Miễn chi phí với sim số đẹp của Vietel

*

Theo đó, quý khách không phải mất giá thành cho quyền áp dụng sim Viettel sốđẹp, số tiền người sử dụng đóng trước sẽ tiến hành Viettel cộng dần vào tài khoản trong các tháng liền kề tháng kích hoạt. Ví dụ, với bộ Economy mệnh giá chỉ 500.000đ: khi kích hoạt quý khách hàng có 140.000đ trong thông tin tài khoản gốc, 30 ngày thực hiện và được cùng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi trong 12 tháng từ thời điểm tháng liền kề sau tháng kích hoạt.

Bạn đang xem: Sim số đẹp viettel miễn phí

Lưu ý

- những tháng gần kề tháng kích hoạt quý khách được cộng tiền vào tài khoản tặng thêm và không cùng ngày sử dụng. Để duy trì hoạt động khách hàng phải nạp thêm tiền vào tài khoản (thời gian sử dụng của thẻ địa thế căn cứ theo nguyên lý hiện tại).

- Số chi phí cộng các tháng nếu quý khách không sử dụng hết sẽ được bảo lưu giữ sang mon sau. Để được cùng tiền, thuê bao buộc phải đang vận động ít nhất 1 chiều tại thời điểm cộng chi phí là ngày 1-2 mặt hàng tháng.

- Tặng một nửa giá trị và nhân song ngày áp dụng cho 10 thẻ nạp đầu tiên trong 90 ngày kể từ khi kích hoạt.

- quý khách vẫn được hưởng những chương trình khuyễn mãi thêm cho thuê bao đang vận động khác (nếu có).

Xem thêm: Cách Dùng Điều Khiển Điều Hòa Panasonic Inverter 2 Chiều (Mẫu 2)

Chính sách về thay đổi của gói cước

- tất cả các gói cước không giống không được biến đổi sang những bộ Kit Economy này.

- quý khách hàng dùng Kít sim sốđẹp miễn phíđược chuyển đổi auto sang gói Daily, Tomato qua đầu số 195 hoặc chuyển đổi tại shop sang gói Daily, Tomato và những gói cước trả sau. Tuy nhiên khi gửi sang gói cước khác, quý khách hàng sẽ không thừa kế số tiền cộng hàng tháng còn sót lại nữa.

*
- quý khách hàng không được biến hóa sang các gói Sumo, Happy Zone, Hi School, Tourist, Ciao.

Đây quả là 1 trong những thông tin vô cùng thú vị so với các mướn bao Viettel yêu cầu không? nhanh tay đăng ký cho mình mọi số điện thoạimới ưng ý hơn và nhận các khuyễn mãi hấp dẫn của phòng mạng Viettel. Nếu các bạn vẫn không thể lựa chọn cho bản thân một số điện thoại đẹp, một sim đúng theo tuổi, vừa lòng mệnh thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Sim phong thủy đã làm bằng lòng tất cả chúng ta !


Sim So Deptrả trước, trả sauViettelvới hàng ngàn số đẹpViettelgiá rẻ, đầu số 096, 097, 098. Xem chi tiết khuyến mại miễn phí gọi nội mạng từViettel. Đại lýviettel10số0968 - 0969 - 0979 - 0988 - 0989, tại thành phố hà nội - Tp HCMsimmới 100% đk chính chủ. Chọnsimthật 1-1 giản, bình an tại vietnamnetjobs.com. Cung cấp giá gốc tại thành phố hà nội và Tphcm.Sim new đăng kí tin tức chính chủ, giaosimmiễn giá tiền TQ.