Nếu làng mạc phim đại lục có tứ đại hoa đán không có bất kì ai thay thế được thì điện ảnh Hong Kong cũng có "tứ đán" sừng sỏ không thất bại kém. Nhị trong số đó còn từng hòa mình thành cặp chị em mỹ nhân cổ trang khét tiếng nhất màn ảnh - Thanh Xà và Bạch Xà. Năm 1993, Vương Tổ Hiền với Trương Mạn Ngọc cùng mọi người trong nhà khoe nhan sắc cực đỉnh vào bộ phim Thanh Xà, lấy ánh mắt của cô em rắn xanh bao gồm đạo hạnh 500 năm.

Bạn đang xem: Thanh xà bạch xà 1993Trương Mạn Ngọc đóng vai Thanh Xà, còn Vương Tổ Hiền làm cho Bạch Xà


Cho đến hiện tại, đây vẫn là phiên bản độc đáo, mỹ miều và kinh điển bậc nhất được chuyển thể từ câu chuyện dân gian đã quá đỗi quen thuộc thuộc. Mặt khác, nhan sắc của Vương Tổ Hiền và Trương Mạn Ngọc cơ hội bấy giờ được đánh giá là "một chín một mười", ai cũng tất cả sức hút riêng cùng tạo đề xuất tổ hợp rung động lòng người. Giờ đây đã 28 năm trôi qua, liệu cặp mỹ nhân "đại hoa" này còn có còn giữ được nhan sắc mặn mà như xưa?
Đầu tiên là nữ chính - "Thanh Xà" Trương Mạn Ngọc. Đây là một vào những bộ phim hiếm hoi có bạn nữ rắn xanh là nữ thiết yếu thay vì chưng cô chị Bạch Tố Trinh. Trương Mạn Ngọc là "tường thành" nhan sắc đã thừa nổi tiếng của xã điện ảnh Hoa ngữ nói chung. Cô là nữ diễn viên châu Á đầu tiên lên ngôi Ảnh hậu tại LHP Cannes gianh giá bậc nhất hành tinh. Cả sự nghiệp của Trương Mạn Ngọc như được "dát vàng" với sản phẩm loạt tuyệt tác, hợp tác với toàn tên tuổi khủng như đạo diễn Vương Gia Vệ, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, phái mạnh thần Lương Triều Vỹ,...Trương Mạn Ngọc có ánh mắt tinh nghịch, trọn vẹn lột tả được tính phương pháp của Tiểu Thanh


Hiện tại ở tuổi 57, Trương Mạn Ngọc gây tiếc nuối khi không còn giữ được nhan sắc mặn nhưng thuở thanh xuân. Thế nhưng khối di sản vai diễn nhưng nữ minh tinh để lại cho đàn em học hỏi thì giá trị khó ai sánh bằng.

Xem thêm: Con Trai Công Tử Bạc Liêu : Ba Tôi Không "Đốt Tiền Nấu Trứng"Nhan sắc của Trương Mạn Ngọc vào bộ phim Vạn nhỏ Sóng ra mắt năm 2010, trong lúc này cô vẫn còn rất mặn mà


Cùng có chung số phận với "em gái" Thanh Xà là nữ giới Bạch Tố Trinh - Vương Tổ Hiền. Gồm bố vốn là cầu thủ trơn rổ, những tưởng Vương Tổ Hiền đã nối nghiệp gia đình nhưng duyên phận đã đưa cô đến với điện ảnh. Cô là một mẩu của "Tứ đán điện ảnh Hong Kong", từng đóng qua mặt hàng loạt vai mỹ nhân cổ trang, trong đó nổi bật nhất chính là Nhiếp Tiểu Thiện trong Thiện Nữ U Hồn. Mặc dù có hành trình diễn xuất nổi bật nhưng vào năm 2005, Vương Tổ Hiền đã tuyên bố giải nghệ, giã từ ánh đèn showbiz.


Vương Tổ Hiền là phụ nữ Bạch Tố Trinh quyến rũ và túng thiếu ẩn bậc nhất


Tuy đóng vai tỷ tỷ của Thanh Xà nhưng ngoại trừ đời, Vương Tổ Hiền nhát Trương Mạn Ngọc 3 tuổi. Gồm một thời gian nhan sắc tuổi "chiều tà" của Vương Tổ Hiền khiến ai nấy sững sờ khi tất cả vẻ biến dạng, không còn thanh thoát như xưa. Mặc dù gần đây, người hâm mộ đã gồm thể yên ổn lòng vày Vương Tổ Hiền đã chăm chút mang lại bản thân nhiều hơn, cùng quan trọng là khôn xiết vui vẻ tận hưởng cuộc sống.


Hiện tại chị em minh tinh năm làm sao đã chăm chút bản thân nhiều hơn