Xiaomi Redmi note thế hệ vật dụng 3 vừa được tung ra ở trung quốc với mức ngân sách không thể cuốn hút hơn. So với những người tiền nhiệm Redmi lưu ý 2, dòng Xiaomi Redmi lưu ý 3 được nâng cấp toàn vẹn về mặt kiến tạo sử dụng form kim lọai nguyên khối, trang bị cảm biến vân tay và quan trọng đặc biệt viên Pin lên đến mức 4000mAh. Thời gian sắp tới, trên đây hứa hẹn trở thành 1 lắp thêm sẽ làm mưa làm gió trên thị trường.

Bạn đang xem: Rom tiếng việt cho xiaomi redmi note 3Với Redmi note 3 thì việc cài tiếng việt và thêm CHplay là rất trở ngại vìnhà tiếp tế đã khóa bootloader và bây chừ chưa thể unlockbootloader được.Nhưng may mắn cho người dùng redmi cảnh báo 3 làviệc cài đặt tiếng việt và thêm CHplay mang lại máy trở lên trên rất đối kháng giản. Xin cảm ơn anh ManhIT thành viê của Miui.vn đã phân tách sẻ bản rom này cho những người dùng.

Sau phía trên mình sẽ hướng dẫn cách up rom mang đến Redmi lưu ý 3.

*

Trước khi up ROM thì cần chú ý những chăm chú sau:

– Điện thoạicủa bạn chắc chắn là mi Redmi note 3.

Xem thêm: Người Việt Nói Tiếng Anh - Tại Sao Nói Tiếng Anh Với Người Việt Mãi… Khó

– sạc pin trên 50%

– Backup lạitoàn cỗ dữ liệu trước khi tiến hành.

*

ROM:TẢI VỀ

*

– Giải nén những file thiết lập về – thiết lập 2 tệp tin driver vào thư mụcDrivercho vật dụng tính

*

– Trên máy tính chạy fileFlash_Tool

*
– TrênFlash Tool:

Mục“Download Agent”click và chọn fileDA_SWSEC.bin

Mục“Scatter-loarding”vào thư mụcImagesvà lựa chọn fileMT6795_Android_scatter.txt

– sau đó bỏ tick“preloader”(rất để ý chỗ này nhé, đừng tick nó ) Còn mọi mục khác nhằm nguyên!

*

– dấn nút“Download”màu xanh, tiếp nối để nguyên. Từ bây giờ vẫnchưa cắn cáp vào điện thoại nhé! – Tắt hẳn điện thoại, bấm nútVolume xuốngvà cắn cáp vào > thấy tools ban đầu chạy thì bỏ tay ra

*

– Đợi flash xong xuôi báo như hình bên dưới thì có thể rút cáp và mở trang bị lên là bạn có bạn dạng Rom giờ việt với CHplaycho Redmi chú ý 3.

*

*

*

Nếu có bất kỳ thắc mắc nàohoặcgặp vấn đề gìtrong quy trình cài đặtROM thì hãy contact qua đầu số Hotline19006815 ấn tiếp phím 2 để chạm mặt kỹ thuậthoặc đến shop showroom vietnamnetjobs.comgần nhất nhằm được cung ứng tốt nhất.