️ Giá dịch vụ⭐ 150,000 đ

Dịch vụ cố nút home iPhone khác:

Ngoài cầm nút home iPhone 5s tại Minh Thắng Mobile có nhận cụ nút home của tất cả điện thoại iPhone khác có sử dụng nút trang chủ vật lý như: