Trải qua 22 năm phân phát sóng, tính mang lại nay, One Piece đã ra mắt gần 1000 bộ phim truyện đến khán giả. Bộ anime do người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết sở hữu những tuyến nhân vật đông đảo mà các tín đồ khó lòng nào rất có thể nhớ không còn tên những nhân vật trong One Piece cũng như đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, vietnamnetjobs.com đang giúp các bạn nắm rõ rộng về chủ đề One Piece nhân vật qua phần nhiều thông tin đặc trưng nhất như tên, năng lực, thân chũm và một ngày dài sinh của các nhân đồ gia dụng trong One Piece.

Bạn đang xem: Tên nhân vật trong one piece


Xem nhanh

Các nhân vật bao gồm trong One Piece – Băng hải tặc nón RơmTứ HoàngChính phủ thế giớiQuân phương pháp mạngNhân trang bị One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Các nhân vật thiết yếu trong One Piece – Băng hải tặc nón Rơm

Hãy cùng điểm qua 10 cái thương hiệu nhân thiết bị One Piece – đều thành viên chủ quản của băng nón Rơm và là nhân trang bị chính của cục phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 tháng 5Tiền tầm nã nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim luân phiên quanh đàn ông trai mũ rơm Luffy

Là nhân vật chủ yếu của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập và hoạt động ra Băng hải tặc nón Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình gặp gỡ gỡ được Shanks Tóc Đỏ – tín đồ truyền xúc cảm cho cậu phát triển thành Vua hải tặc. Trái quỷ ác mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, phát triển thành cậu thay đổi người cao su với năng lực đáng gờm.

*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro khôn cùng ngầu

Trong số các nhân thiết bị trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên trước tiên được Luffy chiêu mộ, anh cài đặt 3 thanh tìm quý trong quả đât One Piece cùng là tìm sĩ của băng mũ Rơm. Zoro thường xuyên được đều người nghe biết với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Trong timeskip, Zoro đã gặp được Dracule Mihawk với được ông truyền dạy dỗ kiếm pháp cũng như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền tầm nã nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật chủ yếu không thể bỏ qua mất Nami

Nami là 1 trong những nhân đồ vật One Piece được khán giả yêu ưng ý nhất. Cô phái nữ Nami xuất thân là 1 trong những đứa trẻ mồ côi được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng gia đình của Nami bị xong khi băng hải tặc Arlong đổ bộ và tiến công hòn hòn đảo nơi cô sinh sống. Tự đó, Nami dấn thân kiếm chi phí với mong ước chuộc lại từ do cho người dân tại quê nhà. Cùng với niềm thương mến với bản đồ cùng thiên phú đoán trước thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu vào băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày một tháng 4Tiền truy vấn nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” với “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân đồ dùng Usopp mua tài thiện xạ nặng nề ai rất có thể sánh bằng. Sau khoản thời gian trải qua trận chiến chống lại băng Mèo Đen cùng các nhân trang bị trong One Piece khác, Usopp phê chuẩn gia nhập và biến chuyển thành viên thứ bốn của băng hải tặc nón Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 mon 3Tiền truy tìm nã: 330,000,000 beri
*
Sanji lộ diện lần đầu khôn xiết ngầu trong phim Đảo hải tặc tập 20

Tên đầy đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – con trai thứ 3 trong gia tộc Vinsmoke khét tiếng tại North Blue. Sanji là một trong đầu bếp tài giỏi và tất cả sở trường chiến đấu bởi chân được núm hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji chạm mặt Luffy khi đang là bếp phó trong phòng hàng trên biển Baratie. Anh quyết định gia nhập băng mũ Rơm và đổi mới đầu bếp trên tàu sau cuộc chạm độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 mon 12Tiền truy nã: 100 beri
*
Bác sĩ dễ thương và đáng yêu Chopper ở trong top các nhân đồ dùng trong One Piece có khá nhiều fan nhất

Chopper đã ăn uống trái ác quỷ hệ Zoan thương hiệu là Hito Hito no mày và có 7 nấc biến đổi hình dạng phụ thuộc vào Rumble Ball. Vào One Piece, nhân thứ Tony Tony Chopper đó là vị chưng sĩ được nhiều khán giả thương mến nhờ ngoại hình đáng yêu và dễ thương và y thuật cao tay của mình. Chopper gặp các member trong băng nón Rơm khi họ tới đảo Drum thuộc Grand Line nhằm chữa căn bệnh cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền truy tìm nã: 130,000,000 beri
*
Cô cô gái Robin với trong bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là thành viên kéo băng mang đến 2 lần, nhân đồ One Piece Robin giữ lại vai trò là bên khảo cổ học với biệt danh có phần xứng đáng sợ: Đứa bé của quỷ. Trước đó, Nico Robin làm việc trong tổ chức của Sir Crocodile’s Baroque cùng được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin tham gia vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, tiếp nối rời đi, cùng lại tái dấn mình vào vào băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền tầm nã nã: 94,000,000 beri
*
Franky và khung người độc tuyệt nhất vô nhị giữa các nhân vật trong One Piece

Nhân đồ dùng Franky của One Piece là 1 trong những thợ cơ khí tài năng, sở hữu khung hình người đồ vật cyborg do bao gồm mình cải tạo. Franky gặp mặt Luffy đầu tiên tại Water Seven dẫu vậy ở vai phản diện, đến cuộc chiến tại Enies Lobby, Franky mới sánh vai cùng đại chiến với các thành viên và đồng ý gia nhập băng. Franky đã giúp băng mũ Rơm đóng tàu Thousand Sunny với ước mơ đưa tàu Thousand Sunny cho tận cùng vậy giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 mon 4Tiền tróc nã nã: 83,000,000 beri
*

Nhân đồ vật One Piece Brook là nhạc công danh tiếng thế giới. Trong 1 trận chiến khiến tất cả các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook may mắn nhờ trái hung quỷ Yomi Yomi no mi sống lại 1 lần nữa dưới hình dạng bộ xương sống vì linh hồn bị giữ lạc. Brook đã sát cánh đồng hành cùng Luffy và chúng ta chiến đấu ngăn chặn lại băng Moria sinh sống Thriller Bark và kéo băng mũ Rơm từ bỏ đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 mon 4Tiền truy nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của nhóm – Jinbe

Jinbe là một trong những nhân trang bị One Piece khá quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc khía cạnh Trời với là cựu Thất Vũ Hải. Dù cho là hải tặc tuy nhiên Jinbe lại khá ghét hải tặc, mặc dù ông vẫn cực kỳ tôn trọng Râu white và những thành viên vào băng. Jinbe là người điều khiển tàu và cũng là thành viên đồ vật 10 của băng nón Rơm. Nhờ vào Jinbe cơ mà Luffy có thể sống sót thoát khỏi Marineford sau trận đánh giải cứu giúp Ace và tất cả động lực thường xuyên sống và luyện tập để cải thiện sức mạnh bạo trong hai năm tạm chia xa các đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại chiến hàm Mũ Rơm là tổ chức triển khai do tập hợp những hải tặc yêu mến băng nón Rơm sau cuộc chiến tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh tối cao của đại hạm đội chính là Luffy mũ Rơm với trên 5600 thành viên dưới trướng.

Trong Đại hạm đội Mũ Rơm có các băng hải tặc và thành viên trông rất nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), blue Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh sỹ Người khổng lồ Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg với Gerd.Hạm team Yonta Maria: tất cả 56 phi thuyền được lãnh đạo bởi vì Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là một thành viên không thiết yếu thức của group hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 mon 4Tiền truy vấn nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân vật dụng có lực lượng hùng mạnh mẽ nhất không thể không kể đến Râu Trắng

Sở hữu team hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng với rất nhiều đồng minh ở các vùng biển cả khác, Râu trắng là đứng hàng đầu trong danh sách những nhân đồ trong One Piece được nhiều người kính trọng và công nhận là Đại hải tặc hùng vượt trội nhất thế giới. Râu trắng đã quyết tử sau cuộc chiến tại Marineford cùng với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 team trưởng bên dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, speed Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 tháng 2Tiền truy nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và vùng rừng núi cám dỗ được bà thổi vào 1 phần linh hồn

Là nhân vật con gái vương tuyệt nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom có thân hình to to và niềm ái mộ mãnh liệt với đồ gia dụng ngọt thuộc tính cách thất thường, xuất xắc nổi giận. Trái hung thần quỷ ác của Big Mom tên là Soru Soru no Mi, góp bà hoàn toàn có thể điều khiển các linh hồn. Big Mom đã và đang hạ sinh 85 tín đồ con, được ca tụng là người phụ nữ sinh nhiều nhỏ nhất trong số các nhân vật One Piece.

Các nhân đồ trong One Piece là con của Big Mom với từng lộ diện trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày 1 tháng 5Tiền truy hỏi nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở bề ngoài rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” có tính cách hiếu chiến và tàn bạo, ông mua năng lực biến thành rồng vô cùng trẻ khỏe nhờ trái quỷ ác Ou Ou no Mi, khiến cho các kẻ thù đều buộc phải e dè. Kaido cũng có dưới trướng 1 đội quân mạnh mẽ sở hữu hầu như trái hung thần Zoan nhân tạo SMILE vị Doflamingo cùng băng Donquixote cung cấp.

Các nhân đồ vật khác trong băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy vấn nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks lộ diện trong tập 4 lúc đến giải cứu vớt cậu nhỏ nhắn Luffy

Shanks là một trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện nay và là cựu thành viên trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng với Buggy. Shanks cũng đó là thần tượng của Luffy – fan đã mất mát cánh tay trái để cứu vãn cậu nhỏ xíu 7 tuổi năm ấy và tặng cậu dòng mũ rơm biểu tượng, truyền cảm xúc cho Luffy trở thành Vua Hải Tặc.

Các nhân đồ trong One Piece ở trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 tháng 8Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen mua 2 trái ác quỷ đem về cho hắn sức khỏe khổng lồ

Sau khi giết thịt Thatch để giật lấy trái hung quỷ Yami Yami no mi hệ Logia cùng sở hữu sức mạnh của trơn tối, Teach đã ra khỏi băng Râu trắng và thành lập và hoạt động băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là bạn đã bắt Ace với giao nộp cho bao gồm phủ. Sau thời điểm kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được được trái hung thần Gura Gura của ông và giành lấy ngôi vị Tứ Hoàng sẽ để trống.

Các nhân đồ khác vào băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ nắm giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc có thế lực thao tác cho chủ yếu phủ nhân loại nhưng đã bị xóa sổ sau khoản thời gian hội nghị quả đât Lev Ely diễn ra. Dưới đó là các nhân đồ gia dụng trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân thứ trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy tìm nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là phụ nữ vương của quần đảo Amazon Lily và cài đặt trái hung thần Mero Mero no Mi, có công dụng hóa đá mọi kẻ bị thú vị bởi sắc đẹp cô. Sau khi gặp Luffy, Boa đang say đắm chàng trai và sẵn sàng chuẩn bị làm phần đông thứ mà lại Luffy dựa vào vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 mon 10Tiền truy nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được biết đến với sứ mệnh thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote và trùm thế giới ngầm cùng với biệt danh Joker. Doflamingo là bạn đã tạo nên những trái quỷ ác hệ Zoan nhân tạo để bán ra cho băng của Kaido. Hiện tại hắn và đồng lũ đang bị giam giữ tại tầng 6 của nhà ngục Impel Down sau thời điểm bị Luffy đánh bại ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 mon 10Tiền truy nã nã: 500,000,000 beri

Law hiện nay đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart cùng từng có thời hạn ở trong băng Donquixote. Cũng vào khoảng thời gian đó, Law đã có học nhiều khả năng chiến đấu và nạp năng lượng trái hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi mang lại mình năng lực phẫu thuật trong không gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 tháng 8Tiền truy nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 trong những thành viên cũ vào băng của vua hải tặc Roger, Buggy sở hữu trong mình sức khỏe của trái hung quỷ hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có tác dụng phân tách cơ thể. Buggy từng đối đầu và cạnh tranh với Luffy trên East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 mon 2Tiền truy vấn nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên duy nhất của Quân cách mạng và được thiết yếu phủ tin cậy nhất vào Thất Vũ Hải. Ông cũng là người đã hỗ trợ các member của băng nón Rơm trên Sabaody. Trái hung thần của Kuma là Nikyu Nikyu no mi hệ Paramecia.

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy tìm nã: chưa rõ

Ông là Thất vũ hải trước tiên được trình làng trong truyện và cũng chính là tay tìm sĩ táo tợn nhất quả đât tính đến thời điểm hiện tại. Nhìn trong suốt Timeskip, thiết yếu Dracule Mihawk là người đã truyền dạy dỗ kiếm pháp cho Zoro.

Xem thêm: Hợp Âm: Anh Không Đòi Quà (My Love), Hợp Âm Anh Không Đòi Quà

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự ship hàng cho bao gồm phủ nhân loại và bao gồm nhiệm vụ bảo trì hòa bình, tróc nã bắt các băng hải tặc để đảm bảo an toàn cuộc sinh sống của người dân trên danh nghĩa. Những nhân đồ dùng đứng đầu thủy quân từng xuất hiện: thống chế Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách những chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu tướng, chuẩn tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu tá, Đại úy, Trung úy, thiếu thốn úy, chuẩn úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn tồn tại các tổ chức trực thuộc dưới quyền như đội SWORD và đơn vị chức năng khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên với điệp vụ ngầm làm việc cho chính phủ nước nhà thế giới. Trong CP gồm các tổ chức nhỏ tuổi hơn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 cùng CP-0.

Các thành viên trông rất nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh duy nhất của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi khỏi CP9, Lucci con quay lại thao tác cho chủ yếu phủ trái đất và hiện tại là sếp của CP-0. Hắn là nhân vật dụng phản diện xuất hiện thêm trong Water Seven với Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn có các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên vào đội

Các thành viên nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc chũm giới)

Là nhỏ cháu của 20 vị vua tạo nên ra cơ quan chính phủ thế giới, Thiên Long Nhân là những người dân quan trọng, được chính phủ và thủy quân bảo vệ. Cũng do có quyền lực tối cao như vậy nhưng Thiên Long Nhân thường có tính cách rất hách dịch, coi thường tín đồ khác.

Các Thiên Long Nhân từng lộ diện trong cỗ phim: gia đình Rosward tất cả Rosward (cha) cùng 2 bé là Charloss với Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân biện pháp mạng

Monkey D. Dragon

Được biết đến với phương châm lãnh đạo tối cao của Quân giải pháp mạng, Monkey D. Long còn chính là người bố ruột giết mổ của Luffy – nhân vật thiết yếu trong One Piece. Mặc dù đã xa giải pháp với con trai từ lâu, ông dragon vẫn luôn luôn nhớ mang lại và để ý đến cậu. Biệt danh của ông là “Nhà biện pháp mạng” long hoặc “Tội phạm nguy hại nhất thế giới”.

*
Dù thông thường dòng huyết nhưng những thành viên nhà D phần đông theo đuổi những con phố riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày 20 tháng 3Tiền truy vấn nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang dữ chức vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân biện pháp mạng. Anh cũng là bằng hữu kết nghĩa cùng với Luffy và Ace. Sabo xuất thân vào một mái ấm gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, tuy nhiên anh đã quăng quật nhà ra đi với trở thành tín đồ Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu vãn mạng trong vụ tai nạn thương tâm và cũng rất được ông giảng dạy để vươn lên là tham mưu trưởng.

Các thành viên khác của Quân bí quyết mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân đồ gia dụng One Piece tiêu biểu trong số những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là phái nữ thuyền trưởng của băng hải tặc mang tên mình. Trái hung thần của Alvida là Sube Sube no Mi, đem lại cho bà body siêu mẫu và làn domain authority trơn láng có thể làm chệch hướng những đường tấn công vật lý thông thường. Hiện tại, Alvida đã dấn mình vào băng hải tặc của đồng minh cũ – Buggy.

Các thành viên không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy mở ra lần trước tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến nhiều người theo dõi bị tuyệt vời mạnh.

Các thành viên khác trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau thời điểm Kuro mang chết, băng vì chưng Jango lãnh đạo, với 2 bạn bè nhà Nyaban gồm gồm Sham và Buchi làm fan trông tàu, và thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Luffy với băng hải tặc Mèo Đen để bảo đảm an toàn Kaya với thị trấn bé dại ven biển, những thành viên khác đều vứt chạy ko kể Jango. Jango vẫn tự thôi miên chính mình, kế tiếp gia nhập hải quân và trở nên thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm đội Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm quân hải tặc Krieg đó là Don Krieg – giật biển khét tiếng và vượt trội nhất của East blue với sức mạnh thể chất và mưu mẹo cực kì đáng gờm.

Các thành viên trong hạm chiến Krieg: Gin (người đã tuyên chiến và cạnh tranh với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy dỗ võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc những tộc bạn cá, vị Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Trong khi còn có những người dân cá không giống đang làm việc trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc vị Trafalgar Law thành lập, gồm các thành viên đã từng lộ diện trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và hết sức Tân Tinh Killer trong băng hải tặc Kid sẽ trốn thoát ra khỏi ngục dẫu vậy hiện vẫn không rõ tung tích. 2 thành viên còn lại của băng là Wire cùng Heat (xuất hiện nay trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – con rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Dù là con rể tuy nhiên Bege vẫn luôn luôn ấp ủ kế hoạch giết hại Big Mom. Sau khi ám gần cạnh thất bại, Bege cùng cả băng vẫn sinh tồn trốn thoát ra khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – con gái thứ 25 của Big Mom. đàn ông của cả 2 là Capone Pez. Ko kể ra, băng Fire Tank vào One Piece còn 2 nhân đồ dùng khác là Vito với Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính mang đến nay, băng hải tặc này mới bao gồm 2 nhân đồ vật được lộ diện trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins và thuyền viên Faust. Sau khoản thời gian bị Tứ hoàng Kaido tấn công và phá vỡ chiến lược của câu kết Kid, Appo cùng Hawkin thì Hawkinds buộc phải quy thuận Kaido và ship hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được biết đến với cái thương hiệu khác là Dory). Mọi bạn thường hotline hắn là “Nỗi ô nhục của hải quân” bởi từng giữ vai trò thiếu hụt tướng thủy quân trong quá khứ. Nắm nhưng, không nhiều người biết được rằng, X Drake thực ra là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc hải quân và chỉ giả vờ làm hải tặc để giao hàng mục đích loại gián điệp, điều tra. Hiện nay hắn đang có tác dụng gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới vẫn xuất sắc vượt mặt một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ huy Ngọt khác tấn công bại. Ở thời gian hiện tại, Urouge đã dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng sẽ được trình làng ở trên, băng hải tặc Kuja còn có các nhân vật trông rất nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia với Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, xanh Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân tại hòn đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện trong tập 519, cha thành viên của băng Caribou có có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” cùng Gravediggers. Caribo cùng Coribo cũng từng tham gia băng hải tặc mũ Rơm hàng fake vì ngộ nhận sẽ là băng mũ Rơm thật.

Băng hải tặc người Cá Mới

Băng hải tặc bạn Cá Mới là 1 trong những băng tất cả khá đông các thành viên, phần lớn xuất hiện từ tập 527 trở đi, do Hody Jones lãnh đạo. 4 quản lý của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân thứ khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc phương diện Trời

Băng hải tặc mặt Trời vì Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc phương diện Trời vì chưng Jinbe làm cho thuyền trưởng, băng Arlong với băng Marco. Hồ hết thành viên khác từng sinh sống trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan hâm mộ của One Piece, chắc rằng bạn đã từng có lần nghe qua cái thương hiệu của Vua hải tặc: Gol D. Roger – fan sở hữu kho tàng One Piece. Sau khi thành công chinh phục Grand Line, Roger – người đang bị mắc tình trạng bệnh nan y sẽ đầu thú và bị xử tử tại quê đơn vị Loguetown.

Các nhân đồ One Piece từng ship hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên phía trên là bài viết tổng phù hợp về One Piece nhân vật bao gồm và những tin tức bạn cần biết khi coi phim anime hết sức hay này. Hiện tại One Piece đang được nhà vietnamnetjobs.com mua phiên bản quyền vạc sóng trọn bộ Việt hóa chất lượng cao.