Bất cứ môn học nào thì bài toán lựa chọn tài liệu học tập tương xứng là hết sức quan trọng. Viện học ngoại ngữ cũng ko ngoại lệ. Hiểu rõ sâu xa điều này, trong nội dung bài viết hôm ni vietnamnetjobs.com đang giới thiệu cho mình sách giờ đồng hồ anh B2 và một số tài liệu luyện thi giờ đồng hồ Anh B2 chất lượng nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Sách luyện thi tiếng anh b2


*

Nội dung chính

1 cấu trúc bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh B22 Sách luyện thi chuyên môn tiếng Anh B2

Cấu trúc bài thi đánh giá trình độ giờ đồng hồ Anh B2

Chứng chỉ giờ Anh B2 First (FCE) cho thấy thí sinh gồm các kỹ năng tiếng Anh quan trọng để giao tiếp, làm việc trong môi trường dùng nước ngoài ngữ. Đây cũng là nền tảng gốc rễ cho những ai ước ao tham gia các kì thi cấp độ cao hơn hoàn toàn như C1 Advanced. Bài thi giờ Anh B2 bao gồm:

Bài thi Reading (105 phút)

Phần 1 (Hoàn thành đoạn văn) – Thí sinh đang đọc một quãng văn ngắn, trong số đó có 8 địa điểm trống. Nhiệm vụ của thí sinh là lựa chọn từ thích hợp điền vào ô trống tự 4 giải đáp A, B, C, D có sẵn. Sau đó đánh dấu đáp án vào phiếu trả lời (answer sheet). Mỗi 1 câu đúng tương đương với cùng 1 điểm.Phần 2 – thí sinh tự điền vào địa điểm trống: trong phần này các bạn vẫn đang đọc một đoạn văn ngắn có 8 khoảng trống. Bạn phải điền từ phù hợp vào mỗi nơi trống đó. Tương tự phần 1, đáp án phải được lưu lại vào phiếu trả lời (answer sheet). Làm đúng 1 câu các bạn sẽ có 1 điểm.Phần 3 (Từ vựng) – đổi khác dạng trường đoản cú (word formation): Thí sinh đọc một đoạn văn ngắn khoảng chừng 200 từ, bao gồm 8 khoảng chừng trống. Ở mỗi khoảng trống bạn phải áp dụng những từ mang đến sẵn nhằm điền vào sau cùng cho phù hợp nhất. Phần tranh tài này bình chọn bạn về cách hình thành trường đoản cú ngữ trong giờ đồng hồ Anh. Gồm những: prefixes với suffixes, cùng spelling rules. Hiệu quả điền vào answer sheet. Đúng 1 câu được chấm 1 điểm.Phần 4 (Viết câu) – Trong phần tranh tài này, chúng ta được gửi một câu hoàn hảo và theo sau là 1 câu không trả chỉnh. Các bạn phải kết thúc câu thứ 2 sau mang lại nó gồm nghĩa kiểu như với câu 1 với bằng phương pháp sử dụng những từ đã cho sẵn. Phần này kiểm tra chúng ta cả từ bỏ vựng cùng ngữ pháp. Đáp án ghi dấn sang answer sheet. Làm cho gần đúng 1 câu chúng ta nhận được một điểm, đúng trọn vẹn 1 câu được 2 điểm.Phần 5 (Đọc) – bài đọc bao hàm 6 thắc mắc trắc nghiệm, nhiệm vụ của người tiêu dùng là lựa chọn câu trả lời đúng độc nhất trong 4 lời giải A,B,C,D. Sau đó điền câu trả lời vào phiếu trả lời. Làm đúng 1 câu chúng ta được 2 điểm.Phần 6 (Hoàn thành bài bác văn) – Phần này tất cả 6 câu hỏi, mỗi thắc mắc tương ứng cùng với 2 điểm. Sỹ tử cần lựa chọn một trong những phương án thích hợp nhất trong số phương án A,B,C,D, E, F… gồm sẵn để điền vào địa điểm trống.Phần 7 – Là phần thuộc dạng Multiple Matching, bao gồm 10 câu hỏi. Thí sinh phải tìm câu trả lời cho các thắc mắc trong các đoạn văn tất cả sẵn. Từng câu trả lời và đúng là 1 điểm.

Bài thi Writing (80 phút)

Phần 1: Viết EssayPhần 2: chọn một trong các loại article, letter/email, report, review. Nhì phần thí sinh cần viết trong vòng 140 đến 190 từ.

Bài thi Listening (40 phút)

Phần 1: Với từng mẩu hội thoại ngắn, thí sinh lựa chọn một hình ảnh/thông tin đúng chuẩn nhất, gồm những: 8 câu hỏi trắc nghiệm với các đáp án A, B,CPhần 2: phần thi này thí sinh vẫn lắng nghe một phiên bản tin, đoạn hội thoại… tiếp nối điền các từ phù hợp vừa nghe được vào 10 khoảng trống.Phần 3: Matching. Trong phần tranh tài này bạn được cung ứng 8 đáp án, trong số đó chỉ bao gồm 5 đáp án phù hợp với 5 câu.Phần 4: Thí sinh trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm về một bạn dạng tin/ bài bác nói chuyện/ phỏng vấn vừa nghe được. Phần thi này bao hàm 7 câu trắc nghiệm với 3 đáp án A, B, C.

Bài thi Speaking (14 phút)

Phần thi nói được chấm điểm dựa vào 3 tiêu chuẩn :

Grammar and vocabularyDiscourse management,Pronunciation and interactive communication.

Thang điểm tính tự 0 mang đến 5 cho từng tiêu chí cho từng phần. Không giống với Writing, phần thi nói sẽ sở hữu điểm rưỡi, điểm về tối đa là 60.

Sách luyện thi trình độ chuyên môn tiếng Anh B2

Sách giờ Anh B2 – Destination B2

Đây là cuốn sách ôn luyện giành cho những ai hy vọng tham gia kỳ thi nhận xét năng lực giờ đồng hồ Anh B2 – FCE (tương đương IELTS band 4.0 – 5.0).

Xem thêm: Đạo Diễn Lê Hoàng Phát Ngôn “Dậy Sóng” Ở Tập 5 Quyền Lực Ghế Nóng Tập 2 Full


*

So với giáo trình tiếng Anh B1, cuốn sách này có độ khó khăn cao hơn. Đòi hỏi người học nên ở trình độ Upper Intermediate trở lên.

Destination B2 có 28 unit, những chủ đề là ngữ pháp với từ vựng được sắp xếp đan xen nhau, nhằm mục đích tránh gây ra sự buốn chán cho học tập viên. Kết cấu ngữ pháp bao gồm các thì khá thông dụng như: Present simple, Present continuous, Past simple, Past perfect simple, Future simple…

Sau 2 units, sẽ có được phần reviews giúp bạn hệ thống lại những kiến thức đang học.


*

Một vài ba sách với tài liệu luyện thi FCE (B2 First)

Objective First

Sách giúp thí sinh làm cho quen với cấu tạo đề thi tiếng Anh B2, giúp bạn hiểu rõ cần nắm bắt được trọng yếu cần chú ý trong bài xích thi.

Nội dung bài thi được biểu đạt qua từng chủ đề. Ở mỗi chủ đề các bạn sẽ nắm được những trọng tâm, kỹ năng làm bài, các chủ điểm ngữ pháp với từ vựng.


*

Download Objective First: Tại đây!

Cambridge English First

Bộ sách luyện thi chứng từ FCE được soạn bởi Đại học tập Cambridge. Bao hàm 4 quyển tài liệu bệnh thức, chỉ dẫn thí sinh làm cho quen với cấu tạo bài thi cùng rèn luyện các kĩ năng làm bài.

Download Cambridge English First: Tại đây!

Compact FCE

Dành mang đến thí sinh ý muốn ôn thi giờ đồng hồ Anh B2 cấp cho tốc. Với bộ sách này bạn chỉ cần mất khoảng chừng 50 tiếng để chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh B2.

Link download bộ tư liệu Compact FCE: Tại đây!

Compact First 2nd Edition Student’s Book (pdf)Compact First 2nd Edition Workbook (pdf)SB_CD Audio (mp3)WB_CD Audio (mp3)

Thực hành khả năng luyện tiếng Anh B2

Bài tập luyện tập tiếng Anh chuyên môn B2

Bài viết từ bây giờ vietnamnetjobs.com đã reviews đến bạn cấu tạo chuẩn của đề thi tiếng Anh trình độ B2 với một vài sách luyện thi giờ đồng hồ Anh B2 được tin sử dụng nhất hiện tại nay. Hy vọng rằng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ lựa lựa chọn được cho khách hàng một tập sách luyện thi vừa ý nhất.


*

thiết lập Full Destination B1, B2 với C1+C2
18 mon 03, 2022
Nếu chúng ta đangtìmcho bản thân nguồn tài liệudùng choviệc từ học Vocabulary & Grammar theo từng công ty đề tiếp giáp với đề thi IELTS tuyệt nhất thì Destination B1, B2 cùng C1+C2 chủ yếu làcáccuốn sách mà bạn cần tìm. Bây giờ, hãy cùng