5 quyển sách hay về võ thiếu thốn Lâm ra mắt và hướng dẫn những bộ công tích mà những thế hệ tăng chúng trong thiếu Lâm Tự vẫn tập luyện vào suốt hàng trăm năm qua.

Bạn đang xem: Sách võ thiếu lâm


*

Văn hóa võ thuật thiếu hụt lâm Tự bác đại uyên thâm, từ lâu đã được xem như là di sản văn hóa của nạm giới. Sách tập hợp các bộ công huân mà các thế hệ tăng bọn chúng trong chùa đã luyện tập trong suốt hơn bốn nghìn năm qua. Call là công phu, nghĩa là trong quá trình luyện tập thọ dài, mọi tín đồ dần chọn lọc những chiêu bài thiết thực với thực dụng, để lập thành chiêu thức cố định, nhằm mục tiêu giúp cho việc rèn luyện trở nên dễ dãi hơn. Điều này sẽ nói lên được phần như thế nào tầm đặc biệt của những bộ công trạng võ thuật.

Bộ sách thiếu thốn Lâm từ quyền phổ đã lần lượt giới thiệu các bộ võ công truyền thống lâu đời do trường phái Thiếu Lâm từ truyền lại, chúng hầu hết là chân truyền của phái thiếu hụt Lâm, rất có thể coi là giáo trình chuẩn chỉnh của bạn học võ công Thiếu Lâm, đồng thời cũng đề ra nền móng cơ bản cho việc thi đấu võ thuật và đề ra nguyên tắc tranh tài công phu thiếu hụt Lâm sau này.


Xem giá chỉ bán

Gợi ý


108 ráng Chiến Đấu thiếu Lâm Chân Truyền


*

Thiếu Lãm từ bỏ là trung tâm võ của trung quốc qua mấy trăm năm và đầy đủ tinh hoa võ thuật của thiếu thốn Lâm Tự vẫn tồn tại dược lưu truyền cho đến ngày nay.

108 vậy Chiến Đấu thiếu Lâm Chân Truyền là sự kết hợp tinh túy những thế đơn giản nhưng công hiệu. Tùy theo tình huống xảy ra, từng một thế rất có thể dùng để tấn công hoặc làm phản công hay giải hòa một đòn cố của đối phương. Phần đa thế ấy được truyền dạy cho hầu như môn sinh chính tông với được xem như là những thế đề nghị thiết, cơ bạn dạng và kết quả nhất mà những môn sinh thiếu thốn Lâm, cho dù ở chuyên môn võ thuật nào, cũng phải thành thạo. Tương truyền từng môn sinh thiếu hụt Lâm ý muốn được phép hạ đánh đều phải kinh qua kỳ thi giáp hạch trình độ, ứng phó được những vố thế của một trăm lẻ tám mộc nhân.

Theo truyền thống cuội nguồn võ thuật Trung Quốc, mỗi một đòn rứa đều có tên gọi ẩn dụ hình thể đụng tác. Trong khi biên soạn, ngoài vấn đề phiên âm Hán – Việt tên gọi mỗi thế, người sáng tác ghi thêm dịch nghĩa giờ Việt tên mỗi nắm dể cần sử dụng cho võ sinh mới nhập môn hoàn toàn có thể hiểu được.

Để tiện sử dụng, toàn cục 108 cố kỉnh được in ra thành 2 tập: Tập 1 hướng dẫn từ cầm 1 đến nắm 50, tập 2 từ thay 51 đến cố kỉnh thế 108.

Xem thêm: Sách Cờ Tướng Mai Hoa Phổ Và Phản Mai Hoa Phổ, Tân Mai Hoa Phổ


Xem giá bán

Gợi ý


Thiếu Lâm từ Tam Lộ Pháo Quyền


*

Thiếu Lâm từ Tam Lộ Pháo Quyền là quyển sách giới thiệu tới chúng ta về tốt kỹ của môn võ thuật đặc biệt. Quyển sách bao gồm 6 phần, từ reviews từ các bài học đơn giản tính đến các bài học nâng cao. Các bài quyền tiến công hay trường đoản cú vệ được trình bày rõ ràng dễ hiểu.

Trước khi học những tuyệt kỹ bạn cũng biến thành được phía dẫn tư thế chuẩn bị và các xem xét khi luyện công để tránh mọi tại nạn không đáng bao gồm xảy ra, đó là tin tức rất đặc biệt và cần thiết trong quy trình học võ của bạn.


Xem giá bán bán

Gợi ý


Thiếu Lâm Khí Công bát Đoạn Cẩm Giản Đơn Quốc Tế


*

Thiếu Lâm Khí Công chén bát Đoạn Cẩm Giản Đơn thế giới là bài xích tập nội khí của phái thiếu hụt Lâm đã bao gồm từ hơn 1.000 trong năm này ở Trung Quốc. Nay, từ bài bác nguyên gốc, những đại sư nội lực của Sở thể dục thể thao Bắc Kinh phân tích chuyển thể ra bài tập đơn giản dễ dàng quốc tế

Gồm 8 hễ tác luyện khí sinh hoạt gân cân cơ, giúp có tác dụng thông những kỳ kinh chén bát mạch trong cơ thể, cùng làm ngày càng tăng khí lực đạt đến sự trường lâu không căn bệnh tật, si được hàng triệu con người trên khắp nhân loại tham gia tập luyện.

Học tự quyển nội khí này bạn sẽ biết cách tập các động tác đúng với yêu cầu để rất có thể rèn luyện sức khỏe hàng ngày, bảo trì sự trẻ khỏe cho khung người từ những bài dễ dàng đến nâng cao.


*

Thiếu Lâm bao gồm Tông Binh Khí quỷ quái Chiêu phòng thân là quyển sách viết về kĩ năng hộ thân từ võ thuật Thiếu Lâm, học quyển sách này bạn sẽ được nâng cấp kỹ năng phòng thân khỏi mọi nguy hiểm rất có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chính công binh khí quỷ quái chiêu hoàn toàn có thể giúp chúng ta rèn luyện sức mạnh qua các bài vào sách. Sách tất cả 2 chương, mỗi chương sẽ có được các tiết học về bao gồm công binh khí quái chiêu được trình bày cụ thể dễ hiểu.