TTO - Với 41,22% bình chọn, Cô gái 17 tuổi Trần Minh Như vượt xa người về nhì Trương Kiều Diễm (số bình chọn là 19,21%) đoạt giải Quán quân vòng chung kết Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra vào tối 21-8.

Bạn đang xem: Quán quân nhân tố bí ẩn 2016


Trần Minh Như thí sinh nhỏ tuổi nhất vòng chung kết Nhân tố bí ẩn 2016 đăng quang - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đây làđêm tranh tài của top 5 thí sinh xuất sắc nhất:Trần Minh Như, Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, nhóm SGirls và nhóm The Wings.

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh thể hiện một ca khúc đơn ca. Với giọng hát “khủng”, giọng ca 17 tuổi Minh Như khoe giọng qua mashup Focus & Problemkhiến khán giả dành không ngớt những tràngpháo tay cổ vũ.


Ngoài ra, các thí sinh còn có sự kết hợp với các Huấn luyện viên qua những màn biểu diễn đầy ấn tượng.Minh Như cùng với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương song ca hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ giám khảo mang tên Có nhau trọn đời và Anh.


Trương Kiều Diễm phát huy lợi thế của một thí sinh đa năng,tiếp tục thể hiện một bài hát do chính mình sáng tácmang tên Đôi cánh.


VàTrương Kiều Diễm kết hợpvới nữ Diva Thanh Lam hòa giọng qua ca khúcÔi quê tôi đậm chất dân gian đương đại với sựhỗ trợ của hai thí sinh Adam và Thanh Thảo.


Tuấn Phương thể hiện đầy ma mị nhạc phẩm Độc đạo với giọng hát tốt cùng với phần kỹ thuật được xử lý tinh tế và khéo léo.

Xem thêm: Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao 2012, Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Đặng Tuấn Phương cũng kết hợp rấtăn ýcùngDivo Tùng Dương qua bảnmashup Con cò và Quê nhà.


Còn nhóm S-Girls bùng nổ với mashup Sài Gòn Hà Nội & Hồ Gươm sáng sớm.


Cả hai nhóm The Wing vànhóm S-Girl đã kết hợp cùng với nhạc sĩ Dương Khắc Linh qua hai ca khúc We don’t talk anymore và Con đường tôi.


Kết quả, ngôi vị Quán quân của cuộc thi Nhân tố bí ẩn mùa thứ 2 thuộc về thí sinh Trần Minh Như. Các thí sinh còn lại đoạt vị trí Á quân lần lượt từ cao đến thấp là Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, nhóm The Wings và nhóm S-Girls.


Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khấy động không khí với bản hit “mới toanh” lần đầu tiên được cô thể hiện với tên gọi Keep me in love.


Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

*
Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.