TTO - Một khảo sát điều tra tại Anh phát hiện tại cứ 25 sinh viên đang tới trường thì có một người kiếm tiền bởi các quá trình có tương quan đến tình dục. Điều đáng kể tỉ lệ này vẫn tăng gấp hai trong hai năm qua.Để trang trải khoản học phí và cuộc sống, ít nhiều sinh viên chọn con đường bán thân dù nó đem đến nhiều kết quả - Ảnh: TELEGRAPH


Trang web support tài chínhSave the Studentvừa thực hiện một cuộc khảo sát điều tra trên 3.300 sinh viên vẫn theo học tập ở những trường đại học của Anh. Kết quả cho biết thêm 1 vào 25 người (tương đương 4%) đã có lần làm các các bước liên quan cho tình dục, bao gồm hẹn hò bọn ông bự tuổi, bán nội y đã qua sử dụng, cung cấp dâm...

Bạn đang xem: Sinh viên trường đại học danh tiếng hà nội làm gái gọi

Tỉ lệ trên đã tiếp tục tăng gấp 2 lần so với 1 khảo sát tương tự hồi năm 2017.Ngoài ra, khoảng tầm 6% sv - cả nam và thiếu nữ - cho biết họ chuẩn bị sẵn sàng thử các các bước "người lớn" nếu bắt buộc tiền gấp.

"Kiếm tiền chỉ để nạp năng lượng học"

Trong report mới nhất,Save the Student đánh giá tình trạng thiếu hỗ trợ về khía cạnh tài bao gồm đã thúc đẩy xu hướng sinh viên những trường đh đi "bán thân".

Theo báo Independent, trong một khảo sát điều tra khác vào thời điểm tháng 8 vừa qua, có 4/5 sinh viên cho thấy họ rất lo lắng về việc làm sao để trang trải học phí và chi tiêu sinh hoạt. Trung bình một sinh viên phải xài khoảng chừng 807 bảng Anh/tháng - tăng từ bỏ mức 770 bảng năm 2018.

Trao thay đổi với công ty báo, một nữ sinh vào năm 2 của Đại họcYork St John cho thấy cô làm các bước "người lớn" vì may mắn tài lộc là gánh nặng. Cô gặp gỡ nhiều lũ ông, hẹn hò và quan hệ nam nữ tình dục với họ sẽ được trả tiền.

Cô cũng bán ảnh khỏa thân của chính bản thân mình trên áp dụng Snapchat nhằm kiếm thêm.

"Tôi rất phải tiền, chưa phải để bán buôn đồ xa xỉ, đơn giản và dễ dàng tôi đề xuất sống sót. Tôi chủ yếu mua thực phẩm, sách giáo khoa quan trọng đặc biệt và trả vừa đủ hóa đối chọi điện nước" - cô nữ sinh giãi bày.

Trả lờiĐài BBC, một người vợ sinh không giống nói cô cực kỳ sốc khi biết nhiều bằng hữu đồng lứa cũng đi cung cấp thân nhằm trang trải cuộc sống giống mình.

"Chưa khi nào tôi nghèo như thời sinh viên, chi phí thuê đơn vị thì quá đắt. Tôi ra cửa hàng thực phẩm và chỉ còn đủ chi phí mua một cái bánh pizza mang lại trọn một ngày" - cô bé kể.

Trong cơn liều lĩnh, cô sinh viên kiếm tìm thấy tin tức trên social hướng dẫn cách chào bán hình hình ảnh khiêu dâm cho một trang web. Cô tìm 100 bảng Anh hoặc hơn thế chỉ trong một tuần bằng cách này.

"Tôi công khai minh bạch chuyện đó. Cha tôi biết, các bạn trai tôi biết. Tôi không hụt hẫng vì tôi chỉ kiếm tiền để sở hữu cái mà ăn. Dẫu vậy đời sinh viên thừa khổ new đẩy tôi đến bước đường đó. Tôi đang không khi nào nguôi cay đắng" - cô gái nói.

Xem thêm: Đọ Sắc Cùng Dàn Chị Đại U40, Diễm My 9X Khoe Ngực Đầy Nhưng Vết Lạ Ở Nách Chiếm SóngLo lắng, trầm cảm

Ông Jake Butler, chuyên gia về tài chính của Save the Student, dấn xét: "Số lượng sinh viên cung cấp dâm tăng gấp đôi trong vòng hai năm là rất đáng báo động, nhưng điều đó không quá bất ngờ nếu xét tình hình tài bao gồm họ".

Khảo sátNational Student Money phát hiện tại 57% sv bị tình trạng sức mạnh tâm thần kém vày quá lo ngại về chi phí - tăng 11% đối với năm ngoái.

Nhà tư tưởng họcHannah Morish giải thích công việc bán dâm rất có thể khiến fan trong cuộc mắc chứng lo lắng và trầm cảm.

"Công bài toán đó siêu cô độc vì chưng sự tẩy chay của xã hội. Nếu những sinh viên gặp mặt một thưởng thức xấu hoặc nguy hiểm, họ sẽ không còn thể giãi tỏ cùng ai, dẫn cho nạn nhân càng nhũn nhặn sâu hơn vào sự cô đơn.

Các trường đh và công đoàn cần xem xét khả năng giúp sức về lòng tin hoặc nơi trú an ninh những sinh viên có ý định xả thân vào dạng các bước này" - bà Morish đề nghị.

Đồng quan lại điểm, bàRachel Watters thuộc Hội Sinh viên quốc gia Anh (NUS) share với BBC: "Chúng tôi tôn kính lựa chọn các bước của các sinh viên... Điều đặc biệt quan trọng là chúng ta phải phá vỡ vạc quan niệm tẩy chay để họ rất có thể tìm thêm sự giúp sức từ công ty trường, gia đình, chúng ta bè, bác sĩ... Khi đề nghị thiết.

Chúng tôi đọc hình sự hóa mại dâm không chống được vận động này, chỉ càng đẩy nó xuống sâu hơn, bẫy các sinh viên trong mẫu vòng quẩn của mẫu nghèo với sự cô lập".


ngơi nghỉ tình dục: tốt nhất anh nông dân, hai anh phong cách thiết kế

TTO - Một điều tra mới trên Anh cho thấy thêm có mối tương tác giữa tính chất các bước và quality đời sinh sống tình dục cũng tương tự tần suất dục tình tình dục. đơn vị báo đứng chót bảng, còn cách thức sư nằm trong hạng khó chiều.

*
Thuê công ty trả bởi tình dục: bởi vì sao lại rộ lên?

TTO - Thời buổi kinh tế khó khăn buộc con người phải mê say nghi để tồn tại, trả tiền thuê nhà bằng "sức lao động" cũng là 1 cách máu kiệm. Hiện tượng kỳ lạ này rộ lên sinh sống Nga vài ba năm gần đây nhưng đang có từ tương đối lâu ở những nước phương Tây.

mới 20, nhiều người mẹ đã "lạnh lùng" dục tình

TTO - Công bố bất ngờ và đáng suy nghĩ: nhiều nữ giới mới tuổi đôi mươi đã lãnh cảm chuyện tình dục; hay bao gồm cô qua... 2 đời ck vẫn thấy không say mê muốn...

Bài viết liên quan