Giới phê bình ảnh đàn Hoa ngữ luôn luôn tự hào về nam giới diễn viên chúng ta Lý sau những bom tấn khó có thể thay thế. Còn khán giả, họ điện thoại tư vấn anh là "ông hoàng Kung Fu".

Bạn đang xem: Ly lien kiet # phim vo thuat thieu lam tu hay nhat 2019


*
Năm 1982, Thiếu Lâm Tự đã làm ra hiệu ứng về phim hình ảnh khi đạt thành công ngoài ý muốn đợi, lập kỷ lục phòng vé. Đây là tác phẩm ghi lại sự thành công xuất sắc của nam giới diễn viên chúng ta Lý với nghệ thuật. Lý Liên Kiệt nhập vai Giác Viễn - một thiếu hụt niên mang theo nỗi mọt thù phụ thân bị làm thịt hại. Giác Viễn lần dò lên thiếu thốn Lâm trường đoản cú luyện võ nghệ. Sau này, anh thuộc sư phụ cùng đồng môn cùng chiến đấu bảo đảm lẽ phải.
*
Thời bấy giờ, Thiếu Lâm Tự tạo cho cơn sốt cho dù không được đầu tư chi tiêu lớn hay kỹ xảo hoành tráng. Dàn diễn viên bao gồm trong phim như Lý Liên Kiệt, Vu Hải, Vu quá Huệ đầy đủ là cao thủ võ thuật thực sự. Khán giả tin rằng nhờ vào yếu tố "thật" này yêu cầu Thiếu Lâm từ bỏ chạm được mang đến "tim" người hâm mộ.
*
Sau Thiếu Lâm Tự, Lý Liên Kiệt tiếp tục kiếm được điểm nhờ Sinh ra để tự vệ (1986), thiếu hụt Lâm trường đoản cú 2 cùng 3, Long trên Thiên nhai. tuy nhiên Hoàng Phi Hồng new là bom tấn giúp tăm tiếng ông hoàng võ thuật vang xa. Tái hiện cuộc đời của võ sư Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt được ví như phiên bản điện ảnh hoàn hảo độc nhất từ trước đến nay. Phần nhiều tuyệt kỹ võ thuật của Hoàng Phi Hồng như Hổ hạc hình quyền, Vô ảnh cước, Đơn tuy vậy hổ trảo như sống lại vào từng cố võ của Lý. Nam diễn viên 53 tuổi góp khía cạnh trong cả 3 phần Hoàng Phi Hồng thực hiện từ thời điểm năm 1990 đến 1993.
*
Năm 1993, Lý Liên Kiệt nhận lời đóng chính Phương gắng Ngọc - phim về cuộc sống đệ tử lịch sử một thời của thiếu Lâm. Quá thành công trên màn ảnh rộng nhờ các vai diễn để đời, bao gồm thời gian, Lý bị cho "chiếm không còn phòng chiếu Trung Hoa" khiến các đồng nghiệp bức bối.
*
Năm 1994, Lý Liên Kiệt góp phương diện trong 4 phim điện ảnh và toàn bộ đều thành công. Lân cận Thái rất Trương Tam Phong còn tồn tại Tinh võ anh hùng với mẩu chuyện về cuộc đời Trần Chân. Nhân thiết bị này từng được Lý đái Long thể hiện thành công xuất sắc trong thập kỷ trước đó. Nhưng Lý Liên Kiệt không thể thua kém.
*
Nụ hôn của rồng là bom tấn với những người theo dõi thích cảnh hành động điển hình, không đề nghị kỹ xảo hay cung ứng của hệ thống dây cáp. Bắt tay hợp tác cùng người vợ diễn viên Bridget Fonda, Lý Liên Kiệt thỏa thuận đây là tập phim đóng "đã" nhất.

Xem thêm: Phim Yêu Thêm Lần Nữa 325 Tập Cuối Kênh Antv Ấn Độ, Thẻ: Phim Ấn Độ Yêu Thêm Lần Nữa Trọn Bộ

*
Năm 2002, Lý Liên Kiệt thuộc Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc tạo nên cơn sốt lúc tham gia bom tấn Anh hùng. Lý vào vai nam chính - nhân vật Vô Danh - một trinh sát muốn hành thích hợp bạo chúa Tần Thủy Hoàng. Anh cùng Chân Tử Đan bao gồm cảnh đấu tay đôi để đời. Sau cùng Vô Danh bị hành quyết bên dưới một làn mưa tên với tang lễ được cử hành theo như đúng nghi thức của một vị anh hùng. Với lợi nhuận gần 40 triệu USD, phim mang lại doanh thu rộng 177 triệu USD. Đây cũng là dự án thành công nhất của Trương Nghệ Mưu.
*
Giai đoạn trong thời hạn 2000-2010, Lý Liên Kiệt gia nhập ít dự án hơn. Mỗi năm trung bình chỉ đóng 1 phim. Hồi năm 2006, sau khi nhận lời tham gia Hoắc Nguyên Giáp, anh từng tuyên bố "Hoắc Nguyên Giáp là loại kết đẹp cho vai trò một ngôi sao sáng võ thuật". Thời gian đó, người theo dõi đã không tin tưởng về tài năng rút ngoài ngành vui chơi giải trí của Lý. Vào phim, Lý Liên Kiệt thủ vai chủ yếu Hoắc Nguyên Giáp, bạn đã lập ra Tinh Võ Môn, từng sở hữu uy danh về cho người Trung Quốc khi vượt qua những võ sĩ ngoại quốc với Nhật Bản.
*
Vua Kung Fu giới thiệu khán trả năm 2007 thành công xuất sắc về số dân cư xem. Giới phê bình sệt biệt suy xét dự án này bởi sự góp mặt thân Lý Liên Kiệt và Thành Long. Một dự án "thập cẩm" của Hollywood về Kung Fu trung quốc dù vấp rất nhiều chỉ trích cơ mà cảnh đại chiến giữa Lý Liên Kiệt với Thành Long được review "có một không hai".
*
Năm 2010, Lý gây tiếng vang lúc tham gia dự án công trình Biệt đội tiến công thuê đóng cùng Sylvester Stallone: Jason Statham, Bruce Willis, Dolph Lundgren, Randy Couture. Vào Biệt đội tiến công thuê 2, nhân đồ vật Âm Dương vị Lý Liên Kiệt thể hiện sau thời điểm xả súng vào đàn lính thì không còn đạn. Anh quyết định lao vào đánh tay đôi với chúng, tạo cho những cảnh hành động đáng xem. Lý Liên Kiệt cũng là tài tử Hoa ngữ hiếm hoi tham gia phim bom tấn Hollywood và có tương đối nhiều đất diễn.

10 phim nhằm đời của Lý Liên Kiệt Chương Tử Di Lý Liên Kiệt Lý Liên Kiệt thiếu thốn Lâm trường đoản cú vai diễn nhằm đời

Chương Tử Di

*

lưu lại Diệc Phi lập rào chắn lúc giao lưu fan sau vụ tiến công

0

Sau sự cụ bị tấn công, ban tổ chức các sự kiện giao lưu thuộc người ái mộ chuẩ bị hơi cẩn thận, đảm bảo an ninh.

*

Lý Liên Kiệt: 35 năm oanh liệt nay còn đâu?

2 1 1 517

19 tuổi vang danh châu Á, lên tầm ông vua phim võ thuật quả đât nhưng độ tuổi ngũ tuần, nam diễn viên đang sa sút tư thế so với những người cùng trang lứa.

*

Triệu Vy mở ra bên ông chồng con sau lời đồn thổi ly hôn

2 -2

Sau số đông ngày bận rộn, gia đình Én nhỏ tuổi dành thời hạn bên nhau, đó cũng là hình ảnh hiếm hoi của họ sau nghi hoặc đổ tan vỡ hôn nhân.