TTO - với 41,22% bình chọn, Cô gái 17 tuổi trằn Minh Như vượt xa fan về nhì Trương Kiều Diễm (số bình chọn là 19,21%) đoạt giải cửa hàng quân vòng phổ biến kết Nhân tố bí mật 2016 diễn ra vào tối 21-8.

Bạn đang xem: Quán quân nhân tố bí ẩn 2016


Trần Minh Như thí sinh nhỏ tuổi tuyệt nhất vòng bình thường kết nhân tố bí ẩn 2016 đăng quang đãng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Đây làđêm tranh tài của top 5 sỹ tử xuất sắc nhất:Trần Minh Như, Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, đội SGirls với nhóm The Wings.

Trong đêm thi này, mỗi thí sinh trình bày một ca khúc đơn ca. Cùng với giọng hát “khủng”, giọng ca 17 tuổi Minh Như khoe giọng qua mashup Focus và Problemkhiến khán giả dành không ngớt rất nhiều tràngpháo tay cổ vũ.


Ngoài ra, những thí sinh còn tồn tại sự kết phù hợp với các giảng dạy viên qua phần nhiều màn màn biểu diễn đầy ấn tượng.Minh Như cùng với ca sĩ hồ Quỳnh Hương tuy vậy ca nhị ca khúc gắn sát với tăm tiếng của thiếu nữ giám khảo sở hữu tên tất cả nhau trọn đời cùng Anh.


Trương Kiều Diễm phát huy điểm mạnh của một thí sinh đa năng,tiếp tục biểu lộ một bài bác hát do thiết yếu mình sáng tácmang tên Đôi cánh.


VàTrương Kiều Diễm kết hợpvới bạn nữ Diva Thanh Lam hòa giọng qua ca khúcÔi quê tôi đậm màu dân gian hiện đại nhất với sựhỗ trợ của nhì thí sinh Adam với Thanh Thảo.


Tuấn Phương bộc lộ đầy ma mị nhạc phẩm Độc đạo cùng với giọng hát xuất sắc cùng cùng với phần chuyên môn được xử lý sắc sảo và khéo léo.

Xem thêm: Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao 2012, Phim Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


Đặng Tuấn Phương cũng phối kết hợp rấtăn ýcùngDivo Tùng Dương qua bảnmashup bé cò và Quê nhà.


Còn team S-Girls bùng phát với mashup sử dụng Gòn tp. Hà nội & hồ gươm sáng sớm.


Cả hai team The Wing vànhóm S-Girl đã phối kết hợp cùng cùng với nhạc sĩ Dương khắc Linh qua hai ca khúc We don’t talk anymore và tuyến đường tôi.


Kết quả, ngôi vị cửa hàng quân của cuộc thi Nhân tố bí mật mùa thứ 2 thuộc về thí sinh nai lưng Minh Như. Các thí sinh sót lại đoạt vị trí Á quân theo thứ tự từ cao cho thấp là Trương Kiều Diễm, Đặng Tuấn Phương, nhóm The Wings cùng nhóm S-Girls.


Ca sĩ hồ ngọc hà khấy động không khí với bản hit “mới toanh” lần trước tiên được cô bộc lộ với tên thường gọi Keep me in love.


Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa biên soạn -
thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường đúng theo toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

*
mang mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.