Hình ảnh Phương Mỹ bỏ ra tựa đầu một người chúng ta khác giới và loại trạng thái úp mở khiến người ái mộ bất ngờ, tạo xôn xao.

Bạn đang xem: Phương mỹ chi gây tranh cãi vì mốt giấu quần

Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi khiến người mến mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình hình ảnh tựa đầu vào vai một người chúng ta trai nhưng cẩn trọng che khía cạnh cùng dòng trạng thái úp mở: “Mặt trời của em”, “Người ơi! Xin đến tôi mượn vai”.

Ngay lập tức, “cô bé dân ca” nhận đề nghị nhiều luồng ý kiến trái chiều nhận định rằng ở tuổi 15 ngoài thời hạn đi hát, cô nên triệu tập vào việc học rộng là vướng vào chuyện yêu thương đương.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Hình ảnh Phương Mỹ đưa ra tựa đầu vào trong 1 người chúng ta khác giới.

Trước những ý kiến trái chiều, Phương Mỹ bỏ ra cũng lên tiếng lắc đầu trong một dòng bình luận trên trang cá thể và cho rằng, đây chỉ cần đùa chòng ghẹo của cô cùng với một fan bạn. “Chị Bảy” cũng share loạt hình ảnh chụp tầm thường vui vẻ với đứa bạn này trong một chuyến lưu giữ diễn sinh hoạt Huế.

Video đang HOT


Phương Mỹ Chi lắc đầu thông tin cẩn sớm.

Được biết, quý ông trai trong ảnh là quang Nhật – từng là “đối thủ” của Phương Mỹ bỏ ra tại The Voice Kids 2013. Sau cuộc thi, cả hai vẫn duy trì liên lạc cùng thường truyện trò cùng nhau. Những album trên được chụp lúc Phương Mỹ Chi tất cả dịp được chạm mặt lại người bạn trong chuyến lưu diễn sinh hoạt Huế.

ADVERTISEMENT ADVERTISEMENT

Những hình ảnh thân thiết, vui lòng của Phương Mỹ bỏ ra và người bạn Quang Nhật.

Theo Infonet


Phương Mỹ chi thẳng thắn thông báo về nghi ngờ bỏ học để tập trung đi hát

"Chị Bảy" Phương Mỹ chi vừa bao hàm trải lòng chuyển phiên quanh tin tức gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Vừa qua, hình hình ảnh Phương Mỹ Chi hùi hụi ngồi trong công ty vệ sinh, học bài bác suốt thời hạn lưu diễn làm việc Mỹ vẫn thu hút sự đon đả của cộng đồng mạng. ít nhiều người hâm mộ cảm thấy xót xa thấy lúc giọng ca Quê em mùa nước lũ siêng năng đèn sách.

Xem thêm: Video: Rượt Chém Chết Người Ở Củ Chi, Tp Hcm, Truy Sát Sau Trận Bóng Ở Sài Gòn


ADVERTISEMENT

*

Loạt ảnh giọng ca Quê em mùa nước lũ chịu khó học bài xích trong nhà wc khiến fan không ngoài xót xa.

Nói về hình hình ảnh được đăng download trên mạng làng hội, Phương Mỹ Chi chia sẻ do đèn phòng khách sạn màu vàng, ánh sáng kém nên cô không tập trung học được. Còn đèn nhà dọn dẹp màu trắng, lại thông thoáng rộng rãi, ngang ngửa phòng ở nhà và lặng tĩnh cần em new đem tập vở vào đấy học tập bài.

Lần trước tiên đi lưu diễn ở Mỹ, giọng ca Quê em mùa nước bạn thân tâm sự chắc do Tổ thương nên việc ăn ngủ của bản thân diễn ra khá suôn sẻ, không thể bị mất ngủ do trái múi giờ. Còn chị em Phương Mỹ chi lại gần như thức trắng.

*
ADVERTISEMENT

Được biết đến khi thâm nhập The Voice Kids 2013, Phương Mỹ đưa ra đã để lại tuyệt hảo khó quên trong tâm công chúng. Tuy nhiên, việc danh tiếng quá mau chóng cũng khiến giọng ca này chịu đựng nhiều hình ảnh hưởng, áp lực. Một trong những đó là phần nhiều lời đàm tiếu về vấn đề Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 mải mê đi hát tìm tiền, sao nhãng học hành.

Nói về ngờ vực thôi học để triệu tập đi hát, Phương Mỹ đưa ra thẳng thắn: "Nếu em quăng quật học, em sẽ không mang tập vở qua Mỹ, rồi ngồi trong nhà dọn dẹp và sắp xếp học bài. Em cũng liên tiếp check-in vào lớp để người theo dõi theo dõi. Tin đồn thổi thất thiệt tác động tới em quá".


ADVERTISEMENT

*

Phương Mỹ Chi cho biết thêm cách học tập này em luôn luôn áp dụng mỗi một khi đi lưu giữ diễn. Em thấy hết sức hiệu quả, đặc trưng nhất vẫn là bạn dạng thân bắt buộc tự biết chũm gắng.

Phương Mỹ Chi cho thấy thêm sau khi nhận lời gia nhập show diễn bên Mỹ, mẹ của bản thân đã vào ngôi trường xin phép nghỉ ngơi 2 tuần. Thời gian rảnh ở mặt nước ngoài, "Chị Bảy" tranh thủ lấy bài xích vở học, nếu bao gồm đoạn nào thiếu hiểu biết nhiều sẽ ghi chú lại để hotline điện hỏi chúng ta bè, thầy cô.


Giọng ca Quê em mùa nước bầy trải lòng mái ấm gia đình luôn biết phương pháp dung hòa giữa những việc ca hát với học tập, không để bản thân gặp bất kỳ áp lực nào. Hiện nay tại, Phương Mỹ Chi chia sẻ cô bé đi hát bởi đam mê và cảm thấy hạnh phúc khi nhận thấy sự ủng hộ ân cần từ khán giả.

Bên cạnh đó, "Chị Bảy" còn được gặp gỡ những thần tượng mà mình nghĩ đã không lúc nào có thời cơ chào hỏi như mùi hương Lan, Như Quỳnh, Phi Nhung,...

*

Đặc biệt, Phương Mỹ bỏ ra tâm sự đến thời khắc này, em vẫn vô cùng ít khi áp dụng tiền hay giữ tiền vào người. Nếu nên tiền thì hoàn toàn có thể xin chị em - vì chị em luôn sát cánh đồng hành cùng mình trong đa số show diễn. Với khoảng cát-xê 6.000 USD/show, "Chị Bảy" cho thấy phải đầu tư rất nhiều thứ như tiền tài tờ, chi tiêu may áo dài, thiết lập thêm vali,... đề nghị phần tiền sót lại mẹ là fan giữ để đưa ra tiêu.