Song Joong Ki và song Hye Kyo cùng bắt tay hợp tác và phải duyên sau tập phim đình đám Hậu Duệ mặt Trời. Cuộc hôn nhân tưởng chừng rất đẹp như mơ tuy nhiên lại hoàn thành một cách nhanh chóng của cặp đôi Song - song từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Nhiều nghi hoặc mà Clover hiểu được bên trên mạng được đặt ra xoay quanh đưa ra quyết định này của cả hai. Vào đó, có rất nhiều ý kiến nhận định rằng nguyên nhân hầu như đến tự phía song Joong Ki.

Bạn đang xem: Dân mạng "đào" lại nguyên nhân ly hôn của song joong ki

*
*
*

Ở Hàn Quốc, ko phải ai ai cũng được phép đệ đối chọi ly hôn, ví như là đối tượng người sử dụng “sống sai” trong cuộc hôn nhân gia đình thì lại càng không. Vì chưng vậy, phía đệ đơn ly hôn thường xuyên được xem như là “phe đúng” vào câu chuyện.

*

Song Joong Ki là người đầu tiên thông báo với công bọn chúng về đưa ra quyết định ly hôn và điều đó khiến những người nhận định rằng lỗi lầm ở trong về phía còn lại, thế là đi dạo đấy song Hye Kyo yêu cầu hứng chịu bao nhiêu chỉ trích. Cho dù sao cũng đã từng có lần là vợ ông chồng mà tuy nhiên Joong Ki lại hành vi như vậy, Clover cảm thấy chàng trai thật chẳng đếm xỉa đến danh tiếng của tuy nhiên Hye Kyo chút nào!

*

Nhiều người các bạn chung của hai bạn cũng rất bao tay trước biện pháp xử lý của đường trai. Đến cả một vài ba biên kịch còn cảm xúc không vừa mắt với lên tiếng lắc đầu mời song Joong Ki vào phim của mình.

*

Song Hye Kyo từng đề nghị chịu đựng sự đàm tiếu của dư luận sau ra mắt của song Joong Ki vì ai cũng nghĩ phần lỗi chắc nằm tại vị trí cô. Chưa kể tuy nhiên Hye Kyo thiết lập cả sớ nhiều năm scandal nên không ít người đã sẵn không có thiện cảm rồi. Thực chất, tuy vậy Hye Kyo mới chính là người đệ solo ly dị.

*

Cô ko lên tiếng. Chỉ khi giấy tờ thủ tục hoàn tất, hầu như sự mới rõ ràng. Báo chí ngay lập tức cung cấp tin tạo đề nghị làn sóng phản bội ứng dữ dội từ khán giả. Nhiều người cho rằng có vẻ như tuy nhiên Joong Ki đã cố gắng lợi dụng dư luận nhằm gây áp lực với tuy nhiên Hye Kyo, bên cạnh đó đóng vai nàn nhân để bảo toàn danh tiếng. Mọi người thân thiết với đôi bạn trẻ ngày xưa cũng dần thay đổi quan điểm về tuy vậy Joong Ki.

*
*

Một vài người bạn của tuy vậy Hye Kyo đã báo cáo rằng thực chất, tuy nhiên Joong Ki không giống xa so với đa số gì anh thể hiện, toàn bộ mọi thứ đông đảo chỉ là vẻ hào bóng bề ngoài. Việc song Joong Ki về phổ biến một bên với song Hye Kyo bởi vì sự nghiệp. Vì vậy, sau thời điểm kết hôn, cảm xúc của hai tín đồ dần nhạt nhòa.

Hơn nữa, tuy vậy Joong Ki tập trung hoạt động ở Hàn Quốc, còn tuy vậy Hye Kyo thì ngược lại. Xa mặt biện pháp lòng, mọt quan hệ của họ chỉ hoàn hảo nhất trong đôi mắt công bọn chúng qua mọi thước phim xinh xắn trên màn ảnh.

Xem thêm: Phim 19 Hàn Quốc Mới Nhất - Phim Hàn Quốc 2021 Hay Gây Chấn Động Màn Ảnh

*

Song Hye Kyo cũng đều có đề cập đến dự định mang thai, rằng cô có thể sẽ vắng phương diện trong showbiz tầm nhì đến ba năm nhằm vun vén cho gia đình. Mặc dù vậy, cô vẫn bận rộn, vẫn nhấn show những đều, dự kiến kia coi như trôi vào dĩ vãng.

*

Những tưởng đó là nguyên nhân chính cho sự đổ vỡ của tất cả hai, nhưng nhiều nguồn tin lại cho rằng chính thái độ và hành động đáng thuyệt vọng của song Joong Ki new là nguyên nhân là cả hai tuyến phố ai nấy đi. Clover bước đầu bị thuyết phục vì chưng điều đó.

*

Việc lên tiếng thứ nhất về chuyện ly hôn của song Joong Ki cũng khiến Song Hye Kyo khôn cùng bức xúc, khiến cho cô xóa hết toàn album hình ảnh chung của hai người trên mạng xã hội. Tuy là tín đồ đệ đối kháng ly hôn nhưng tuy vậy Hye Kyo không lên tiếng trước công bọn chúng về nguyên nhân cụ thể, coi như cũng có để tâm đến danh dự của ck cũ.

*

Nhiều chủ kiến cho rằng tuy vậy Joong Ki cố tình gây vô ích cho hình ảnh của tuy nhiên Hye Kyo nhằm giành được ưu cố gắng trong việc phân loại tài sản. Mặc dù nhiên, Clover cảm giác suy đoán này rất là vô địa thế căn cứ vì tuy vậy Joong Ki đã ở đỉnh cao sự nghiệp và cát xê anh dìm được luôn luôn vào đứng top đầu của hàn Quốc.

*

Sau ly hôn, cả tuy nhiên Joong Ki và song Hye Kyo hầu như khá kín tiếng. Song Hye Kyo thì vẫn rời Hàn Quốc. Cô công ty yếu thông báo về các vận động quảng cáo qua trang cá nhân. Dự án công trình phim ảnh sắp cho tới của tuy vậy Hye Kyo dự kiến giới thiệu vào năm 2022. Tuy nhiên Joong Ki thì vẫn triệu tập cao độ vào sự nghiệp. Bộ phim truyện dài tập Vincenzo vị nam diễn viên đóng bao gồm đã phát sóng trong năm nay thu hút sự thân thiết từ người theo dõi và đạt được rất nhiều thành tích rating.

*
*

Dù sao thì cả hai đã và đang "đường ai nấy đi", Clover mong muốn họ vẫn tìm được hạnh phúc mới cho riêng biệt mình và sự nghiệp ngày càng thăng hoa hơn nữa! Chứ chia tay rồi, thiết yếu hàn gắn, thì buộc phải “move on” thôi. Vừa mới đây Clover thấy tất cả tin tức nghi ngại tình cảm của tuy nhiên Joong Ki với các bạn diễn Vincenzo, và tuy vậy Hye Kyo cũng khá được cho là đã gồm tình mới, thực tâm Clover thấy vui giùm đó. Họ đề xuất sống một cuộc sống thường ngày khác, xuất sắc đẹp rộng thôi. Tuy vậy - tuy nhiên sẽ mãi là kỷ niệm của khán giả, nhất là mấy chúng ta yêu phim Hậu Duệ khía cạnh Trời như mình.

*Bài viết của Clover gởi về vietnamnetjobs.com.

Cùng follow Phim Hàn Quốc để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, đúng đắn nhất!