Tên gốc: Lầu dưới, đem nam nhi của ngươi lĩnh trở lại 楼下的,把你的孩子领回去

Tác giả: Tử Dạ Bất Miên 子夜不眠


Editor: Z aka Du Bình (Zubi Rinnie aka Huang ZuTao)

Thể loại: Hiện đại, bánh bao, giả heo ăn hổ, đô thị tình duyên, gần thủy lâu đài, rất ấm áp hoan thoát

Văn án:

Diệp Sơ: Nghề nghiệp ngụy trang là thầy giáo mầm non dương quan liêu sáng lạn. Nhưng đằng sau vẻ sáng loáng, thầy giáo Diệp lại là một nhà văn mạng chuyên viết đam mỹ.

Bạn đang xem: Tầng dưới mau xách con anh về đi

Mà đã là đam mỹ thì phải có thịt!! Nhưng cậu cố hoài cố mãi chẳng biết làm sao để ninh được một nồi thịt hảo hạng hết!!

Vì vậy, dưới yêu cầu của một đám em gái sắc lang, Diệp Sơ đành phải phá cái bình của mình thò mặt ra, quyết định nghiên cứu sâu sắc cách nào để có thể sản xuất được thịt trong văn của mình!

Nhưng mà... "Tống Thừa Văn! Anh muốn làm gì?" Diệp Sơ kinh hoàng nhìn tên mặt người dạ thú đầy nguy hiểm đang dùng thanh âm trầm thấp của mình nói gì đó với cậu, rồi từ từ đi tới...

Xem thêm: - Doraemon: Nobita Và Vương Quốc Trên Mây

Trong lòng Diệp Sơ hốt hoảng kêu lớn: Trời ạ! Cậu chỉ muốn sâu sắc được học hỏi! Chứ không muốn bán thân a!!!

"Baba! bố với thày Diệp làm cái gì đó?" Tống Đấu Đấu mặc áo ngủ nhỏ ếch đáng yêu mơ hồ xoa mắt từ trong phòng đi ra ngoài.

Diệp Sơ thừa cơ tránh được cái ôm của Tống Thừa Văn, tay dùng sức chỉ vào tên đàn ông đen tối không biết xấu hổ là gì, hô hoán: "Tầng dưới! Mau xách con trai về!"

Một câu chuyện về trạch phái nam ban ngày là thày giáo mầm non, tối biến thành nhà văn cùng một tên giả heo ăn tươi nuốt hổ đầy phúc hắc dẫn theo một thằng nhóc nghịch ngợm tiến vào cuộc sống đơn giản của Diệp Sơ...