Thành công của Lưu Ly đã hỗ trợ sự nghiệp của Thành Nghị Viên Băng Nghiên lên như diều gặp gió, chúng ta cũng đổi mới những gương mặt tiềm năng được các nhà có tác dụng phim săn đón. Chỉ bao gồm điều, trong buổi tiệc dứt của giữ Ly thì Thành Nghị vẫn thẳng tay phá luôn couple thân anh cùng với Viên Băng Nghiên khiến Carole rất bất thần và khán giả thì cực kì phẫn nộ. Cũng tự chuyện này mà đôi bạn Lưu Ly ko còn hi vọng tái đúng theo nữa, họ bắt đầu có đông đảo hướng đi đơn nhất trong sự nghiệp.

Bạn đang xem: Thành nghị, viên băng nghiên

*
*

Carole nhớ sau khi couple “Nghị - Nghiên” vỡ lẽ thì Hoan Thụy đã chọn lựa đứng về phía Thành Nghị thay vì chưng Viên Băng Nghiên. Để biểu hiện sự “sủng ái” Thành Nghị, Hoan Thụy để anh liên tục xuất hiện trong số dự án như Dữ Quân Ca, Gió Nam gọi Lòng Tôi với Trầm Vụn mùi hương Phai. Vào đó, Viên Băng Nghiên tính từ lúc sau khi thành danh nhờ Lưu Ly thì gồm đến nửa năm liền ko vào đoàn phim cùng cô đã bỏ lỡ mất quãng thời gian quan trọng nhất nhằm tăng sự lôi kéo cùng lừng danh chỉ do bị Hoan Thụy ngó lơ.

*
*

Tuy nhiên, hầu như chuyện ko đi theo đều suy nghĩ thuở đầu của Hoan Thụy.

Năm ngoái, bộ phim truyền hình Dữ Quân Ca vị Thành Nghị đóng thiết yếu đã lên sóng nhưng mà không thành công như mong muốn đợi. Thành Nghị nhận bắt buộc nhiều lời phàn nàn vì chưng diễn xuất kém và không tương khắc họa rõ ràng được hình mẫu nhân vật, bên cạnh đó chemistry của anh ấy với người vợ chính Trương Dư Hi cũng tương đối tệ. ở kề bên đó, Thành Nghị trong bộ Sơn Hà Nguyệt Minh lên sóng thời gian cách đây không lâu cũng không được đánh giá cao về diễn xuất.

*
*

Trong số 2 dự án đặc biệt đang ở kho của Thành Nghị thì Trầm Vụn hương thơm Phai danh tiếng hơn cả. Mặc dù nhận thể nhiều loại phim ngược mà khán giả yêu thích, lại bắt tay hợp tác với Dương Tử nữa nhưng Thành Nghị lại ko được kỳ vọng sẽ sở hữu bước tiến bự nào nhờ vào Trầm Vụn mùi hương Phai.

Xem thêm: Thiết Bị Xử Lý Nước Cứng - Thiết Bị Làm Mềm Nước Cứng Sunny

Carole đến rằng, Trầm Vụn hương Phai tất cả mô típ hao hao Lưu Ly cùng Hương Mật Tựa sương Sương, nhân thứ nam chủ yếu của Thành Nghị cũng chẳng khác là mấy đối với đóng bốn Phượng. Khán giả thích phim ngược nhưng họ không say đắm diễn viên một màu.

*
*

Hai năm qua, Thành Nghị không có dự án làm sao đáng chăm chú cả, vấn đề này đã khiến cho sự nghiệp của anh ngưng trệ và chắc chắn sẽ tụt dốc trường hợp Trầm Vụn mùi hương Phai flop. Còn Viên Băng Nghiên lại khác, tuy không được Hoan Thụy đưa đường và cần chật vật đi tìm tài nguyên phía bên ngoài nhưng cô ấy vẫn duy trì được phong độ khá ổn định. Như đợt vừa rồi Chúc Khanh Hảo lên sóng ấy, kết quả của bộ phim này lại khá giỏi luôn ấy. Chúc Khanh Hảo đã đóng góp thêm phần giúp mang đến Viên Băng Nghiên giữ được phong độ ổn định dù vắng ngắt bóng trên màn hình ảnh khá lâu.

*
*

Có được địa vị nhất định mặt cổ trang – thần tượng nên trong mấy năm nay Viên Băng Nghiên vẫn sẽ triệu tập cho mảng này. Hiện tại tại, Viên Băng Nghiên đang sẵn có 2 dự án công trình tiềm năng đang nằm kho là Mùa Hoa Rơi chạm chán Lại phái mạnh và Khuynh Thành Diệc Thanh Hoan.

Với thành tích tuyệt hảo của Chúc Khanh Hảo thì người theo dõi cũng đặt không ít kỳ vọng vào Viên Băng Nghiên. Tuy Viên Băng Nghiên vẫn không đến mức dựa vào Chúc Khanh Hảo đặt lên trên đến đỉnh điểm nhưng không nhiều ra cô cũng không tồn tại dấu hiệu tụt dốc như Thành Nghị.

*
*

Tình hình lúc này của Thành Nghị với Viên Băng Nghiên chính xác là trái ngược trọn vẹn so cùng với thời điểm 2 năm trước. Carole cho rằng hướng cách tân và phát triển của Viên Băng Nghiên từ bây giờ khá ổn cơ mà Thành Nghị thì có hơi nguy hại đấy bởi tác động từ việc Dữ Quân Ca flop năm ngoái.

*Bài viết của Carole gởi về vietnamnetjobs.com