Quảng cáo luôn đưa về nhiều khó chịu cho tất cả những người dùng smartphone, duy nhất là quảng cáo sống dạng pop-up. Vày vậy, biện pháp chặn lăng xê tự bật lên trên điện thoại thông minh Samsung cũng là thủ thuật được không ít Samfan quan trọng quan tâm.

Bạn đang xem: Tắt quảng cáo trên samsung j7 prime

Trong thời hạn trải nghiệm dế yêu, không có gì làm chúng ta "ngứa mắt" hơn hầu hết quảng cáo tự động mở ra tab mới, hay còn được gọi là quảng cáo pop-up. Nếu thực hiện máy tính, chúng ta cũng có thể dễ dàng tắt bọn chúng chỉ bằng một cái click chuột. Thế nhưng trên năng lượng điện thoại, đông đảo thứ lại tinh vi hơn nhiều. Thậm chí đôi khi, bạn còn bị chuyển tìm hiểu trang web đựng mã độc với gây nguy khốn cho chiếc smartphone của mình.

Những chiếc smartphone của bên Sam cũng thiết yếu tránh khỏi sự làm cho phiền mang đến từ những quảng cáo pop-up "cứng đầu". Vậy có cách chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung hiệu quả hay không?


*
Làm sao để chặn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại Samsung?

4 biện pháp chặn lăng xê tự nhảy lên trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung công dụng nhất

Để những quảng cáo tự bật lên không còn hỗ trợ phiền trong quy trình trải nghiệm smartphone Samsung, bạn cũng có thể tìm cho một vài thủ thuật sau đây:

Cách 1: chặn quảng cáo pop-up trên ứng dụng

Bạn đã tắt trình chăm bẵm nhưng vẫn phải đương đầu với hầu hết quảng cáo ko mời mà lại đến? nếu như vậy, "thủ phạm" nằm tại 1 ứng dụng không giống - thường xuyên là áp dụng mà bạn mới cài đặt về laptop hoặc một vận dụng lạ, cất mã độc làm sao đó.

Nếu được, chúng ta nên gỡ hẳn vận dụng này ra khỏi dế yêu của mình. Còn còn nếu không muốn xóa ứng dụng, các bạn hãy vào Cài đặt => Ứng dụng => nhận vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên góc phải. Tại đây, các bạn chọn Truy cập đặc biệt quan trọng => xuất hiện thêm trên cùng cùng tắt quăng quật ứng dụng kèm theo quảng cáo pop-up là xong.

*
Cách ngăn quảng cáo trên vận dụng của điện thoại cảm ứng Samsung

Cách 2: ngăn quảng cáo trên trình chăm chú Chrome

Chrome là trình duyệt được nhiều người dùng điện thoại nói phổ biến và người tiêu dùng Samsung nói riêng lựa chọn. Vị vậy, cách tắt lăng xê trên điện thoại Samsung cùng với trình chăm chút này cũng rất được người áp dụng máy vồ cập tìm hiểu.

Với trình săn sóc Chrome, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên trên góc phải ở đồ họa chính. Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn Cài đặt. Bạn tìm đến phần Nâng cao, chọn Cài đặt website => cửa sổ bật lên và link chuyển hướng, đảm bảo mục này đã trở nên chặn (nút bật/tắt đưa thành màu xám).

Xem thêm: Hoàn Mỹ Bình Phước Tạm Dừng Tiếp Nhận Bệnh Nhân Tại Khoa Icu

*
Chặn truyền bá pop-up trên trình thông qua Chrome

Cách 3: ngăn quảng cáo trên trình cẩn thận Firefox

Với bí quyết chặn pr trên smartphone Samsung với Firefox, các bạn sẽ cần tới việc trợ giúp của một plugin với tên uBlock Origin.Sau khi mua plugin này về, điện thoại auto tích đúng theo vào trình săn sóc Firefox bao gồm trên máy. Nhờ vậy, bạn không thể phải phát hiện những truyền bá pop-up trong thời gian lướt trình duyệt rất gần gũi này trên dế yêu.

Để bình chọn xem uBlock Origin đang chặn từng nào quảng cáo, chúng ta hãy hình tượng dấu 3 chấm ở trên góc đề nghị và kéo xuống bên dưới cùng. Trên đây, tin tức bạn nên sẽ xuất hiện.

*
Chặn truyền bá trên trình chăm chút Firefox

Cách 4: ngăn quảng cáo trên trình chăm chú Samsung

Để chặn quảng cáo trên Samsung hiệu quả, chúng ta nhất định phải biết cách ngăn quảng cáo Samsung trên trình lưu ý mặc định Samsung Browser Internet.

Cách tiến hành cũng không hề phức tạp. Bạn chỉ việc mở Samsung Browser Internet, bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ngang ở bên dưới góc phải. Trong cửa ngõ số hiện lên, chúng ta chọn Phần vấp ngã trợ

Tiếp theo, các bạn lần lượt lựa chọn Bộ ngăn quảng cáo và mua về một trong số những bộ chặn pr được Samsung đề xuất. Vào đó, cái brand name xuất hiện trước tiên - Adblock fast chính là bộ chặn được nhiều người hâm mộ sử dụng. Bạn chỉ việc tải về, đa số thứ sót lại đã có Adblock fast lo.


=> QC: Vô tình mẫu Samsung S21 Ultra của công ty bị vỡ mặt kính và điều này khiến cho mình khó chịu. Bạn đang tìm cho mình showroom uy tín để thực hiện thay phương diện kính Samsung S21 Ultra. Hãy cho vietnamnetjobs.com ngay các bạn nhé. Tại đây, tình trạng vỡ phương diện kính trên máy đã được cung cấp và tự khắc phục. Khía cạnh kính mới luôn mượt nhưng mà như chưa từng gặp phải sự núm hư hỏng.

*
Chặn pr trên trình coi xét Samsung

Trên đây là những cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên trên smartphone Samsung vừa đối chọi giản, vừa hiệu quả. Hi vọng với những nhắc nhở này, rất nhiều phút giây đòi hỏi máy của các bạn sẽ thêm trọn vẹn!