Nội dung bài viết

Rút ra được gì từ sự bùng nổ trên social của quảng bá viral của Điện thiết bị XanhVề hình thức, nội dungVề phương pháp lan truyền nội dung trên social media

Một trong những câu hỏi lớn nhất của những marketer: “Liệu tất cả công thức gì giúp cho những online video clip của uy tín được lan truyền (viral) mạnh bạo trên social media?” Cùng đi tìm kiếm câu trả lời thông qua việc mổ xẻ đoạn clip quảng cáo đã từng khiến cho bão mạng xã hội gần 1 thời – lăng xê viral Điện đồ vật Xanh với NR Global nhé!


Các thành tựu đáng nể của truyền bá viral của Điện thứ Xanh 

Chiến dịch quảng cáo đợt cuối năm năm nhâm thìn này được coi là nước đi chiến lược của Điện vật dụng Xanh. Theo ông Nguyễn Đức Tài (Chủ tịch HĐQT công ty CP thế giới Di Động) cho biết thêm trong 4 mon cuối trong năm này và cả xuyên suốt năm 2017, Điện đồ vật Xanh sẽ tổ chức PR rầm rộ. Với còn tài trợ gameshow, phát pr trên các mốc giờ vàng nhằm xâm chiếm thị phần năng lượng điện máy. Đáng chú ý, đoạn phim quảng cáo của chữ tín chủ yếu triệu tập quảng cáo dội bom trên các kênh truyền ảnh truyền thống. Ngoài ra dành ít nỗ lực hơn để quảng bá trên những kênh social media, TVC số đông chỉ được đăng trên fanpage facebook Facebook, kênh Youtube của Điện sản phẩm Xanh.

Bạn đang xem: Quảng cáo của điện máy xanh

Ra mắt từ trên đầu tháng 11, với hình ảnh vui nhộn, giai điệu nhạc bắt tai. Quảng bá Điện máy Xanh đã được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, vấn đề bùng nổ trở thành một trào lưu trên social media thực sự là 1 trong thành công ngoài ước ao đợi. Xem về tình hình đàm luận trên social media, đoạn pr Điện trang bị Xanh vẫn thu hút rộng 400 nghìn bài xích viết, thảo luận. Rộng 3,4 triệu lượt tương tác với hơn 300 nghìn tín đồ tham gia phân tách sẻ, thảo luận về TVC này. Tuy vậy nhận phải không ít phản hồi tiêu cực, chỉ trích nhưng xét về mục tiêu ban đầu là lan truyền thông điệp: mua sắm chọn lựa điện vật dụng – Đến Điện vật dụng Xanh thì chiến dịch đã xong rất giỏi nhiệm vụ. Thậm chí còn thông điệp này còn được dân mạng chủ động viral với vận tốc chóng mặt.

*

Quảng cáo Điện sản phẩm Xanh được lan truyền nhanh lẹ và viral 

Với hơn 400 nghìn bài bác viết, trao đổi về clip quảng cáo tạo nên trong thời ngắn, Điện đồ vật xanh đã lập cập vượt mặt xa các địch thủ lớn như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, nai lưng Anh… biến đổi thương hiệu siêu thị điện máy có thị phần bàn luận cao độc nhất vô nhị trên social media. Cạnh bên đó, truyền bá Điện vật dụng Xanh cũng là video marketing tạo nên nhiều thảo luận, địa chỉ nhất trên social media. 

*

Điện trang bị Xanh trở thành ẩm thực ăn uống điện thứ được nhắc đến nhiều nhất

*

Quảng cáo Điện thiết bị Xanh bao gồm lượt xem tối đa và tăng vô cùng nhanh

Đoạn phim quảng cáo trình làng vào vào đầu tháng 11, tuy thế mãi cho đến tháng 12 bắt đầu thực sự được chăm chú và khiến bão trên social truyền thông media dù không tồn tại thêm bất cứ chiến thuật quảng bá khá nổi bật gì. Vậy câu hỏi đặt ra: “Nhờ rất nhiều yếu tố nào, rất nhiều nguồn bàn bạc nào đang thực sự giúp quảng cáo được cộng đồng mạng chú ý, auto chia sẻ rần rộ như vậy?”

Rút ra được gì từ sự bùng nổ trên social của pr viral của Điện lắp thêm Xanh

Về hình thức, nội dung

Gây bất ngờ, tạo tranh cãi

Đoạn quảng cáo Điện sản phẩm Xanh với đông đảo hình ảnh các nhân vật fan nộm nhảy đầm múa, nhạc nền không giống nhau so với hồ hết quảng cáo bây giờ trên thị trường. Điều này làm ra một làn sóng bất đồng quan điểm lớn từ bạn tiêu dùng. Nhiều người thậm chí tỏ ra cạnh tranh chịu, căng thẳng với đoạn lăng xê kỳ lạ. Mặc dù nhiên, càng những lời than phiền, chỉ trích lại càng khiến cho nhiều người tò mò và hiếu kỳ tìm coi đoạn video clip quảng cáo Điện lắp thêm Xanh này. Đây là 1 cách hiệu quả để tạo chú ý, tăng nút độ nhận ra thương hiệu. Tuy vậy điều này khá gian nguy do rất có thể gây ảnh hưởng không tốt đến cảm nhận lâu hơn về hình hình ảnh thương hiệu trong thâm tâm trí khách hàng hàng.

Có thông điệp rõ ràng, dễ dàng nhớ, lặp đi tái diễn với tần suất cao

Trường đúng theo của Điện máy Xanh khiến cho nhiều người xúc tiến đến đoạn quảng cáo của dòng sản phẩm lọc nước Kangaroo vào trận phổ biến kết C1 năm 2011. Thông điệp “Kangaroo – thứ lọc nước bậc nhất Việt Nam” được lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bất ngờ, cạnh tranh chịu cho những người xem. Tuy nhiên ngày hôm sau cái brand name Kangaroo đã được nghe biết rộng rãi…. Điểm chung của cả hai quảng cáo nằm tại vị trí thông điệp ngắn gọn, rõ ràng, dễ dàng ghi nhớ cùng được lặp đi tái diễn liên tục. Điều này giúp cho việc truyền cài đặt thông điệp được thực hiện trọn vẹn và hiệu quả.

Các thông điệp như “Bạn mong mỏi mua truyền hình – đến Điện đồ vật Xanh” “Bạn ý muốn mua tủ lạnh lẽo – đến Điện đồ vật Xanh” được không hề ít người tự động nhắc mang đến trong các bàn luận tự nhiên trên mạng làng hội. Không tính ra, “ám ảnh” là nhiều từ phổ cập nhất được nhiều người thực hiện để diễn tả cảm nhấn về đoạn quảng cáo Điện trang bị Xanh.

*

Câu slogan của truyền bá được nói đến với tần suất cao

Có những cơ thể mang tính vui chơi giải trí cao, cung cấp gia công bằng chất liệu để làm ảnh chế (meme)

Năm 2016 là năm bùng nổ của các trào lưu giữ chế. Số đông bức hình ảnh chế, đoạn phim chế do người tiêu dùng tự chế tạo ra đang tăng nhanh và cải tiến và phát triển trên những trang mạng xã hội tại Việt Nam. Điển hình trong các đó là những trào lưu lại chế hình ảnh Vịt Bối Rối, Be like Bill, The Face, Tấm ngã cau, Tha Thu, bút táo…. Những sản phẩm này đã trở thành một món nạp năng lượng tinh thần không thể không có của đông đảo người, tốt nhất là giới trẻ.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Phương Mỹ Chi Là Ai? Cuộc Sống Và Sự Nghiệp Ra Sao? ?

Quảng cáo Điện máy Xanh thuộc với đa số hình ảnh và biểu cảm vui nhộn của những nhân vật fan nộm màu xanh lá cây đã trở thành nguồn cảm xúc mới của người dân mạng. Các bức ảnh chế (meme), video clip chế được chia sẻ mạnh mẽ là trong những thành tố đặc biệt góp phần cho việc viral quảng cáo của yêu mến hiệu.

*

Trở thành trào lưu lại cho vấn đề chế hình ảnh trên social media

Về phương thức lan truyền câu chữ trên social media

Hình thành và lan truyền nhờ các Fanpage vui chơi giải trí của các xã hội nhỏ

Trong trường hợp của lăng xê Điện sản phẩm Xanh, các Fanpage giải trí của những cộng đồng bé dại như trang Tumblr Buê Đuê, The Gei World, Hóng biến chuyển Game thủ… có đóng góp to to trong việc lan truyền đoạn truyền bá đến xã hội của mình. Từ kia nhân rộng sự thịnh hành của trào giữ ra khắp mạng làng mạc hội.

Điểm mạnh của những trang này là nấc độ liên can cao với những thành viên. Có công dụng khởi tạo những trào lưu new trong xã hội của mình. Đây rất có thể là một xu hướng người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội đáng chăm chú trong tương lai. Khi cộng đồng mạng ngày càng bao gồm độ kén chọn cao trong bài toán theo dõi những Fanpage giải trí thì các Fanpage cung ứng nội dung gồm chọn lọc, liên quan đến sở thích, thị hiếu cá thể sẽ lên ngôi trong thời hạn không xa.

Phát tán và nở rộ trào giữ nhờ các Fanpage giải trí thịnh hành có lượng fan hâm mộ khổng lồ

Việc nở rộ của bất kể trào giữ nào bên trên mạng làng mạc hội đều có sự góp phần lớn của những trang fanpage giải trí thông dụng được nhiều người trẻ theo dõi và quan sát như Góc giải trí, Haivl, Robbey, IDict, Tuyết Bitch Collection, Cám Bitch Entertainment, phần đa Câu Nói tốt Nhức Nhói… những trang này cài đặt lượng fan đẩy đà nhớ vào việc liên tục cập nhật các nội dung tất cả tính giải trí. Tất cả tính xu hướng và tương xứng với nhu cầu của giới trẻ. Vai trò của các Fanpage này là cực kỳ quan trọng trong việc phát tán và bùng nổ của trào lưu.

Lời kết

Mặc dù đã trải qua không ít năm, nhưng mà khi nói đến Điện sản phẩm Xanh. Mọi người vẫn sẽ nhớ mang đến quảng cáo Điện thứ Xanh từng viral một thời. Với câu slogan ngắn gọn, dễ dàng hiểu, thuộc với chế tạo hình nhân vật trong quảng cáo đặc trưng mà quái quỷ dị. Đây có thể xem là quảng cáo thành công xuất sắc nhất trong những năm gần đây.

Nếu doanh nghiệp của người sử dụng đang tìm kiếm một đối kháng vị chuyên nghiệp hóa để tạo ra một quảng bá thật hay, lôi cuốn. Hãy cho với NR Global, với đội ngũ quay dựng chăm nghiệp, kinh nghiệm, cùng bộ phận marketing xuất sắc. Shop chúng tôi sẽ kiến tạo một quảng cáo thật hay cùng cuốn hút, thỏa mãn nhu cầu tất cả số đông gì chúng ta cần.