Đại sở khanh Tây Môn Khánh vào Thủy hử và trong Kim Bình Mai sẽ hứng cái chết thảm khốc đến thói dâm loạn của chính bản thân mình vì Phan Kim Liên.

Bạn đang xem: Tây môn khánh kim bình mai

Phan Kim Liên trong Thủy hử ở trong nhà văn Thi nằn nì Am, là người lũ bà đa tình với hiểm độc, giết chồng để nước ngoài tình và cũng chính là nhân đồ gia dụng trong truyện Kim Bình Mai của tác giả có cây viết hiệu là Tiếu Tiếu Sinh, đại diện cho đàn bà phong kiến, không thể làm theo ý mình, hy vọng được giải thoát. Cô bé là cô bé dung nhan mỹ lệ, phú quý đa tình, bao gồm sức hấp dẫn đầy uy lực. Trái với bề ngoài xinh đẹp, đậm chất ngầu và cá tính nàng tranh hùng hiếu thắng, ích kỷ bé dại nhen, biến chuyển nhân phương pháp xấu xa tráo trở.


Mô tả của Thủy hử cùng Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh là một nhân đồ vật hoang dâm vô độ. Tây Môn Khánh là nhân đồ vật văn học nổi tiếng ngay trong thôn hội tân tiến Trung Quốc. Thậm chí, cái tên này đang trở thành đại từ bỏ phiếm chỉ những người háo sắc, sử dụng tiền bạc chiếm hữu và giày đạp phụ nữ.


Trong Thủy hử, Tây Môn Khánh thông gian với Phan Kim Liên, vợ của Võ Đại Lang, anh trai của Võ Tòng. Y thuộc Kim Liên vẫn đầu độc chết Võ Đại Lang lúc Võ Tòng đi vắng. Đến lúc Võ Tòng trở về, lo tang đến anh mình xong, tức thì giết bị tiêu diệt cả Tây Môn Khánh cùng Kim Liên báo oán cho anh.


Trong Kim Bình Mai, Tây Môn Khánh đã chiếm dụng trước sau 24 mỹ nhân, không thất bại kém đối với tam cung lục viện của một Hoàng đế. Những diễn biến liên quan lại tới cuộc sống của Tây Môn Khánh với những hoàng hậu được biểu đạt phong phú. Những cảnh miêu tả cuộc sống tận hưởng lạc đồi trụy của Tây Môn Khánh chân thực đến từng chi tiết khiến mang lại cuốn tiểu thuyết này từng bị xem là sách khiêu dâm (dâm thư) với bị cấm.


Theo một số trong những tài liệu thì Tây Môn Khánh là nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc. Nhiều tài liệu biên chép lại Tây Môn Khánh vốn xuất thân từ 1 chủ hiệu sinh dược, nhưng vày những mánh khóe bóc lột và hành vi ác bá, kéo bè kéo cánh, thông sườn lưng với quan lại lại một cách nhảy tót lên địa vị một thổ hào thân sĩ nhiều tiền của, đầy quyền thế.


Sau đó, nhờ cậy vào mối quan hệ nghĩa phụ nghĩa tử với Thái Kinh, một viên đại thần quyền cao chức trọng thời bấy giờ nhằm leo thăng quan tiến chức Đề hình Thiên hộ. Với việc tham lam hung tàn chuyên ăn uống tiền ân hận lộ với hại bạn lương thiện.

Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 26, Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 06 Hd Online


Một điểm nổi bật nhất trong cuộc sống Tây Môn Khánh thiết yếu là phiên bản tính dâm ô cực kỳ bỉ ổi. Vốn phiên bản tính phóng đãng, cuộc sống của Tây Môn Khánh là đầy đủ chuỗi ngày đắm chìm trong dục vọng cùng với mỹ nữ. Với y không ngờ rằng ở đầu cuối mình lại bị chết vì chính phiên bản tính dâm ô của mình.


Theo câu chữ trong Thủy hử với Kim Bình Mai, Phan Kim Liên nguyên là hầu gái trong đơn vị một đại gia, nhìn hiền lành, nữ tính và khôn cùng xinh đẹp, bởi không chịu làm thiếp đến tài chủ già bắt buộc bị bức buộc phải lấy Võ Đại Lang, anh Võ Tòng, một người cung cấp bánh bao vừa lùn vừa xấu xí. Phan Kim Liên vốn tính lẳng lơ đề nghị rất thất vọng. Về sau, Võ Tòng chạm chán lại Võ Đại Lang, Phan Kim Liên thấy Võ Tòng là nhân vật cái nuốm thì ra sức gợi cảm nhưng Võ Tòng ko chút rượu cồn lòng.


Trong một đợt Tây Môn Khánh đi qua nhà Phan Kim Liên, mỹ nhân họ Phan vô tình tấn công rơi cây gậy kéo rèm trúng đầu Tây Môn Khánh. Nhị kẻ dâm loạn chạm chán nhay phát sinh tình ý và khởi đầu nên mẩu chuyện ngoại tình của Phan Kim Liên. Bên dưới sự trợ góp của vương bà, Phan Kim Liên với Tây Môn Khánh như cá gặp nước suốt hôm qua lại trắng trợn.


Võ Đại Lang phát hiển thị vụ nước ngoài tình white trợn nhờ bạn hàng xóm, sẽ rình bắt đôi gian phu dâm phụ cơ mà lại bị Tây Môn Khánh tấn công đập mang lại liệt giường.


Vì mong mỏi gian díu vĩnh viễn với Tây Môn Khánh cần Phan Kim Liên đang nhẫn trọng tâm và gian giảo với sự giúp đỡ của vương Bà bỏ thạch tín vào chén canh của Võ Đại Lang để giết chàng. Còn Phan Kim Liên sẽ bộc lộ bản lĩnh lại tốt mưu chước quyền biến bắt buộc trở thành bà xã thứ năm của Tây Môn Khánh, được yêu chiều vô cùng mực.


Võ Tòng trở về, biết chuyện mau lẹ mời mặt hàng xóm mang đến nhà. Cánh mày râu lôi vương Bà đến trước bàn thờ tổ tiên anh rồi hotline Phan Kim Liên ra. Phan Kim Liên xin tha tội cơ mà Võ Tòng đã chém chết ả ngay lập tức tại địa điểm rồi đi giết thịt Tây Môn Khánh. Với cuộc sống đầy dâm loạn, cưỡng giành biết bao thanh nữ nhân dựa vào quyền hành của chính mình nhưng Tây Môn Khánh phải mừng đón cái chết tức tưởi, thảm khốc mang lại tội lỗi của mình. Phan Kim Liên sau đây trở thành mỹ nhân điển hình của hạng đàn bà tà dâm, gian giảo trong văn học tập Trung Hoa.