Cardcaptor Sakura tuyệt Sakura thủ lĩnh thẻ bài xích là một tập phim anime Nhật phiên bản của đạo diễn Asaka Morio, sản xuất do Madhouse với Bandai Visual. Chắc các bạn đang xem xét Sakura Thủ lĩnh thẻ bài xích Phần 3 khi nào thì tất cả và liên kết đọc cũng tương tự xem lắm rồi bắt buộc không? toàn bộ sẽ có ở đoạn cuối của bài viết này.

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh của những thẻ bài

Tóm tắt phim Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Pháp sư Clow Reed đã tạo ra một bộ bài phép thuật vô thuộc thần túng thiếu và hàm ấn bộ bài bác này vào trong 1 quyển sách Clow được lưu trữ hàng trăm năm.

Một ngày kia, Sakura Kinomoto đang tìm thấy cuốn sách Clow này ở dưới căn hầm nhà đất của cô cùng câu chuyện ban đầu từ đó. Cô được chọn làm chủ nhân bắt đầu của quyển sách. Sakura đã vô tình giải thoát cho các thẻ bài bác ma thuật.

*

Linh thú cai quản các thẻ bài xích được Sakura hotline là Kero (Cerberus) sẽ thức tỉnh giấc và chỉ định cô buộc phải truy tìm với bắt các thẻ bài bác lại nếu không muốn tai họa sẽ ập xuống trái đất.

Tomoyo – người đồng bọn thiết nhất của Sakura.

Một cậu nhỏ bé là họ hàng xa của Clow Reed tới từ Hồng Kông có tên là Li Syaorang sẽ yêu ước Sakura trả lại thẻ bài mà cô thu phục được do nghĩ rằng chính cậu ta new là người chủ sở hữu của các thẻ bài. Lúc đầu họ là kẻ thù, nhưng sau một thời hạn họ đang trở thành những người chúng ta tốt.

Ngoài Kero ra còn tồn tại một tín đồ nữa cũng thống trị các thẻ bài bác đó là Yue kẻ phán xét cuối cùng. Với lớp vỏ bên cạnh là Yukito – bạn của anh trai Sakura – Touya. Yukito là bạn mà Sakura đã từng có lần rất say mê từ lúc đầu.

Sau khi đã thu phục được toàn bộ các thẻ bài bác Clow, Sakura phải vượt mặt được Yue và để được phán quyết có xứng đáng là người chủ sở hữu của những thẻ bài bác Clow, Yue và cả Kero hay không.

Xem thêm: Phim Naruto Shippuuden Tập 476, Naruto Trận Chiến Cuối Cùng (The Last

Cuối cùng, cùng với sự giúp sức của cô giáo Mizuki Kaho, Sakura sẽ chiến thắng.

Một thời gian sau, một học sinh đến từ bỏ nước Anh có tên Eriol Hiragawa chuyển mang lại học với Sakura.

Lúc này, Sakura bước đầu chuyển hóa các lá bài bác Clow thành lá bài xích Sakura cân sức mạnh của các vì sao. Sau thời điểm chuyển hóa thành công xuất sắc hai thẻ bài ở đầu cuối ( Light cùng Dark ) những chuyện được phơi bày.

Eriol là Clow Reed kiếp trước, đầu thai kiếp này với hai hóa thân một là Eriol còn hai là Fujitaka – tía của Sakura. Tuy nhiên trong 2 bạn này thì chỉ bao gồm Eriol là bảo tồn được kí ức với ma lực.

Eriol sẽ nhờ Sakura chia đông đảo ma lực của Eriol mang lại Eriol với Fujitaka, tiếp đến trở về Anh. Còn Sakura nhận ra tình cảm của chính mình và Syaorang. Sau cùng 2 người hạnh phúc bên nhau.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài bác Phần 1: Xem trên đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 2: Xem trên đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3 chưa tạo ra nhé đầy đủ người. Siêu tiếc, cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật ngay lúc phần 3 được phạt hành.