xác nhận đi, đây đó là đoạn chat khiến ức chế nhất, xuất hiện thêm trong các trận đấu của tựa game Liên quân thiết bị di động tại Việt Nam, biết hầu hết nỗ lực giao tiếp của game thủ trở đề nghị vô vọng: chỉ việc bạn tất cả mặt, thắng thua trận không quan liêu trọng!


Bạn đang xem: Thắng thua không quan trọng


Khi tất cả các câu chat đều bị quy về 1 câu duy nhất (Ảnh: Internet)


Nhà xây cất của Liên Quân mobile tại Việt Nam luôn tìm cách ngăn chặn những hành vi toxic, nói tục, chửi đồng đội... Trong trò chơi để góp nó trở cần lành mạnh, văn minh hơn. Cùng biện pháp mà lại họ làm chính là biến tất cả những đoạn chat gồm ký tự "độc hại" thành một câu chat: "Chỉ cần bạn có mặt, thắng đại bại không quan tiền trọng". Nhưng với khả năng nhận diện ngôn từ "độc hại" thừa "thông minh" của mình, mọi nỗ lực giao tiếp bằng biện pháp chat của trò chơi thủ trong số trận đấu Liên Quân thiết bị di động dường như trở buộc phải vô nghĩa.

Không nói quá lúc khẳng định rằng "Chỉ cần bạn bao gồm mặt, thắng thua không quan lại trọng" chính là đoạn chat phổ biến nhất, gây ức chế nhất, thậm chí khiến người chơi "phát điên" lúc chơi Liên Quân Mobile.Câu chat thường xuyên thấy nhất với mọi trò chơi thủ LQMB Việt phái mạnh (Ảnh: Internet)


Đây cũng là một vào những chủ đề được nhắc tới cùng phàn nàn nhiều nhất tại các diễn đàn, fanpage của Liên Quân Mobile. Rõ ràng giao tiếp bằng biện pháp chat là khôn cùng quan trọng trong game, cùng việc không thể chat theo ý mình đã đẩy trò chơi thủ vào những trả cảnh khó khăn.Xem thêm: Mức Hưởng Và Cách Tính Phụ Cấp Thâm Niên Vượt Khung 2021, Cách Tính Thâm Niên Nhà Giáo Mới Nhất 2022


Câu chat đi vào huyền thoại, trở thành nguồn cảm hứng mang đến rất nhiều ảnh chế vào cộng đồng LQMBTrên khắp các fanpage, phần lớn game thủ đều đồng ý với quan liêu điểm hệ thống kiểm thẩm tra chat của Liên Quân thiết bị di động gây cực nhọc khăn mang lại người chơi vào giao tiếp


Vẫn biết việc ngăn chặn các hành vi toxic, nói tục, chửi bậy trong trò chơi là điều cần thiết. Nhưng nhà xây dừng Liên Quân mobile tại Việt nam giới cũng cần tìm giải pháp để việc nhận diện ngôn từ chính xác hơn. Chứ cứ biến tất cả thành: "Chỉ cần bạn bao gồm mặt, thắng chiến bại không quan liêu trọng" thế này thì "toang" quá!


HOT: Minh Nghi bị dân tình ghép đôi cùng Bomman, chũm là chủ động "cọc đi tìm kiếm trâu" ngay trong thời gian ngày Valentine!
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20222021202020192018 xem