*
- Ngày 21/11 là cung gì trong tầm tròn hoàng đạo, những người dân sinh ngày 22/11 là cung Thiên Yết tuyệt Nhân Mã? nếu khách hàng cũng đang cân nhắc vấn đề này thì nội dung bài viết dưới trên đây của vietnamnetjobs.com chắc chắn là là điều nhưng mà bạn không nên bỏ qua.

Ngày 22/11 là cung gì?

Những fan sinh ngày 22/11 là cung Thiên Yết - Scorpio (hay còn được gọi là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Thiên Hạt, Hổ Cáp). Cung Thiết Yết bao hàm những người sinh từ ngày 23/10- 22/11, Dương lịch. Điều này cũng có nghĩa là những tín đồ sinh ngày 22/11 đã là số đông người sau cùng trong danh sách những người dân thuộc cung Thiên Yết.

Bạn đang xem: Sinh ngày 22 tháng 11 thuộc cung gì

22/11 là cung Thiên Yết

Sơ yếu lý định kỳ của cung Thiên Yết:

Tên cung Hoàng Đạo: Thiên Yết (hay còn gọi là cung Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp)Tên giờ đồng hồ Anh: ScorpioNgày, tháng sinh: 23/10 - 22/11 (Dương lịch)Cung thứ: Là cung trang bị 8 trong 12 cung Hoàng ĐạoTính chất cung: là những người cố địnhNguyên tố: nướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm VươngBiểu tượng: nhỏ bọ cạp Ngày trong tuần: máy baĐá may mắn: đá Opal, hoàng ngọcMàu sắc đẹp may mắn: đen, cam cháy, lựu, đỏ và tímMàu không hợp: hồng, xanh nhạt và vàngCon số may mắn: 2, 7, với 9

Đặc điểm tính cách của các người sinh ngày 22/11

Những bạn sinh ngày 22/11 nằm trong cung Thiên Yết cần tính giải pháp của họ cũng trở thành mang hầu như nét quánh trưng của các người ở trong cung Thiết Yết.

Tuy nhiên, những người sinh ngày 22/11 đôi khi cũng là thời gian cuối của cung Thiên Yết và thời khắc đầu của cung nữ Mã kế tiếp. Hay nói một cách khác là Giao đỉnh, là khoảng thời gian chuyển tiếp lúc 1 hành tinh dịch rời từ một cung hoàng đạo này sang trọng cung hoàng đạo kế tiếp.

Theo đó, những người dân sinh vào khoảng thời hạn Giao đỉnh của 2 cung hoàng đạo làm sao sẽ mang tính cách “pha trộn” thân 2 cung hoàng đạo đó. Nó cũng tương tự việc chúng ta sinh ra và phệ lên ở bên giới giữa 2 tổ quốc thì nhỏ người bạn sẽ có sự giao bôi về cả tính cách, kiến thức sinh sinh sống hay thậm chí là ngữ điệu của 2 giang sơn đó.

Như vậy, những người dân sinh ngày 22/11 là thời gian cuối của cung Thiên Yết và thời gian đầu của cung nhân Mã, sẽ mang ý nghĩa cách “lai” thân cung Thiên Yết và Nhân Mã. Tất nhiên, cung hoàng đạo chính của rất nhiều người sinh ngày 22/11 vẫn chính là cung Thiên Yết cần tính cách đặc trưng của chúng ta vẫn đã giống Thiên Yết đến 80% với nét tính cách của Nhân Mã chỉ là 1 phần thêm vào nhưng thôi.

Những người sinh ngày 22/11 sẽ mang ý nghĩa cách "lai" thân cung Thiên Yết và Nhân Mã

Đặc điểm tính cách khá nổi bật của những người dân sinh ngày 22/11:


Là bạn thích mạo hiểm: hình tượng của Thiên Yết là bé bọ cạp, trong khi hình tượng của Nhân Mã là cung thủ. Được trang bị ngòi độc với cung tên, cả nhị cung hoàng đạo này đều có công dụng phòng thủ gây chết bạn theo ý nghĩa biểu tượng của chúng. Chắc rằng điều này phân tích và lý giải tại sao cả nhì cung hoàng đạo hầu hết bị quyến rũ một cách thoải mái và tự nhiên trước mức độ hấp dẫn bí mật của những điều không biết và xúc cảm hồi vỏ hộp khi mạo hiểm. 

Là fan coi trọng sự thật: những người sinh ngày 22/11 coi trọng thực sự hơn tất cả, họ luôn trung thực với mọi người và hy vọng đợi mọi bạn cũng trung thực với họ. Họ ghét sự dối trá, lừa lọc, gian lận.

Là người không ngại thử rất nhiều điều mới: những người dân sinh ngày 22/11 sẵn sàng vượt qua hầu hết biên giới mới và bước thoát khỏi vùng bình yên của họ. Trong khi Thiên Yết tất cả xu hướng thống kê giám sát nhiều hơn về planer của họ, thì Nhân Mã khi đối mặt với rất nhiều cơ hội, bọn họ đều chuẩn bị phá bỏ những rào cản để cải cách và phát triển và đưa đổi bạn dạng thân. Mặc dù nhiên, điểm tầm thường của 2 cung hoàng đạo này là hổ thẹn thử những điều mới.

Là người thân thiện, giàu lòng trắc ẩn: những người dân sinh ngày 22/11 có sự đồng cảm của cung Nước (cung Thiên Yết)và sự phấn khích của cung Lửa (cung Nhân Mã), tính cách của mình có sự kết hợp của lòng trắc ẩn và sự thân thiện. Những đặc điểm này cũng khiến cho họ biến đổi một bạn rất hào phóng với mọi người xung quanh.

Xem thêm: 【 Gel Lô Hội Nature Republic Fake, (Hàng Sẵn) Gel Lô Hội Natural Republic

Là bạn thích lãnh đạo và truyền cảm xúc cho fan khác: những người dân sinh ngày 22/11 là những người dân có trọng tâm hồn độc lập, không ưng ý bị mắc kẹt vào bất kể thứ gì làm mất tự vì chưng của họ. Họ luôn luôn tìm kiếm nhiều cơ hội hơn để sở hữu thể tự do và thoải mái hơn.

Là người thích tận thưởng cuộc sống: ngay cả khi có rất nhiều tiêu rất xung quanh, những người dân sinh ngày 22/11 đều có thể dễ dàng kiếm tìm thấy niềm vui ngay giữa bộn bề. Họ ham mê tận hưởng cuộc sống thường ngày và vẫn làm bất kể điều gì quan trọng để triệu tập vào sức khỏe lòng tin và hạnh phúc của họ.

Là fan bí ẩn: những người sinh ngày 22/11 không thích share nhiều về cuộc sống thường ngày của họ. Họ mong mỏi đợi anh em chia sẻ bí mật với họ, nhưng khi nói đến họ, họ ưng ý đem theo kín đáo của bản thân xuống mồ gắng vì chia sẻ với tín đồ khác.

Là người hoàn toàn có thể mang cảm xúc xa cách: đừng mong mỏi đợi vô số vào việc những ngời sinh ngày 22/11 sẽ luôn luôn ở ở bên cạnh bạn. Đối với họ, sức khỏe tinh thần, cảm hứng của phiên bản thân luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Họ có thể giúp đỡ các bạn nhưng ví như họ cảm thấy chúng ta đang đem đến cho chúng ta những cảm giác tiêu cực, họ có thể đột ngột tránh đi, đem về cho bạn xúc cảm xa cách, rét lùng.

Những fan sinh ngày 22/11 hợp với cung nào?

Những tín đồ sinh ngày 22/11 ở trong cung Thiên Yết, đồng thời cũng là “cung lai” thân Thiên Yết cùng Nhân Mã. Họ hoàn toàn có thể hình thành quan hệ hòa hợp với các cung Lửa như Nhân Mã cùng Bạch Dương. Cải cách và phát triển mối quan tiền hệ chặt chẽ với các cung Lửa rất có thể làm cho cuộc sống đời thường của họ trở đề xuất thú vị và cân đối hơn.

Ngoài ra, nếu những người sinh ngày 22/11 mong muốn ổn định, kiến tạo một quan hệ yêu mến và thân thương thì các cung Nước như Thiên Yết, Cự Giải và tuy nhiên Ngư vẫn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Nhìn chung, những người sinh ngày 22/11 sẽ có độ tương thích cao với những người dân thuộc cung Lửa cùng cung Nước. Gồm những: Bạch Dương, Nhân Mã, Cự Giải, Thiên Yết và song Ngư. 

Đến đây chắc hẳn các bạn đã có lời đáp cho thắc mắc 22/11 là cung gì, 22/11 là cung Thiên Yết tốt Nhân Mã. Ao ước rằng cùng với những share từ vietnamnetjobs.com, các bạn đã sở hữu thêm những thông tin hữu ích về cung hoàng đạo của rất nhiều người sinh ngày 22/11 đồng thời nắm rõ hơn về đường nét tính biện pháp đặc trưng của không ít người sinh ngày 22/11.