Quà tặng là khu vực để họ gởi trao tình cảm bằng hành động thiết thực. Dù với giá trị vật chất không cao, nhưng mọi món quà tặng ngay sinh nhật dưới 200k rất thiết thực, chắc chắn sẽ khiến cho người nhận quà bất ngờ.

Bạn đang xem: Quà tặng sinh nhật dưới 200k

Mục lục


Bất ngờ cùng với 30 món quà tặng sinh nhật dưới 200k thiết thực

Quà khuyến mãi dù mang chi phí bao nhiêu đi chăng nữa cũng ko thể đối chiếu với tấm lòng của họ muốn gửi tới đến tín đồ nhận. Chưa đến 200k, chúng ta vẫn có thể tìm thấy mọi vật phẩm thiết thực, ý nghĩa sâu sắc để gắng tấm thật tình gửi tới những người bạn thương yêu.


1. Ly/Cốc

Ly / ly là món rubi sinh nhật bên dưới 200 k thông dụng cơ hội bấy giờ. Đây là món quà tương thích với bất kỳ giới tính nào, tuổi tác như thế nào đi chăng nữa. Một mẫu Ly / Cốc tương hợp sẽ sát cánh đồng hành cùng người thân trong gia đình của người sử dụng suốt ngày dài chuyển động giải trí .

Xem thêm: 520 Áo Sơ Mi Nữ Ý Tưởng - Mẩu Áo Kiểu Voan Đẹp Nhất 2020

Khi chọn Ly / ly để khuyến mãi Kèm sinh nhật, hãy chú ý để ý đến độ tuổi và thói thân quen của tín đồ sử dụng. Với người nhận sẽ là học tập viên / sinh viên, chúng ta hoàn toàn có thể tìm chọn đa số mẫu loại thành phầm từ nhựa, chúng bổ ích thế về chủng loại mã tương tự như hình dạng thích hợp mắt. Với đối tượng người sử dụng người dùng fan nhận là fan đã đi làm, hãy ưu tiên chọc những nhiều loại Ly / ly giữ nhiệt hoặc làm từ gốm sứ .

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Voucher là món quà khuyến mãi dưới 200k thiết thực và hữu dụng

18. Vỏ hộp đựng cơm

Bạn có thể tìm mua rất nhiều chủng loại hộp đựng cơm giữ nhiệt chỉ với túi tiền 200k. Tuy nhiên, khi mua hộp đựng cơm trắng cần lưu ý lựa chọn thương hiệu rõ nguồn gốc xuất xứ để an ninh cho sức khỏe người dìm nhé.