Mỹ nam của cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ” lấn sân sang điện ảnh và lập tức nhận được kép chính Tôn Ngộ Không của bộ phim hài “Tây Du Ký hậu truyện”.Bạn đang xem: Tây Du Ký Thỉnh Kinh Thế Kỷ 21"

Cùng nhau trải qua 81 kiếp nạn, thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh thành công và được ở lại thiên giới. Nhưng sau 1.400 năm, một trò đùa tai hại của Hằng Nga và Thái thượng Lão quân khiến cho Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống đất Sài Gòn. Ở một thế giới hiện đại xa lạ, ba học trò của Đường Tăng như “rắn mất đầu” phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới, đồng thời chống lại những thế lực yêu quái đang bí ẩn được đầu thai trở lại.

Bạn đang xem: Phim siêu hài 2016 tôn ngộ không lạc vào thế kỷ 21


*

Tôn Ngộ Không vừa xuống hạ giới thì lập tức "hạ cánh" vào trại tâm thần,

Thủ vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hậu truyện là mỹ nam Trương Thế Vinh của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2013. Có thể nói trong “kiếp nạn thứ 82”, Tề thiên Đại thánh là người phải chịu khổ và nhiều uất ức nhất bởi vừa đặt chân xuống hạ giới, Tôn Ngộ Không lập tức bị tống vào trại tâm thần, mất hết toàn bộ binh pháp quyền lực.

Đây là một nhân vật tương đối phức tạp đối với một người vừa lấn sân sang điện ảnh như Trương Thế Vinh. Trước ống kính, anh phải thể hiện một Tôn Ngộ Không có bản tính ngạo mạn, kiêu căng, coi trời bằng vung nhưng nay lại trở thành một con người bình thường, yếu đuối. Vừa lém lỉnh, loay hoay bày mưu tính kế, nhưng Tôn Ngộ Không cũng không ít lần gào thét uất ức vì bị giam cầm và coi thường.


*

Tôn Ngộ Không là vai diễn khó đối với một người còn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất như Trương Thế Vinh.

Chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không thế kỷ 21, Trương Thế Vinh tiết lộ: “Để vào vai Tôn Ngộ Không, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng về cử chỉ và dáng điệu nhân vật, đồng thời phải tập thử vô số lần và nhờ những người xung quanh chấm điểm nhận xét, cho đến khi mọi người hài lòng và bò lăn ra cười mới thôi”.

Trên màn ảnh, Tôn Ngộ Không chắc chắn sẽ có nhiều cảnh chung nhất với Trư Bát Giới của Huy Khánh và Sa Tăng của diễn viên hài độc thoại Dưa Leo. Cả ba người với những điểm mạnh riêng bổ sung cho nhau, tạo ra một bộ ba gây cười cho khán giả khi theo dõi bộ phim.

Xem thêm: “ Harry Potter Và Đứa Trẻ Bị Nguyền Rủa : Tự Do Là Sức Sống Của Linh Hồn

Tây Du Ký hậu truyện chính thức khởi chiếu từ 16/1.

Rạp chiếu Việt tháng 1: Sơn Tùng M-TP thách thức tất cả

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành bộ phim đáng gờm nhất tại phòng vé Việt trong tháng đầu tiên của năm 2015.

T.L.

Tây Du Ký hậu truyện Trương Thế Vinh


*

Rạp chiếu Việt tháng 1: Sơn Tùng M-TP thách thức tất cả

6 1 5 12173

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì scandal đạo nhạc, “Chàng trai năm ấy” trở thành bộ phim đáng gờm nhất tại phòng vé Việt trong tháng đầu tiên của năm 2015.


*

Diễm My 9X lại có cảnh nóng trong ‘Tây Du Ký hậu truyện’

12 9 3 11297


*

Tình tiết hài hước ở "Hẹn hò chốn công sở"

0 54

Tập 6 của "Hẹn hò chốn công sở" lần đầu ghi nhận mức rating 10%. Bộ phim gây ấn tượng với những tình tiết hài hước.