dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
(vietnamnetjobs.com) - cùng với dàn diễn viên hùng hậu và mọi cảnh võ thuật đẹp nhất mắt, “Tân Tiếu ngạo Giang hồ” sẽ đem đến sự mới mẻ và lạ mắt so với các phiên phiên bản trước.

Bạn đang xem: Tân tiêu ngao giang ho


"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" do công ty Vu chủ yếu và tập đoàn nghe nhìn Hoa Hạ đồng chi tiêu sản xuất dựa vào tác phẩm trong phòng văn Kim Dung. Trên các đại lý tôn trọng nguyên tác, bộ phim truyện đã được cải biên lại 1 cách cẩn thận, kết hợp giữa bom tấn và tiến bộ nhằm lấy tác phẩm cho gần với khán giả trẻ hơn.

Với dàn diễn viên hùng hậu, “Tân Tiếu ngạo Giang hồ” miêu tả nhiều khía cạnh mới mẻ và lạ mắt của những nhân vật. Vào đó, Hoắc con kiến Hoa vào vai lãng tử hiệp nghĩa Lệnh hồ Xung, trằn Kiều Ân nhập vai Đông Phương Bất Bại và Viên San San vào vai đàn bà chính Nhậm Doanh Doanh. Dàn diễn viên phụ và khách mời cũng khiến được nhiều chú ý với những cái tên như Dương Dung, nai lưng Hiểu, Huỳnh Văn Hào, Lương Gia Nhân, Khấu Chấn Hải, Hắc Tử, Trương Vệ Kiện, Nhậm Tuyền, Hải Lục...

*
Hoắc kiến Hoa trong vai Lệnh hồ Xung

Kể từ lúc được giao vai diễn Đông Phương Bất Bại thì è cổ Kiều Ân vẫn gánh mang nhiều tranh cãi và chỉ trích nhất trong số các diễn viên của bộ phim. Để 1 đàn bà diễn viên thần tượng diễn vai Giáo công ty ma giáo là điều khó có thể gật đầu đồng ý được. Về điều này, bên sản xuất cho thấy Tràn Kiều Ân sẽ diễn 1 vai gây những bất ngờ, tuyệt đối không tương tự với các phiên bạn dạng trước.

Xem thêm: Vùng Kín Nổi Mụn Trắng - Vùng Kín Ngứa Và Nổi Mụn Trắng

*
Trần Kiều Ân trong vai Đông Phương Bất Bại

Trọng trọng điểm của phiên phiên bản "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lần này vẫn là tập trung vào các mâu thuẫn vùng võ lâm giang hồ, không nhường nhịn quyền bá chủ. Câu truyện xuất phát điểm từ phái Hoa Sơn phụ trách trọng trách giành lấy "Quỳ Hoa Bảo Điển", được xem là bảo bối chấn giáo của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đông Phương Bất Bại thừa thời điểm Nhậm ngã Hành luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, vẫn phát động bạo loạn, giành lấy uy quyền, từ bỏ mình đăng quang giáo chủ, luyện "Quỳ Hoa Bảo Điền". Từ kia giang hồ nước nổi sóng, thiết yếu phái cùng tà phái không team trời chung, gây nên những cuộc chiến tranh khốc liệt hòng thống duy nhất võ lâm.

*
Phân cảnh võ thuật đẹp mắt được ứng dụng kỹ xảo 3 chiều

Ngoài ra, những câu chuyện tình yêu xen kẽ vào phim có khá nhiều tình máu sáng tạo. Vào trailer lâu năm 9 phút do doanh nghiệp Vu chính phát hành có tương đối nhiều phân đoạn cảm xúc "mơ hồ" giữa Lệnh hồ nước Xung và Đông Phương Bất Bại, gây tranh cãi xung đột từ phía khán giả. Có chủ ý cho rằng phía trên chỉ là một mánh lới quảng bá từ doanh nghiệp phát hành chứ không có “mối tình” thân Lệnh hồ Xung với Đông Phương Bất Bại.

*
Phân cảnh "mơ hồ" giữa Lệnh hồ Xung và Đông Phương Bất Bại