Cùng với Ronaldo, Messi là giữa những cầu thủ khét tiếng nhất nhân loại hiện nay. Hãy cùng tôi những thống kê tổng số bàn win của Messi xuyên thấu sự nghiệp của anh ấy ấy mang đến nay.

Bạn đang xem: Số bàn thắng của messi mùa này

Ronaldo cùng Messi là huyền thoại trong làng đá bóng thế giới. Không chỉ là nổi tiếng về chuyên môn đá bóng hơn nữa về tấm lòng của họ so với mọi người. Bởi vì vậy mà không tránh khỏi sự so sánh. Messi được kỳ vọng là sẽ biến đổi cầu thủ bài bản đầu tiên đã có được 1.000 bàn chiến thắng và xây cất trong kỷ nguyên new của mùa đấu này. Cùng tôi thống kê lại tổng số bàn win trong sự nghiệp của Messi của anh ấy đến thời gian hiện tại.

1. Thống kê lại tổng số bàn chiến thắng của Messi đến thời điểm hiện tại

*

10 nhiệm vụ được muốn đợi giành cho Messi

Vô địch Champions League lần thiết bị năm

Messi vẫn nói rất rõ rằng Champions League vẫn được gửi vào phương châm của anh ấy, với anh ấy sẽ tự bản thân nói ra trọng trách này vào ngày hè năm ngoái. Messi sẽ 4 lần vô địch Champions League, trận chung kết Champions League năm nay sẽ được tổ chức tại sân tải Wanda, nếu như Messi có thể giành chức vô địch thì đây sẽ là lần trước tiên anh chiếm cúp với tư cách đội trưởng thì có lẽ tổng số bàn thắng của Messi sẽ còn tiếp tục được nâng lên.

Giành lại La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu

Messi đang vô địch La Liga với Chiếc giày vàng châu Âu mùa trước, hiện tại anh sẽ là thủ lĩnh của các cầu thủ La Liga và các CLB châu Âu mùa 18/19. Anh rất có hy vọng sẽ lại được ghi bàn.

Cầu thủ chơi nhiều thứ nhị của Barcelona

Trong lịch sử hào hùng đội một Barcelona, ​​Iniesta xếp thứ hai với 674 trận, Messi chỉ với kém anh 18 trận, Messi sẽ vượt qua Iniesta sống mùa giải năm nay. Người nắm giữ lịch sử dân tộc đội Barcelona là Harvey, người đã đùa 767 trận.

Sánh vai Giggs

Chỉ bắt buộc Barcelona giành chức vô địch một lần nữa, những danh hiệu cá nhân của Messi đang ngang bởi với ngôi sao của Manchester United, Giggs, với cả hai đang giành địa chỉ thứ cha trong lịch sử dân tộc bóng đá cho 1 câu lạc cỗ duy nhất.

Xem thêm: Đặc Sản Hà Nội Mùa Thu Hà Nội Gợi Nhớ Cả Một Trời Tuổi Thơ, Những Thức Quà Đặc Biệt Của Mùa Thu Hà Nội

Cú hattrick đá phạt

Quả đá phạt vì Messi thực hiện ngày càng hay vời. Trong trận đấu với mong thủ người Tây Ban Nha, Messi sẽ lập cú đúp từ quả đá phạt trực tiếp, fan ta rất mong chờ được tận mắt chứng kiến ​​Messi triển khai cú hattrick từ trái đá phạt.

La Liga thắng các trận nhất

Trong lịch sử vẻ vang La Liga, cầu thủ ra sân những trận duy nhất là Casillas, với tổng cộng 334 trận thắng. Messi chỉ còn cách kỷ lục của Cassie 11 trận thắng. Mùa giải này, La Liga đã hoàn thành 17 vòng đấu với còn 21 vòng đấu nữa, đồng nghĩa với vấn đề Messi sẽ sớm lên ngôi đầu.

400 bàn làm việc La Liga

Messi sẽ ghi 398 bàn trên La Liga, chỉ với 2 bàn nữa là đã đủ và chúng ta cùng đón chờ xem nhé.

50 cú hattrick

Kể cả khi tập luyện cho Barcelona cùng Argentina, Messi đang lập cần một kỳ tích lúc ghi tự 3 bàn trở lên sau 49 trận, chỉ với cách 50 bàn một bước.

Đuổi theo Pele

Trong thống kê lại ghi bàn cho 1 đội, Pele ghi 643 bàn mang lại Santos cùng Messi ghi 573 bàn mang đến Barcelona. Messi hoàn toàn có thể vượt qua Pele sớm nhất có thể là trong năm nay hoặc năm sau.

50 bàn chiến hạ ở Copa del Rey

Messi đang ghi 48 bàn tại Copa del Rey, Barcelona sẽ góp khía cạnh ở nhì trận thông thường kết 1/8 vào tháng Giêng, với Messi sẽ thách thức cột mốc đó.