(vietnamnetjobs.com News) - MC Quyền Linh vô cùng găng khi tín đồ chơi công tác truyền hình thực tế "Bạn ý muốn hẹn hò" vẽ bức chân dung của anh ấy một cách vô cùng xấu.

Bạn đang xem: Tăng ngọc tuyền và bạn gái


(vietnamnetjobs.com News) - MC Quyền Linh vô cùng stress khi tín đồ chơi "Bạn mong muốn hẹn hò" vẽ bức chân dung của anh ấy một biện pháp vô thuộc xấu.

Được nghe biết với vai trò là một diễn viên năng lượng điện ảnh, nghệ sỹ kịch nói, Quyền Linh chỉ chiếm lấy trái tim của hàng triệu khán giả trên cả nước bằng sự chân chất, mộc mạc. Anh đã tham gia diễn xuất trong hàng ngàn tập phim điện ảnh lẫn truyền hình với được coi là một trong những diễn viên được thương mến nhất.

Xem thêm: 25 Màu Tóc Màu Nâu Sáng Da Đã Để Là Xinh Hết Phần Thiên Hạ, 20 Kiểu Nhuộm Màu Tóc Sáng Da Mà Bạn Không Nên Bỏ

Đánh vệt sự nghiệp bằng những giải thưởng danh giá bán của làng nghệ thuật và thẩm mỹ Việt Nam, Quyền Linh càng khẳng định thành công rộng khi anh lấn sảnh MC trong các chương trình truyền hình thực tế như: quá lên chính mình, các bạn có thực tài, gia đình tài tử, …
Đặc biệt rộng trong bạn có nhu cầu hẹn hò, không chỉ có đóng vai trò bạn dẫn chương trình, Quyền Linh còn sánh đôi cùng nữ diễn viên xinh đẹp cát tường như ý trong hình hình ảnh ông mai, bà mối để kết duyên cho chúng ta trẻ.
Tuần này, 2 MC sẽ chạm mặt gỡ cùng 4 bạn trẻ năng động, tính cách độc đáo và khác biệt với các tình máu thú vị. Thành Linh – một bản vẽ xây dựng sư với bề ngoài gai gốc mà lại là một chàng trai hài hước cùng với vẽ bức chân dung biếm họa đã khiến "ông mai" Quyền Linh cực kỳ bức xúc: "Trời ơi! Hình tui mắc cười vậy trời? không thấy ai vẽ hình tui xấu vậy nên hết trơn! Đưa cho nữ giới bên cơ coi đến không yêu thương luôn. Trời ơi! Tức dễ sợ. Tui đâu mang lại nỗi xấu nhưng vẽ tui vầy nè!".Cặp đôi "hai chín gặp mặt ba mươi" Ngọc Tuyền – Uyên Dy cũng chính là 2 chúng ta trẻ đem đến nhiều tiếng cười cho tất cả trường quay.
Lần này, Quyền Linh – cát tường như ý có thành công xuất sắc "mai mối" cho những họ? cùng với những chia sẻ ngắn gọn và sau 2 phút gặp gỡ mặt, liệu 4 trái tim đơn độc có chấp nhận nhấn nút gặp gỡ và hẹn hò cùng nhau?Tập tiếp theo của bạn có nhu cầu hẹn hò sẽ được phát sóng vào khoảng 15h20 ngày 18./01 bên trên HTV7.

Hân Lê

*

Thưởng bài xích báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử vietnamnetjobs.com News mong muốn nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa quality nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:


*

bank quân team MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan công ty quản: Đài truyền họa KTS vietnamnetjobs.com
*
*
*